Trung thu - Tết của tình thân và sự đoàn viên

Trung thu - Tết của tình thân và sự đoàn viên

| |Tư vấn quà tặng

Là một trong lễ hội truyền thống quan trọng của người dân Việt, Tết Trung Thu là buổi chuyện trò gia đình bên ấm trà, đĩa bánh; gửi cho nhau những tri ân tốt đẹp hay một lời cám ơn cho những tháng ngày người lớn, người nhỏ cùng nhau bên mái ấm gia đình.

Trong dịp tết trung thu trẻ em được dịp tham gia lễ hội múa lân, cùng nhau rước đèn ông sao khắp xóm và ngân nga câu hát: "Tết Trung thu em rước đèn đi chơi, em rước đèn đi khắp phố phường". Cũng trong dịp này, người ta thường mua bánh trung thu, trà, rượu đế cúng tổ tiên, biếu ông bà, cha mẹ, làm quà tặng cho bạn bè người thân, là dịp để con cháu tỏ lòng biết ơn ông cha bà mẹ.

       

Chiếc bánh Trung Thu không chỉ dừng ở mùa đoàn viên của riêng một ai, mà còn là văn hóa tri ân đã có từ lâu đời. Là lời cảm ơn cho những đồng nghiệp cùng sát cánh cho thành công chung tập thể; là lời chúc nhau cho những thành công mới của đối tác; là hộp bánh con dành cho cha mẹ; là món quà của người ở phương xa.

Hiểu được tấm lòng của những người con, người cháu, với mong muốn vun đắp tình thân gia đình Việt, iGIFT đem đến những hộp Bánh Trung Thu với những miếng bánh mang hương vị đậm đà, bắt mắt, được tuyển chọn từ những nguyên liệu tự nhiên, tinh khiết và không sử dụng các phụ gia có hại cho sức khỏe. Bên cạnh đó, bánh còn được kết hợp từ những dược liệu tốt cho sức khỏe người dùng, đặc biệt hơn với xuất xứ từ một nhãn hiệu bánh hàng đầu HongKong - Meixin, iGIFT tin rằng món quà chắc chắn sẽ trở nên ý nghĩa hơn và giúp gắn kết tinh thần một cách bền chặt hơn.

Nếu bạn chưa tìm được công ty quà tặng quảng cáo nào ưng ý, hãy liên hệ iGIFT ngay để được trợ giúp nhé!

iGIFT Việt Nam là công ty chuyên cung cấp quà tặng doanh nghiệp – quà tặng công nghệ - quà tặng marketing với hơn 8 năm kinh nghiệm. 

Công ty hoạt động với 05 tiêu chí: Chính hãng – Giá rẻ - Giao nhanh – Uy tín – Cập nhật xu thế công nghệ.

Từ đó, iGIFT đóng góp một phần không nhỏ trong việc quảng bá thương hiệu, thúc đẩy kinh doanh, tiết kiệm chi phí marketing của các khách hàng – đối tác..

Xem thêm dự án đã hoàn thành của iGIFT tại: DU AN TIEU BIEU

Liên hệ:

Công ty TNHH TM DV iGIFT Việt Nam
Tp HCM: Tòa nhà 21 Đường 12G, KDC Loverapark, Phong Phú, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh.
Hà Nội: 255/3 Hoàng Mai, P Giáp Bát, Q Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline: 0978.100.990  – 039.8432.760 – 0989.498.649
Facebook: https://www.facebook.com/igift.com.vn
Website: igift.com.vn

Viết bình luận