Tia UV trợ thủ đắc lực diệt khuẩn mùa đại dịch

Tia UV trợ thủ đắc lực diệt khuẩn mùa đại dịch

| |Tư vấn quà tặng

Tia UV trong hộp diệt khuẩn có thể tiêu diệt vi khuẩn, virus?

Hiệp hội Tia cực tím Quốc tế (IUVA) là một tổ chức phi lợi nhuận dành cho sự tiến bộ của các công nghệ tia cực tím đã nghiên cứu và đưa ra kết luận. Tia cực tím (UV) đóng vai trò quan trọng trong việc ngăn chặn sự lây lan virus gây ra COVID-19, SARS-CoV-2 với nhiều lớp.

Còn với việc khử trùng nước thì ánh sáng tia cực tím gây sự bất hoạt nhanh chóng qua một quá trình vật lý. Khi vi khuẩn hay virus tiếp xúc với ánh sáng tia UV thì chúng ngăn cản sự lây nhiễm và sinh sản. Cụ thể, các virus bị bất hoạt bởi tia UV chính là do sự phá hủy axit nucleic. Vậy là các nhà khoa học đã chứng minh được rằng hiệu quả của tia cực tím có thể ngăn chặn sự phát triển của các virus, vi khuẩn gây bệnh.


Tia UV trong hộp diệt khuẩn có thể ngăn ngừa vi khuẩn, virus phát triển

Hộp diệt khuẩn kiêm sạc không dây - Giải pháp ngăn ngừa sự lây lan của virus trong mùa dịch

Hiểu rõ được tác dụng của tia UV, các nhà khoa học đã biết ứng dụng và tạo nên dòng sản phẩm ưu việt hộp sạc diệt khuẩn kiêm sạch không dây. Các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng hộp diệt khuẩn này.

Vì chúng hoạt động theo nguyên lý là tia UV tác động lên bề mặt của những vật dụng như điện thoại, tai nghe, đồ trang sức… cùng nhiều thiết bị điện tử khác. Đây đều là những vật dụng chứa nhiều nhiều vi khuẩn, virus lây bệnh.

Tia UV trong hộp diệt khuẩn cơ thể tiêu diệt 99.99% vi khuẩn, virus dính trên những bề mặt đó. Và một trong những sản phẩm hộp diệt khuẩn đang được mọi người sử dụng nhiều nhất hiện nay là hộp diệt khuẩn UV kiêm sạc không dây cho smartphone Momax.


Hộp diệt khuẩn Momax ngăn ngừa sự lây lan của virus gây bệnh

Đây là dòng sản phẩm cao cấp của thương hiệu MOMAX HONGKONG nổi tiếng trên toàn thế giới. Khi sử dụng sẽ có 2 mức cài đặt thời gian khử khuẩn 18p – 30p. Bắt đầu khử khuẩn thì bạn có thể nhỏ một vài giọt nước hoa hồng hoặc tinh dầu vào hộp. Tia UV cùng hương thơm sẽ tác động trực tiếp lên bề mặt của điện thoại hay bất cứ vật dụng nào được khử khuẩn. Chỉ sau khoảng thời gian cài đặt là vật dụng khử khuẩn sẽ sạch vi khuẩn, virus và thơm tho dễ chịu.

Đặc biệt, hộp sạc diệt khuẩn UV Momax còn được trang bị đế sạc nhanh không dây chuẩn Qi lên đến 10W. Vậy là bạn chỉ cần đặt điện thoại thông minh lên hàng đầu trên Q.Power UV-Box là có thể sạc.

Hiểu rõ công dụng của hộp diệt khuẩn rồi thì mua ngay thôi đúng không nào. IGIFT Việt Nam là nhà phân phối chính hãng các sản phẩm của thương hiệu Momax, trong đó có hộp sạc diệt khuẩn. Do đó, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn mua quà tặng tại IGIFT Việt Nam với hơn 300 sản phẩm. Tất cả quà tặng IGIFT Việt Nam cung cấp đều cam kết hàng chính hãng 100% với thời gian bảo hành dài lâu từ 6-12 tháng 1 đổi 1. IGIFT Việt Nam hoàn toàn là địa chỉ xứng đáng để các bạn trao trọn niềm tin khi có nhu cầu về quà tặng, nhất là hộp diệt khuẩn Momax đúng không nào.

Nếu bạn chưa tìm được công ty quà tặng quảng cáo nào ưng ý, hãy liên hệ iGIFT ngay để được trợ giúp nhé!

iGIFT Việt Nam là công ty chuyên cung cấp quà tặng doanh nghiệp – quà tặng công nghệ - quà tặng marketing với hơn 8 năm kinh nghiệm. 

Công ty hoạt động với 05 tiêu chí: Chính hãng – Giá rẻ - Giao nhanh – Uy tín – Cập nhật xu thế công nghệ.

Từ đó, iGIFT đóng góp một phần không nhỏ trong việc quảng bá thương hiệu, thúc đẩy kinh doanh, tiết kiệm chi phí marketing của các khách hàng – đối tác..

Xem thêm dự án đã hoàn thành của iGIFT tại: DU AN TIEU BIEU

Liên hệ:

Công ty TNHH TM DV iGIFT Việt Nam
Tp HCM: Tòa nhà 21 Đường 12G, KDC Loverapark, Phong Phú, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh.
Hà Nội: 255/3 Hoàng Mai, P Giáp Bát, Q Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline: 0978.100.990  – 039.8432.760 – 0989.498.649
Facebook: https://www.facebook.com/igift.com.vn
Website: igift.com.vn

Viết bình luận