Ví sạc không dây đa năng – Xu hướng quà tặng doanh nghiệp thời 4.0

Ví sạc không dây đa năng – Xu hướng quà tặng doanh nghiệp thời 4.0

| |Tư vấn quà tặng

Xu hướng mới của quà tặng doanh nghiệp là nhắm vào chính sở thích khách hàng kết hợp với yếu tố công nghệ để tạo nên bước đột phá. Thường đối với mỗi người thì ví tiền là vật dụng thiết yếu không rời; thậm chí có người thường dùng những chiếc ví dài nhét điện thoại vào để bảo quản. Nắm được hành vi tiêu dùng này, iGIFT giới thiệu đến doanh nghiệp “Ví sạc không dây đa năng” – quà tặng cao cấp thời 4.0.

 

Quà tặng có giá trị sử dụng cao

Tặng “Ví sạc không dây” chính là mang đến cho khách hàng sự tiện lợi bởi chúng ta đang có một món quà sử dụng cho đựng tiền, điện thoại và kiêm cả pin sạc dự phòng. Một người khi bước chân ra khỏi nhà không thể quên mang theo 3 vật dụng kể trên và thay vì đi tìm kiếm thu gom đồ đạc, bạn chỉ cần cầm theo một chiếc ví đa năng này. Tất cả sự tiện lợi nằm trong một món quà gọn nhẹ và thiết thực; hẳn mỗi lần sử dụng họ đều thầm cảm ơn sự chu đáo của người tặng quà.

 

 

Quà tặng mang đẳng cấp của doanh nghiệp

Khi quà tặng đại diện cho doanh nghiệp thì bạn không thể bỏ qua vẻ ngoài của món quà. Sự sang trọng và đẳng cấp của thương hiệu được thể hiện tinh tế khi doanh nghiệp lựa chọn “Ví sạc không dây”. Thiết kế của chiếc ví không thua gì một chiếc ví da thời thượng khác, đặc biệt tính năng sạc không dây còn khiến người sử dụng tăng thêm phần sành điệu. Điều này có thể chắc chắn, khách hàng sẽ vô cùng tự hào cầm món quà này đi đến khắp nơi và âm thầm quảng bá cho doanh nghiệp của bạn mà không tốn một đồng phí nào.

 

Quà tặng gói gọn sự tri ân của doanh nghiệp

Sau khi lựa chọn xong món quà ưng ý, khâu cuối cùng mà doanh nghiệp nào cũng cần lưu tâm đến là việc in khắc logo, đóng hộp, bao gói… Điều này thể hiện sự cầu kỳ, tỉ mỉ của doanh nghiệp với món quà gửi tặng khách hàng. Và tất nhiên khi nhận được quà tặng thì ngay lập khách hàng cảm thấy được trân trọng và hãnh diện trước món quà được chuẩn bị cẩn thận như vậy. Và đây chính là thế mạnh của các  bộ quà tặng của iGIFT. Chúng tôi giúp doanh nghiệp in khắc logo theo yêu cầu và có đầy đủ hộp quà, túi giấy cao cấp kèm theo.

Quà tặng iGIFT tự hào mang đến cho doanh nghiệp công nghệ thời đại  4.0 trong từng bộ quà tặng cao cấp. Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí về marketing–bằng-quà-tặng.

 

 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm:

- Ví đựng điện thoại, tiền, card.

- Là pin dự phòng không dây 8000mAh, tích hợp 2 cáp lightning và micro.

- Logo dập theo yêu cầu, sang trong lịch sự.

- Bộ quà gồm ví sạc, túi, hộp đựng.

- Màu có sẵn: nude, đen, đỏ.

- Màu tùy chọn MOQ 500pcs.

- Bảo hành 12 tháng.

 

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0398 432 760 - 0904 036 566
Địa chỉ: 433 / 8 Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10, TP.HCM
Cam kết: Sản phẩm chính hãng + Bảo hành chính hãng

Viết bình luận