Về iGIFT Việt Nam

Công ty Quà Tặng iGIFT Việt Namđơn vị hàng đầu cung cấp quà tặng quảng cáo – quà tặng công nghệ hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi cung cấp một giải pháp phát triển thương hiệu được yêu thích nhất – đó là giải pháp marketing bằng quà tặng công nghệ, trọn gói từ tư vấn, thiết kế, sản xuất gia công, in ấn logo thương hiệu, đóng gói, QC, xuất xưởng vào giao hàng hậu mãi đến khách hàng.

Với những lợi thế về nguồn hàng quốc tế đa dạng phong phú, giá cả hợp lý, dịch vụ hậu mãi bằng chuỗi cửa hàng bán lẻ, với  hơn 8 năm kinh nghiệm trong nghành điện tử gia công, iGIFT đã được vinh dự cung ứng hàng ngàn những đơn hàng quà tặng doanh nghiệp, quà tặng marketing lớn nhỏ khác nhau cho các lĩnh vực khác nhau như điện tử viễn thông, tài chính ngân hàng, du lịch, giáo dục, hàng tiêu dùng nhanh, khách sạn nhà hàng.

iGIFT hiểu rằng, mỗi một sản phẩm quà tặng marketing in logo doanh nghiệp ngoài giá trị vật chất ra, quà tặng còn truyền tải được sức sống thương hiệu doanh nghiệp và sự tri ân sâu sắc của doanh nghiệp đối với đối tác khách hàng. Từ đó, đội ngũ iGIFT luôn trau chuốt từng món quà dù nhỏ lớn của khách hàng, đồng thời luôn luôn cập nhật kiến thức, tin tức xu thế công nghệ thế giới, để mang những món quà tặng thiết thực, tiện ích từ khắp mọi miền của thế giới về phân phối đến khách hàng việt nam.

Sự tin tưởng của khách hàng, là nguồn động viên to lớn để iGIFT không ngừng trau dồi hoàn thiện và lớn mạnh. Chúng tôi chắc chắn sẽ xứng đáng với niềm tin yêu của khách hàng.

Sản phẩm của iGIFT

SẢN PHẨM CÔNG NGHỆ -  LUÔN LÀ ƯU THẾ CỦA IGIFT VIỆT NAM

Hộp UV diệt khuẩn có sạc không dây cho điện thoại là một quà tặng VIP dịp đầu năm 2020

Ngoài những quà tặng công nghệ độc đáo mới lạ nhất, thì iGIFT cũng cung ứng hàng trăm ngàn loại sản phẩm quà tặng gia dụng khác.

 

TẠI SAO CHỌN IGIFT làm đối tác!

04 tiêu chí dưới đây là những tiêu chí đối tác iGIFT đã khẳng định, và đó cũng là những tố chất để iGIFT ngày càng phát triển lớn mạnh, để phục vụ khách hàng.

Tiêu chí số 1: Sản phẩm chính hãng – chủng loại đa dạng – không giới hạn mọi ý tưởng quà tặng marketing.

Tiêu chí số 2: Giá rẻ nhất thị trường – do iGIFT mua hàng từ các nhà máy gia công lớn nhất thế giới, trực tiếp nhập khẩu và đứng ra hậu mãi bảo hành – không thông qua bất kỳ một đối tác trung gian nào.

Tiêu chí 3: Thời gian nhanh nhất hơn cả như cam kết – đa phần các sản phẩm iGIFT cung ứng đều có sẵn tại cửa hàng bán lẻ. Do vậy có thể giao hàng nhanh nhất tới khách hàng.

Tiêu chí 4: Uy tín đúng chuẩn như cam kết về thời gian giao hàng, thiết kế đã chốt, hậu mãi 12 tháng.

Tiêu chí 5: Luôn luôn tìm tòi sáng tạo, để tư vấn cho khách hàng sản phẩm đầu nghành mới nhất theo xu thế công nghệ.

Liên hệ:

Công ty TNHH TM DV iGIFT Việt Nam

Tp HCM: Tòa nhà số 21 Đường 12G, KDC Loverapark, Phong Phú, Bình Chánh, TP. HCM

Hà Nội: 95 Kim Đồng, P Giáp Bát, Q Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0904.03.65.66  – 039.8432.760 – 0989.498.649

Facebook: https://www.facebook.com/igift.com.vn

Website: igift.com.vn; igiftmarket.vn, quatangcongnghe.com.vn