USB pha lê vỏ gỗ phát sáng khắc logo I Care

Thương hiệu: iGIFT Việt Nam
  • Chất liệu : pha lê + vỏ gỗ
  • Dung lượng : 16gb
  • Khắc logo 3D theo yêu cầu
  • MOQ: số lượng lớn liên hệ 0978.100.990 để được báo giá

USB độc đáo in logo 3D có đèn led (Unique USB)Usb pha lê được gắn vào trong một miếng kim loại và có nắp đậy cũng bằng kim loại. Phần đuôi có gắn một khối pha lê, để không đơn điệu doanh nghiệp có thể dùng phương pháp khắc laser 3D với logo hoặc tên doanh nghiệp trực tiếp trên pha lê, ngoài ra có một đèn led sáng lấp lánh khi gắp usb vào máy tính.

Còn trên phần kim loại thì cũng tận dụng khắc logo luôn để cả 2 phần đều là thương hiệu của doanh nghiệp. Chíp xử lý dữ liệu dùng chíp Samsung chất lượng nhập khẩu nên tốc độ xử lý nhanh và thêm chế độ bảo hành 2 năm vì thế khách yên tâm khi sử dụng. Có rất nhiều dung lượng khác nhau như 2G, 4G, 8G…để khách có thể lựa chọn cho phù hợp với ngân sách của mỗi chương trình.

Doanh nghiệp có thể đặt usb pha lê này trong hộp giấy mỹ thuật có ép kim để khi tặng món quà sẽ thêm ý nghĩa và giá trị, vì cả 3 đều có tên và logo của doanh nghiệp. Khách có thể đặt quà tặng USB độc đáo in logo này trong hộp mỹ thuật có nhũ kim để quà tặng khách hàng thêm sang trọng.

iGIFT Việt Nam là công ty chuyên cung cấp quà tặng doanh nghiệp – quà tặng công nghệ – quà tặng marketing với hơn 8 năm kinh nghiệm.

Công ty hoạt động với 05 tiêu chí: Chính hãng – Giá rẻ – Giao nhanh – Uy tín – Cập nhật xu thế công nghệ.

Từ đó, iGIFT đóng góp một phần không nhỏ trong việc quảng bá thương hiệu, thúc đẩy kinh doanh, tiết kiệm chi phí marketing của các khách hàng – đối tác.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH TM DV iGIFT Việt Nam

CN HCM: 21 Trúc Đào, KDC Loverapark, Phong Phú, Bình Chánh.

CN HCM 2: 88 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 2, Quận 3, TP.HCM

CN Hà Nội:74 Đền Lừ, P. Hoàng Văn Thụ, Q. Hoàng Mai.

Hotline: 0978.100.990– 039.8432.760 – 0904.036.566

Facebook: https://www.facebook.com/igift.com.vn

Website: igift.com.vn; quatangcongnghe.com.vn

Email: cskh@igift.com.vn

 

bct