Top 4 quà tặng công nghệ 4.0 đang được yêu thích nhất năm 2021

Top 4 quà tặng công nghệ 4.0 đang được yêu thích nhất năm 2021

| |Tư vấn quà tặng

Bạn muốn tìm một món quà tặng công nghệ cho người thân, bạn bè nhân dịp đặc biệt. Nhưng đứng trước hàng ngàn sự lựa chọn, bạn không biết đâu là món quà phù hợp. Vậy thay tham khảo top 4 quà tặng đồ công nghệ hợp xu hướng dưới đây.

Tại sao chọn đồ công nghệ làm quà tặng?

Một số lý do cơ bản đã thuyết phục hầu hết mọi người lựa chọn quà công nghệ cho bạn bè, người yêu hay người thân trong ngày sinh nhật, 20/10, 8/3…

- Quà tặng đồ công nghệ mang nhiều ý nghĩa thiết thực trong đời sống.

- Một món quà được xem là hợp với xu hướng thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay.

- Chúng cũng được coi là món quà tặng có sự khác biệt hoàn toàn với những món quà thông thường mọi người vẫn tặng trước đó.

- Thể hiện được sự quan tâm của bạn vì đáp ứng được mong muốn của người được tặng.

- Quà tặng công nghệ có in logo cũng là cách quảng bá thương hiệu hiệu quả cho một doanh nghiệp nào đó.


Quà tặng công nghệ là món quà hợp với xu thế hiện nay

Top 4 quà tặng công nghệ đang được yêu thích nhất năm 2021

Với 4 quà tặng công nghệ số dưới đây, chắc chắn các bạn sẽ tìm được lựa chọn được một món quà phù hợp nhất.

1. Loa bluetooth in khắc logo

Hầu hết, mọi người đều màn theo loa bluetooth để nghe nhạc thư giãn. Do đó, bạn mua món quà công nghệ nhỏ gọn này chắc chắn người được tặng rất hài lòng. Cũng chính điều này mà nhiều doanh nghiệp hay các chiến quảng bá thương hiệu sử dụng làm quà tặng.

2. Chuột không dây

Chuột không dây cũng là món quà công nghệ được lựa chọn hàng đầu. Bởi chúng rất thông dụng và giá cả khá mềm so với việc tặng một món quá khác. Bên cạnh đó, chuột không dây cũng được xem là món quà tặng sự kiện hiệu quả. Chỉ đơn giản là bạn in logo của thương hiệu, sự kiện đó là thông điệp sẽ được nhắc nhớ khắp nơi.


Quà tặng đồ công nghệ chuột không dây đang là lựa chọn số 1 hiện nay

3. Bút USB

Bút USB không đơn thuần chỉ có tác dụng chứa dữ liệu mà còn có thể dùng làm đèn laser trình chiếu hay cũng là một cây viết bình thường. Bút USB hội tụ rất nhiều yếu tố mà khó loại quà tặng công nghệ nào có thể soán ngôi.

4. Sạc dự phòng

Sạc dự phòng dần trở thành dòng sản phẩm thông dụng với tất cả mọi người. Vì thế, bạn có thể lựa chọn sạc dự phòng tặng cho một ai đó khi cần. Chúng cũng có thể được in logo làm quà doanh nghiệp hay chạy chương trình quảng bá thương hiệu đều được.
TOP 4 quà tặng công nghệ ở trên, bạn đã có sự lựa chọn của riêng mình. Tuy nhiên, bạn chưa tìm được đơn vị cung cấp quà tặng chất lượng và đáng tin cậy. Hãy đến ngay iGIFT  Việt Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các loại quà tặng từ công nghệ, gia dụng thông minh đến các sản phẩm thiết yếu khác.

Đặc biệt, mỗi cửa hàng iGIFT Việt Nam có hơn 300 đầu sản phẩm quà tặng khác nhau. Do đó, nếu đã bước chân vào ma trận quà tặng iGIFT thì chắc chắn bạn không thể ra về tay không. iGIFT Việt Nam còn nổi bật với chính sách bảo hành dài lâu từ 06 – 12 tháng 1 đổi 1.

Sứ mệnh của iGIFT Việt Nam là làm ra những loại quà tặng tiện lợi, độc đáo và cá nhân hoá được theo yêu cầu của các doanh nghiệp giúp họ thu hút được khách hàng, thúc đẩy tăng doanh thu nhanh chóng.

Thông tin liên hệ: 

  • TP.HCM: 433/8 Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10, TP. HCM

  • Hà Nội: 95 Kim Đồng, P.Giáp Bát, Q.Hoàng Mai

  • Hotline: 0978.100.990 - 039.8432.760

  • Email: cskh@igift.com.vn

Viết bình luận