Hộp sạc diệt khuẩn UV cho điện thoại – quà tặng tri ân thiết thực và ý nghĩa

Hộp sạc diệt khuẩn UV cho điện thoại – quà tặng tri ân thiết thực và ý nghĩa

| |Marketing Branding 4.0

Hộp diệt khuẩn UV cho điện thoại – quà tặng tri ân thiết thực và ý nghĩa

Quà tặng đối tác, quà tặng tri ân trong thời kỳ dịch bệnh covid 19 đang hoành hành, đang khiến các doanh nghiệp đau đầu. Chọn quà thế nào để vừa quan tâm cảm ơn khách hàng, vừa giúp ích cho khách hàng ngăn lây lan covid 19, bảo vệ chính khách hàng và gia đình họ. Hộp diệt khuẩn UV cho điện thoại được nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi sự cấp thiết hữu dụng và lan tỏa ý tri ân của nó.

 

Tia UV là gì? Vì sao tia UV có thể diệt khuẩn?

UV là viết tắt của Ultra Violet, tức tia vô hình, tồn tại trong mặt trời với tầng 200 đến 400nm. Phạm vi bước sóng này có khả năng diệt khuẩn, vi rút và vi sinh vật.

Tia UV khử khuẩn và tác dụng mạnh nhất trên Nucleo-Protein của vi khuẩn, khi ánh sáng UV chiếu vào vi rút, vi khuẩn thì  khiến chúng không thể sinh sản phát triển và dần tiêu diệt chúng.

Hiệu quả diệt khuẩn của tia UV phụ thuộc vào nhiều yếu tố như mật độ, thời gian chiếu, …và quan trọng nhất là khả năng chịu đựng của vi khuẩn. Ngoài ra, tia UV tác động tới môi trường, có thể sinh ra Ozon – một loại khí có thể diệt khuẩn cực hiệu quả.

Ứng dụng tia UV rất nhiều trong y học và đời sống, quen thuộc nhất chúng ta thường nghe là đèn UV khử khuẩn trong không khí, hay tủ lạnh khử khuẩn UV…

Hộp sạc diệt khuẩn UV cho điện thoại (hiệu Momax Hongkong) diệt khuẩn  như thế nào?

Hộp sạc diệt khuẩn UV cho điện thoại còn gọi là hộp diệt khuẩn UV kiêm sạc không dây cho điện thoại. Công năng chính của hộp là diệt khuẩn cho điện thoại, sản phẩm công nghệ, đồ trang sức, tiền mặt, thẻ tín dụng…hay bất cứ đồ vật cá nhân nào không giặt được bằng công nghệ tia cực tím UV.

Với việc chiếu ánh sáng UV trực tiếp từ dưới đáy hộp quét  đồng đều xuyên hai mặt điện thoại hoặc vật dụng trong hộp, tia UV kết hợp với độ nóng tuần hoàn trong môi trường hộp không những làm khô điện thoại mà còn khử trùng tiêu diệt đến 99.99% vi khuẩn trên bề mặt điện thoại của bạn.

Trong vùng chiếu xạ của tia UV, các vi khuẩn như mùi hôi, ẩm mốc…cũng sẽ bị tiêu diệt sạch sẽ, đặc biệt bạn có thể nhỏ vài giọt tinh dầu hoặc nước hoa lỏng, để vừa làm sạch vừa làm thơm cho vật dụng của mình.

Hộp có 02 mức cài đặt thời gian khử khuẩn 18 phút và 30 phút, để bạn tùy ý khử khuẩn cho các thiết bị bất ly thân của mình.

Ngoài tính năng diệt khuẩn ưu việt, Hộp sạc diệt khuẩn UV kiêm đế sạc không dây Momax còn là một đế sạc nhanh không dây chuẩn Qi lên đến 10W, chỉ cần đặt điện thoại thông minh của bạn lên mặt hộp Q.Power UV-Box, bạn có thể tận hưởng sạc không dây lên đến 7.5W (iOS) và 10W (Android) .

 

Là một sản phẩm công nghệ có tác dụng khử khuẩn diệt trùng cho điện thoại – vật bất ly thân với người hiện đại, nên bộ quà tặng hộp sạc diệt khuẩn UV kiêm sạc không dây này cực kỳ thuyết phục nếu bạn muốn bày tỏ sự quan tâm, lòng tri ân đối với khách hàng đối tác hoặc quà tặng tri ân cho chính nhân viên của mình.

Với logo doanh nghiệp in lên thân hộp diệt khuẩn, tin tưởng rằng khách hàng sẽ luôn cảm ơn và nhớ đến doanh nghiệp bạn mỗi lần khử khuẩn cho điện thoại của họ.

Năm 2020, iGIFT Việt Nam hân hạnh trở thành đại lý phân phối chính thức các sản phẩm công nghệ của nhãn hàng MOMAX HONGKONG. Theo đó, sản phẩm MOMAX do iGIFT phân phối tại Việt Nam sẽ được bảo hành chính hãng 12 tháng, in ấn và gia công theo yêu cầu khách hàng.

 

iGIFT - chuyên gia quà tặng công nghệ:

Hotline: 039.8432.760 - 0978.100.990 - 0904.036.566

Mail: cskh@igift.com.vn

Website: https://igift.com.vn/

IGIFT Việt Nam hân hạnh đồng hành cùng thương hiệu của Quý Khách.

 

 

Viết bình luận