Lót Chuột Kiêm Sạc Không Dây Wireless Mouse Pad có LOGO phát sáng

Thương hiệu: iGIFT Việt Nam

- Bàn di chuột tích hợp công nghệ Sạc Không Dây

- Có thể sạc không dây cho chuột Logitech G703 và G903

- Hệ thống led RGB 16,8 triệu màu

- Có thể được dùng như một chiếc đầu thu phát tín hiệu

- Có thể đặt bàn di chuột vải khác lên sử dụng và sạc pin

Màu sắc

Miếng Lót Chuột Kiêm Sạc Không Dây tạo ra một trường năng lượng trên bề mặt của nó, điều này giúp cho bạn vừa di chuột chơi game mà vừa sạc thoải mái mà không lo hết pin, mặc dù tích hợp công nghệ tiên tiến này vào Logitech Powerpaly, nhưng độ dày của bàn di chỉ có 2mm. Với công nghệ PowerPlay chuột Logitech G của bạn sẽ được hưởng khả năng sử dụng vô tận, sạc mọi lúc ngay cả khi bạn chơi game. 

Tấm di chuột máy tính kiêm sạc không dây dùng cho laptop, PC có 1 khu vực sạc không dây chuẩn Qi riêng cho các loại điện thoại. Sanh chảnh, tiện dụng, thích hợp làm quà tặng văn phòng, đồ công nghệ hữu ích dành cho doanh nghiệp. 

 

Miếng lót chuột kiêm sạc không dây mà iGIFT phân phối là loại lót chuột chuyên dùng cho dân văn phòng, người thường xuyên làm việc bên máy tính hoặc thậm chí là gaming mang đếm không gian di chuyển rộng, thoải mái và tiện lợi cho người dùng.

Đối với game thủ, miếng lót chuột là 1 phụ kiện thiết yếu vì nó giúp nâng cao trải nhiệm gaming và phản xạ của người dùng trong mọi tình huống.

Còn đối với người mua sản phẩm này, bất kể bạn là ai, chỉ cần sử dụng sản phẩm này bạn đã thể hiện được chất riêng và đẳng cấp công nghệ ngay trên bàn của mình! 

Miếng lót chuột được dùng để giúp cho chuột được vận hành tốt, đảm bảo sự ổn định, mượt mà khi di chuyển chuột giúp các bạn phản xạ nhanh hơn trong mọi tình huống. Ngoài ra, miếng lót chuột còn có thể trở thành đệm tay mang đến sự thoải mái khi sử dụng, hạn chế việc tay bị tì xuống mặt bàn dễ gây đau nhức và mỏi. 

Với hình dáng là 1 chiếc lót chuột, ai ngờ rằng ẩn trong đó còn là 1 tấm sạc di động không dây đầy hữu ích? 

Sản phẩm độc đáo này đang được bán tại iGIFT!  Hãy nhanh chân đặt hàng để sở hữu cho mình 1 em với 3 màu sắc lựa chọn (Đen/Đỏ/Xanh).

Tương thích với các dòng máy: 

iPhone: XS/ XS Max, XR, X

Samsung: S10E/10/10+, S9/ 9+, S8/8+, S7/S7 edge, S6/  S6 edge/ Note 9/ Note 8/ Note 5

P30 Pro/ Mate20 Pro/ Mate RS/ P20 

MIX 2S

Moto Z

R1

Nokia: Lumina 930 / 1020/ 830/ 1520/ 920 

Nexus 6/ 5/ 4 

 

bct