Túi vải quà tặng, hội nghị

Túi vải quà tặng, hội nghị

| |Tư vấn quà tặng

Túi vải là loại quà tặng phổ biến, nhất là trong những sự kiện, hội nghị lớn... Quà tặng túi vải vừa mang tính thân thiện lại dễ sử dụng, có thể dùng dài lâu. 

1. Tìm hiểu về túi vải quà tặng, hội nghị

Túi vải quà tặng hội nghị vốn đã là một thứ quen thuộc trong các sự kiện, hội nghị lớn, các chương trình triển lãm, hội chợ, quảng cáo... Khi hiện diện trong các sự kiện như trên, túi vải trở nên vô cùng thân thiện và gần gũi cho tất cả những người tham dự. Trước đây, người ta thường sử dụng túi giấy nhưng do tuổi thọ của chúng không được bền lâu để sử dụng mà người ta chuyển dịch dần dần sang túi vải vừa góp phần quảng bá thương hiệu hiệu quả lại vừa góp phần tránh bảo vệ môi trường khi hạn chế được túi nilon. 

Có thể túi giấy cũng đẹp và cũng toát lên vẻ sang trọng nhưng rõ ràng bạn thấy túi vải với những ưu điểm vượt trội hơn hẳn về mặt hình thức, độ bền, độ thân thiện và mức độ sang trọng chắc chắn không có lí do để từ chối việc sử dụng túi vải trong những chương trình hội nghị hay sự kiện quan trọng của bạn.

2. Chất liệu vải nào thường làm túi vải quà tặng, hội nghị

Các sản phẩm túi vải hội nghị, chương trình quảng cáo, sự kiện… thường được sản xuất chính từ túi vải không dệt. Được biết, túi vải không dệt là một đột phá thành công trong ngành công nghiệp sản xuất bao bì. Vải không dệt được sản xuất bằng cách ép từ cá hạt nhựa PE hoặc nhựa tái chế được kết hợp với nhau bằng các phương pháp hóa học, cơ khí… Người ta sử dụng vải không dệt để sản xuất túi vải hội nghị cũng đã phổ biến được một thời gian. Túi vải không dệt sử dụng cho việc sản xuất túi vải không dệt thì khách hàng sẽ đánh giá rất cao hành động này của bạn cả về mặt truyền thông thương hiệu lẫn tinh thần bảo vệ môi trường. Với những ưu điểm vượt trội về chất lượng, hình thức mẫu mã và giá cả chi phí khi sản xuất mà túi vải không dệt vô cùng phù hợp để sử dụng với số lượng lớn. Do đó, túi vải hội nghị không dệt xuất hiện hầu hết tại các chương trình, sự kiện lớn của công ty hay hội nghị lớn của quốc gia so với túi vải bố và túi vải dù. Nhiều doanh nghiệp cũng băn khoăn về việc không biết sử dụng bao bì làm túi hội nghị như thế nào trong khi rất nhiều tổ chức lại sáng suốt khi lựa chọn túi vải không dệt để làm một trong những bộ mặt của doanh nghiệp bên cạnh việc mặc đồng phục công ty trong các chương trình, sự kiện quan trọng trước toàn dân thiên hạ nói chung và khách hàng tiềm năng nói riêng.  

Túi vải quà tặng, hội nghị không chỉ đơn thuần là một chiếc túi xách thông thường đây còn là một món quà tặng vô cùng ý nghĩa đối với khách hàng của mình. Thường trong các sự kiện, chương trình hội nghị doanh nghiệp, phía ban tổ chức sẽ thường gửi kèm sản phẩm quà tặng hay các catalogue liên quan đến doanh nghiệp, tất cả được đựng trong một chiếc túi vừa thân thiện vừa thời trang lại được thiết kế tinh tế, tôi cá đây sẽ là món quà rất hợp lý mà khiến khách hàng của bạn đánh giá cao. Rõ ràng, với giá trị sử dụng cùng tính thẩm mỹ, tính thân thiện mà người chủ sẽ còn sử dụng nhiều lần trong công việc hoặc sinh hoạt hằng ngày và nghiễm nhiên là họ sẽ ghi nhớ lâu hơn về sự thành công của chương trình sự kiện cũng như là thương hiệu doanh nghiệp của bạn. 
Có một điểm mà mình vẫn luôn nhấn mạnh nhiều lần trong bài, túi vải hội nghị chính là một công cụ sử dụng để truyền thông marketing vô cùng sắc bén và hiệu quả, bạn hoàn toàn có thể quảng bá thương hiệu bạn qua việc in trên bề mặt túi với logo, slogan… như ý bạn muốn.

3. Tìm cho mình đơn vị chuyên cung cấp túi vải quà tặng, hội nghị uy tín

Không giống như những sản phẩm khác, túi vải không dệt không được sản xuất sẵn có để bán ngoài thị trường mà bạn phải đặt theo đơn khi có nhu cầu sử dụng. Vì vậy, bạn hãy cho mình những công ty sản xuất túi vải không dệt trực tiếp uy tín nhất để hợp tác làm việc lâu dài. Tại Hà Nội cũng có khá nhiều những cơ sở sản xuất túi vải không dệt nhưng chất lượng không đồng đều. Do đó, bạn cần cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn nhà cung cấp túi vải cho mình. Tốt nhất là bạn nên kiểm tra kỹ thông tin qua nhiều kênh khác nhau và kiểm tra hồ sơ năng lực của công ty họ để đánh giá khách quan nhất về đối tác tương lai của mình.

Liên hệ:

Công ty TNHH TM DV iGIFT Việt Nam
Tp HCM: Tòa nhà 433/8 Sư Vạn Hạnh, P12, Q10, Tp Hồ Chí Minh
Hà Nội: 255/3 Hoàng Mai, P Giáp Bát, Q Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline: 0978.100.990  – 039.8432.760 – 0989.498.649
Facebook: https://www.facebook.com/igift.com.vn
Website: igift.com.vn

Viết bình luận