TOP 03 quà tặng công nghệ chuyên dụng cho nghành tài chính ngân hàng

TOP 03 quà tặng công nghệ chuyên dụng cho nghành tài chính ngân hàng

| |Tư vấn quà tặng
Trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, smartphone là công cụ giải trí bất ly thân. Thời gian sử dụng điện thoại càng nhiều thì bạn càng phải sắm cho mình một chiếc pin sạc dự phòng.
 
Do vậy sạc dự phòng in logo là một trong những quà tặng doanh nghiệp được ưu thích trong những năm 2018 - 2019. Cập nhật xu thế công nghệ 2020, iGIFT xin giới thiệu Quý khách top 03 sản phẩm quà tặng pin dự phòng thông minh, giúp nâng tầm thương hiệu cũng như level công nghệ doanh nghiệp!
 

01 - Slim Powerbank Light Logo - Pin Dự Phòng Siêu Mỏng Có Logo Phát Sáng 

Ngoài thiết kế lipo siêu mỏng, với 2 cổng in out thì điểm nhấn của pin này là LOGO phát sáng, in màu tùy ý theo yêu cầu doanh nghiệp. Giúp logo của quý khách nổi bật ngay cả trong bóng tối.
 
Đây hẳn là ưu thế bất bại khi sạc dự phòng light logo này với các sản phẩm pin dự phòng thông thường khác. Quý khách cũng có thể mua lẻ sạc dự phòng in logo hoặc combo sạc dự phòng với các sản phẩm usb, sổ, bút, dây cáp, móc chìa khóa... khác để tạo thành combo quà tặng độc quyền tinh tế và đẳng cấp!
 

qua-tang-cong-nghe

 

02 - Wireless Wallet with logo - Ví sạc không dây in logo

Chiếc ví sạc đa công năng này vừa có công năng của chiếc ví (đựng tiền - card - thẻ) cũng vừa là chiếc pin dự phòng có tích hợp sạc không dây. Vậy nên thay vì ra đường phải mang ( dây cáp, pin dự phòng, ví tiền, ví da điện thoại, sạc không dây) thì trong thời đại công nghệ hiện nay bạn chỉ cần mang 01 chiếc ví sạc này thôi, thật là tiện lợi phải không nào!!!!
 

 

03 - Wireless Powerbank with logo - Pin Dự Phòng tích hợp sạc không dây in logo

Đây là chiếc sạc dự phòng thông minh, cực kỳ đa năng tiện lợi: vừa là pin dự phòng, sạc không dây, vừa kèm cốc sạc - cắm trực tiếp lên tường. Dung lượng pin hiển thị LCD và đầu sạc nhanh QC 3.0, và hoàn toàn đính kèm dây cáp lightning type C tùy ý - tích hợp tốt với macbook, iphone nếu bạn muốn.

 
Một điểm cộng của sản phẩm này là sản phẩm chính hãng momax hongkong - bảo hành 12 tháng tiêu chuẩn Apple.
 

IGIFT

iGIFT Việt Nam là công ty chuyên cung cấp quà tặng doanh nghiệp – quà tặng công nghệ - quà tặng marketing với hơn 8 năm kinh nghiệm. 
Công ty hoạt động với 05 tiêu chí: Chính hãng – Giá rẻ - Giao nhanh – Uy tín – Cập nhật xu thế công nghệ.
Từ đó, iGIFT đóng góp một phần không nhỏ trong việc quảng bá thương hiệu, thúc đẩy kinh doanh, tiết kiệm chi phí marketing của các khách hàng – đối tác.
Xem thêm các đơn hàng tiêu biểu của iGIFT tại đây 

 
 
Quý Khách Hàng cần tư vấn về quà tặng doanh nghiệp, hay quà tặng công nghệ, vui lòng liên hệ với iGIFT! 
 
Chúc quý khách cuối tuần vui vẻ hạnh phúc!

Viết bình luận