Hộp Khử Khuẩn Momax - Diệt Khuẩn UV Kèm Sạc Không Dây

Hộp Khử Khuẩn Momax - Diệt Khuẩn UV Kèm Sạc Không Dây

| |Tư vấn quà tặng

Trong tình trạng dịch bệnh hiện nay, virus phát sinh gây ảnh hưởng tới sức khỏe của con người. Việc cần đến một sản phẩm để hỗ trợ diệt khuẩn là vô cùng cần thiết. Hộp khử khuẩn cho điện thoại có sạc không dây đang được nhiều người lựa chọn bởi sự cấp thiết hữu dụng của nó. Hãy cùng IGIFT hiểu rõ hơn về những công dụng của sản phẩm diệt khuẩn UV hữu ích này.

Tia UV là gì? Phương thức hoạt động như thế nào?

Tia cực tím là bức xạ điện từ có bước sóng ngắn hơn ánh sáng và không nhìn thấy được. Tia UV này có thể được chia thành các phạm vi khác nhau. Với các tia cực tím có bước sóng ngắn được coi là tia UV diệt trùng. Ở các bước sóng nhất định, tia UV làm cho đột biến vi khuẩn, virus và các vi sinh vật khác. 

Đặc biệt ở các bước sóng khoảng 260 nm 270 nm, tia UV làm phá vỡ các liên kết trong phân tử DNA vi sinh vật. Và sẽ tạo ra dimer thymine có thể giết chết hoặc vô hiệu hóa các sinh vật. 

Đèn thủy ngân khi phát ra tia cực tím có bước sóng 253,7nm. Đèn Diot cực tím phát ra tia cực tím có bước sóng từ 255nm đến 280 nm. Quá trình này cũng tương tự như việc các bước sóng dài hơn (UVB) làm cháy nắng ở người. Vi sinh vật sẽ có ít đi sự bảo vệ khi tiếp xúc với tia cực tím và không thể tồn tại khi tiếp xúc lâu dài.

Phương thức hoạt động

Hệ thống UVGI được thiết kế nhằm để diệt vi khuẩn trong môi trường như bể nước, không khí hay trong phòng kín. Đèn diệt khuẩn phát ra tia UV diệt trùng ở bước sóng chính xác, chiếu xạ vào môi trường. Lưu thông trong môi trường không khí hoặc nước để đảm bảo không chiếu sót.

Hiệu quả diệt khuẩn đạt được của tia UV còn phụ thuộc vào độ dài của thời gian vi sinh vật tiếp xúc với tia cực tím, cường độ, các bước sóng,...

Trong nhiều hệ thống, việc dư thừa trong việc phơi bày các vi sinh vật để UV đạt được bằng cách tuần hoàn không khí hoặc nước lại nhiều lần. Điều này mục đích để đảm bảo nhiều đường để các tia cực tím có hiệu quả chống lại số lượng cao nhất của các vi sinh vật và sẽ chiếu xạ vi khuẩn đề kháng nhiều hơn một lần để phá vỡ chúng.

Hộp sạc diệt khuẩn UV cho điện thoại như thế nào?

Hộp khử khuẩn có nắp đậy diệt khuẩn UV cho các vật dụng. Ngoài ra nó còn là hộp diệt khuẩn UV cho điện thoại, kiêm sạc không dây. Công dụng chính của hộp khử khuẩn này là diệt khuẩn cho điện thoại, tiền, thẻ tín dụng, đồ trang sức hay các sản phẩm công nghệ khác,...

Với tính năng diệt khuẩn bằng cách chiếu sáng UV trực tiếp từ dưới đáy hộp lên. Và quét đồng đều bao phủ xuyên hai mặt điện thoại hoặc vật dụng trong hộp. Tia UV kết hợp với độ nóng tuần hoàn trong môi trường của hộp không những làm khô điện thoại mà còn khử trùng tiêu diệt đến 99.99% vi khuẩn trên bề mặt điện thoại của bạn.

Khi sử dụng chiếu tia UV, các vùng chiếu xạ của tia UV như vi khuẩn, mùi hôi, ẩm mốc,... sẽ bị tiêu diệt sạch sẽ. Nếu bạn là người yêu thích những mùi thơm, thì bạn có thể nhỏ vài giọt tinh dầu hoặc nước hoa lỏng vào trong hộp. Việc đó vừa giúp làm sạch vừa giúp cho vật dụng của bạn thơm hơn. 

Momax - Hộp Diệt Khuẩn UV Kiêm Sạc Không Dây Cho Smartphone iGIFT

(1) Công năng của hộp là khử trùng. Có thể tiêu diệt tới 99,9% vi khuẩn cho các vật dụng cá nhân không thể giặt của bạn trong 18-30 phút.

(2) Thiết kế sạc không dây. Bạn chỉ cần đặt điện thoại thông minh lên trên mặt hộp, bạn có thể tận hưởng sạc không dây lên đến 7.5W (iOS) và 10W (Android).

(3) Có máy khuếch tán hương thơm. Thêm một giọt nước hoa lỏng, mùi hương dễ chịu sẽ lan tỏa cho các vật dụng của bạn trong khi vệ sinh.

(4) Được bảo hành chính hãng trong 12 tháng - Có in logo theo yêu cầu.

Công dụng của Momax

Hộp sạc diệt khuẩn UV kiêm sạc không dây cho điện thoại nhãn hàng Momax có chức năng diệt khuẩn bằng tia cực tím UV đối với vi khuẩn cứng đầu trong vật dụng hàng ngày của bạn. 

Hộp có 2 mức cài đặt để cài đặt thời gian diệt khuẩn từ 18-30 phút. Khi khử diệt vi khuẩn, ban có thể nhỏ vài giọt tinh dầu thơm vào trong hộp. Tia UV sẽ mang hương thơm từ tinh dầu len lỏi lên mặt điện thoại của bạn. Chỉ sau 18 phút đồng hồ, điện thoại của bạn sẽ được sáng bóng và thơm tho.

Năm 2020, iGIFT Việt Nam hân hạnh khi trở thành đại lý phân phối chính thức các sản phẩm công nghệ của nhãn hàng MOMAX HONGKONG. Vì vậy, các sản phẩm của MOMAX do iGIFT phân phối tại Việt Nam sẽ được bảo hành chính hãng 12 tháng, in ấn logo và gia công theo yêu cầu khách hàng.

 >>> Xem thêm:

Hộp sạc diệt khuẩn UV cho điện thoại – quà tặng tri ân thiết thực và ý nghĩa

Quà Tặng Công Nghệ - Xu Hướng Quà Tặng Hot Nhất Hiện Nay

Quà Tặng In Logo Cho Doanh Nghiệp Ấn Tượng Nhất

Thông tin liên hệ:

Hotline: 039.8432.760 - 0978.100.990 - 0904.036.566

Mail: cskh@igift.com.vn

Website: https://igift.com.vn/

IGIFT Việt Nam hân hạnh đồng hành cùng thương hiệu của Quý Khách.

Viết bình luận