Túi Vải Không Dệt - Món Quà Ý Nghĩa Góp Phần Bảo Vệ Môi Trường

Túi Vải Không Dệt - Món Quà Ý Nghĩa Góp Phần Bảo Vệ Môi Trường

| |Tư vấn quà tặng

Trong một vài năm trở lại đây, việc sử dụng các loại túi vải đặc biệt là túi vải không dệt nhận được rất nhiều sự đón nhận của mọi người. Các loại túi vải không chỉ được sử dụng làm vật dụng thay thế trong tiêu dùng mà túi vải không dệt còn là một phụ kiện thời trang không thể thiếu của các chị em phụ nữ.

Vải không dệt là gì? Sản xuất túi từ vải không dệt kháng khuẩn?

Vải không dệt là loại vải được cấu tạo từ các sợi poly qua quá trình nung nóng bằng phương pháp dệt thoi hoặc phương pháp dệt kim. Các sợi poly được nung nóng và kéo thành sợi với nhiều kiểu loại, hình dáng khác nhau. Hầu hết các loại vải này được ứng dụng phổ biến nhất trong sản xuất túi không dệt.

 

Những chiếc túi không dệt được sản xuất đa dạng về kiểu loại, kích thước đến hình dáng. Mỗi loại túi không dệt sẽ có những tính năng và mục đích sử dụng riêng. Việc sử dụng các loại túi không dệt không chỉ có vai trò thay thế các loại túi nilong mà còn an toàn, thân thiện với môi trường.

Lợi ích của việc sử dụng túi không dệt

In túi vải không dệt giúp tiết kiệm chi phí

Các loại túi vải không dệt có thể sử dụng nhiều lần, giá thành lại thấp. Việc dùng các loại túi vải này sẽ giúp giảm các chi phí sản xuất, tiết kiệm chi phí mua các loại túi nilong dùng 1 lần.

Dễ dàng trong việc in ấn thiết kế 

Với công nghệ in ấn hiện đại, hiện nay iGIFT có thể in bất cứ thông tin nào khách hàng yêu cầu. In logo, thông tin công ty, thông điệp…và có thể in một mặt, hai mặt, một màu hay nhiều màu…

Túi vải không dệt bền, có khả năng chịu lực tốt

Túi vải không dệt có khả năng đàn hồi và chịu được các vật nặng lên tới 10kg. Đây là một trong những đặc tính nổi bật nhất của các hạt nhựa tổng hợp poly. Ngược lại, các loại túi nilong thông thường lại không có khả năng chịu lực lớn như vậy.

Sử dụng túi vải không dệt giúp hạn chế tình trạng ô nhiễm ô trường

Hiện nay, tình trạng sử dụng các loại rác thải nhựa dùng 1 lần đang gây ra hiện tượng ô nhiễm nghiêm trọng. Các loại rác thải này mất khoảng hơn 100 năm để phân hủy, ảnh hưởng đến môi trường đất, nước, hệ sinh thái tự nhiên. Nhưng đối với các loại túi vải này chỉ cần khoảng 5 năm là có thể phân hủy hoàn toàn. Đặt lên bàn cân để đong đếm thì lựa chọn việc sử dụng các loại túi vải sẽ tốt hơn hơn nhiều.

Nếu bạn chưa tìm được công ty quà tặng quảng cáo nào ưng ý, hãy liên hệ iGIFT ngay để được trợ giúp nhé!

iGIFT Việt Nam là công ty chuyên cung cấp quà tặng doanh nghiệp – quà tặng công nghệ - quà tặng marketing với hơn 8 năm kinh nghiệm. 

Công ty hoạt động với 05 tiêu chí: Chính hãng – Giá rẻ - Giao nhanh – Uy tín – Cập nhật xu thế công nghệ.

Từ đó, iGIFT đóng góp một phần không nhỏ trong việc quảng bá thương hiệu, thúc đẩy kinh doanh, tiết kiệm chi phí marketing của các khách hàng – đối tác..

Xem thêm dự án đã hoàn thành của iGIFT tại: DU AN TIEU BIEU

Liên hệ:

Công ty TNHH TM DV iGIFT Việt Nam
Tp HCM: Tòa nhà N21 Trúc Đào, Khu dân cư Lovera Park, Phong Phú, Bình Chánh
Hà Nội: 255/3 Hoàng Mai, P Giáp Bát, Q Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline: 0978.100.990  – 039.8432.760 – 0989.498.649
Facebook: https://www.facebook.com/igift.com.vn
Website: igift.com.vn

Viết bình luận