Top 5 món quà tặng khách dịp Tết truyền thống nhưng không cũ

Top 5 món quà tặng khách dịp Tết truyền thống nhưng không cũ

| |Tư vấn quà tặng

Tết luôn là dịp nhộn nhịp ở thị trường kinh doanh. Vừa bận rộn vì doanh nghiệp phải đẩy nhanh tiến độ vừa phải đau đầu suy nghĩ quà tặng tri ân khách hàng, đối tác. Nếu không có ý tưởng mới, bạn có thể tham khảo Top 5 món quà tặng khách dịp Tết truyền thống nhưng không cũ từ iGIFT sau đây:

1. Quà tặng khách với bộ ấm chén uống trà

Theo thói quen của người Việt thì mỗi nhà đều thủ sẵn cho mình một bộ ấm chén dùng để tiếp khách quý hoặc dùng trong lễ tết. Dù xã hội có hiện đại đến đâu thì truyền thống này vẫn không thay đổi. Vì vậy, tặng bộ ấm chén là lựa chọn cũ nhưng rất thông minh với thông điệp đồng hành cùng gia đình bạn. Hơn thế, bạn cũng có thể in logo công ty lên sản  phẩm để tạo hiệu ứng marketing cho công ty mình.

(Quà tặng khách với bộ ấm chén uống trà)

Giá thành của bộ ấm chén rất đa dạng, tùy vào chất liệu tạo thành và độ tỉ mỉ khi gia công. Bạn có thể xem xét và tìm nguồn cung cấp để tư vấn mức phí phù hợp.

2. Quà tặng khách là bộ lịch năm

Hết năm cũ thì lịch cũ cũng hoàn thành sứ mệnh của nó. Công ty thường tặng khách hàng những quyển lịch năm để treo hoặc để bàn làm việc. Món quà này tuy không mới nhưng rất thiết thực đối với dân văn phòng. Vì vậy, nó có chi phí rẻ nhưng tính hữu dụng cao. Bạn cũng có thể in tên, logo hoặc lời chúc lên lịch để marketing cho doanh nghiệp mình.

(Quà tặng khách là bộ lịch năm)

Lịch năm thường chi phí chỉ ở tầm trung, rất thích hợp cho công ty vừa, nhỏ hoặc doanh nghiệp tặng cho khách hàng nhỏ.

3. Quà tặng khách là đồng hồ treo tường

Tương tự như lịch năm, đồng hồ treo tường cũng được ứng dụng nhiều trong cuộc sống từ gia đình, trường học, văn phòng,…

(Quà tặng khách là đồng hồ treo tường)

Hiện nay đồng hồ treo tường rất đa dạng về mẫu mã, thậm chí bạn cũng có thể tự đề xuất thiết kế để phù hợp với chiến lược của doanh nghiệp mình.

4. Quà tặng khách là rượu vang

Rượu vang là món quà không đắc tiền nhưng lại tạo được vẻ ngoài sang trọng. Ý nghĩa của rượu vang cũng rất dặc biệt, thường thể hiện mối quan hệ hữu nghị thân thiết với đối tác, khách hàng.

(Quà tặng khách là rượu vang)

Khi tặng rượu vang, bạn có thể thiết kế chúng trong một hộp quà bắt mắt cùng tấm bưu thiếp nhỏ và có thể dán logo công ty mình trên thân chai rượu.

5. Quà xanh tặng khách hàng

Quà xanh là những món quà được tạo nên từ những nguyên liệu tự nhiên, thân thiện với môi trường. Các món quà này thường không có giá trị về mặt vật chất đối với người nhận nhưng nó là quà tặng khách độc đáo, dễ tạo được hảo cảm. Đứng đầu cho danh sách quà xanh chính là những món quà được nạm ép bằng gỗ như lịch gỗ, rượu gỗ, đồng hồ gỗ, hộp bút gỗ, huy chương gỗ,…

(Quà xanh tặng khách hàng)

Nếu bạn chưa có ý tưởng chọn quà tặng khách dịp tết này, hãy liên hệ iGIFT để được tư vấn. IGIFT là đơn vị hàng đầu chuyên về gift marketing với các dòng sản phẩm công nghệ, sản phẩm theo trend và sản phẩm theo nhu cầu của khách hàng.

Đến với iGIFT, mọi ý tưởng của bạn đều được thực hiện nhanh chóng và hài lòng.

iGIFT Việt Nam là công ty chuyên cung cấp quà tặng doanh nghiệp – quà tặng công nghệ - quà tặng marketing với hơn 8 năm kinh nghiệm. 

Công ty hoạt động với 05 tiêu chí: Chính hãng – Giá rẻ - Giao nhanh – Uy tín – Cập nhật xu thế công nghệ.

Từ đó, iGIFT đóng góp một phần không nhỏ trong việc quảng bá thương hiệu, thúc đẩy kinh doanh, tiết kiệm chi phí marketing của các khách hàng – đối tác.

Xem thêm sản phẩm tương tự:  https://bitly.com.vn/R1n4T

Nếu bạn cần tư vấn thêm về các vật phẩm marketing công nghệ và cao cấp, hãy liên lạc để iGIFT được phục vụ bạn.

Công ty TNHH TM DV iGIFT Việt Nam

Tp HCM: Tòa nhà 433/8 Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10, Tp Hồ Chí Minh

Hà Nội: 255/3 Hoàng Mai, P.Giáp Bát, Q.Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0978.100.990  – 039.8432.760 – 0989.498.649

Facebook: https://www.facebook.com/igift.com.vn

Website: https://igift.com.vn

 

 

 

 

Viết bình luận