USB QUÀ TẶNG IN LOGO DOANH NGHIỆP

USB QUÀ TẶNG IN LOGO DOANH NGHIỆP

| |Tư vấn quà tặng

Trong thời buổi công nghệ lên ngôi, thiết bị sao chép dữ liệu trở thành một vật dụng quan trọng và phổ biến. Sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường đòi hỏi các doanh nghiệp luôn luôn phải làm mới mình, thay đổi xu hướng quảng cáo, tận dụng giá trị truyền thông qua các sản phẩm in logo để tối ưu hóa chiến lược quảng cáo của mình. USB quà tặng là sản phẩm có giá trị quảng bá hình ảnh cũng như là món quà tặng hợp thời đại mà doanh nghiệp nên hướng đến.

Ưu điểm của usb là kích thước nhỏ gọn, nhẹ nên các doanh nghiệp, đơn vị rất ưa chuộng đặt hàng làm quà tặng với những đơn hàng lớn.

Bề mặt của USB kim loại mạnh mẽ và sáng bóng. Ưu điểm của chất liệu kim loại là dễ in ấn và khắc logo một cách sắc sảo với nhiều họa tiết phức tạp, không bị bong tróc mờ, độ bền cao với thời gian khi sử dụng.

Hình dạng của chúng rất đa dạng và nhỏ gọn, bạn dễ dàng giữ trong trong ví hoặc túi xách. Hai bên mặt của USB rộng rãi để in ấn hoặc khắc laser thông tin về doanh nghiệp bạn. Đi kèm với sản phẩm có thể có dây đeo, móc khóa tùy theo kiểu dáng và hộp mà bạn yêu cầu.

- Bề mặt kim loại: Cho phép các bản in được thể hiện một cách hoàn toàn và đạt đến độ sắc sảo. Các thông điệp ngắn gọn, cô đọng súc tích phối hợp với phong cách hiện đại sẽ tạo một món quà thể hiện sự trẻ trung và năng động.

- Độ bền: khả năng chịu va đập cao tạo cho các sản phẩm USB kim loại một đồ bền xuất sắc, qua đó người sử dụng không phải lo lắng trong quá trình sử dụng.

- In ấn: Logo, thông điệp và đa dạng màu sắc.

- Chất lượng: Đảm bảo dung lượng và chất lượng thật 𝟏𝟎𝟎%

Với các mẫu USB các doanh nghiệp có thể kết hợp tặng kèm với các sản phẩm khác như cuốn sổ bìa da; hộp namecard hoặc pin sạc…Cách phối tặng theo set này sẽ khiến bộ quà tặng trở nên đầy đặn, xinh xắn, tôn thêm giá trị lên rất nhiều

    

Nếu bạn chưa tìm được công ty quà tặng quảng cáo nào ưng ý, hãy liên hệ iGIFT ngay để được trợ giúp nhé!

iGIFT Việt Nam là công ty chuyên cung cấp quà tặng doanh nghiệp – quà tặng công nghệ - quà tặng marketing với hơn 8 năm kinh nghiệm. 

Công ty hoạt động với 05 tiêu chí: Chính hãng – Giá rẻ - Giao nhanh – Uy tín – Cập nhật xu thế công nghệ.

Từ đó, iGIFT đóng góp một phần không nhỏ trong việc quảng bá thương hiệu, thúc đẩy kinh doanh, tiết kiệm chi phí marketing của các khách hàng – đối tác..

Xem thêm dự án đã hoàn thành của iGIFT tại: DU AN TIEU BIEU

Liên hệ:

Công ty TNHH TM DV iGIFT Việt Nam
Tp HCM: Tòa nhà N21 Trúc Đào, Khu Dân Cư Lovera Park, Phong Phú, Bình Chánh
Hà Nội: 255/3 Hoàng Mai, P Giáp Bát, Q Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline: 0978.100.990  – 039.8432.760 – 0989.498.649
Facebook: https://www.facebook.com/igift.com.vn
Website: igift.com.vn

Viết bình luận