Thẻ đeo nhân viên – Thẻ nhân viên in theo yêu cầu

Thẻ đeo nhân viên – Thẻ nhân viên in theo yêu cầu

| |Quà tặng sáng tạo

Thẻ nhân viên bao gồm dây đeo thẻ và thẻ nhựa, có chứa các thông tin chính, giới thiệu về nhân sự: Họ tên, chức vụ, ảnh, tên thương hiệu, logo thương hiệu,…
Cùng với sự chuyên nghiệp trong trang phục, phong cách ăn mặc và tác phong giao tiếp của nhân viên, việc sử dụng dây đeo thẻ và thẻ nhân viên cũng ngày càng trở nên phổ biến, trở thành một phần không thể thiếu đối với các vị trí nhân sự trong doanh nghiệp.

In Bảng Tên, Dây Đeo Thẻ Nhân Viên Theo Yêu Cầu Hà Nội
                                                Thẻ nhựa

VAI TRÒ CỦA THẺ NHỰA VÀ DÂY ĐEO THẺ NHỰA

  • Dây đeo thẻ và thẻ giúp khách hàng có thể dễ dàng phân biệt được các nhân viên trong một công ty, cung cấp các thông tin cần thiết về nhân viên đó mà không phải mất thời gian tìm hiểu.
  • Dây đeo thẻ và thẻ thể hiện được tính chuyên nghiệp của một công ty, doanh nghiệp.
  • Giúp cho việc quản lý, phân biệt từng bộ phận, nhân viên trở nên dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, khi sử dụng thẻ nhân viên, người quản lý có thể dễ dàng thưởng phạt một cách minh bạch và công bằng nhất.
  • Dây đeo thẻ giúp tiết kiệm chi phí, so với việc in bảng tên, huy hiệu thì thẻ nhựa và dây đeo thẻ có chi phí thấp hơn, giúp doanh nghiệp có thể sở hữu dây đeo thẻ phù hợp với đồng phục nhưng lại không mất quá nhiều chi phí.     Thẻ đeo nhân viên in logo được cá nhân hoá - Quà tặng công nghệ doanh nghiệp

IN THẺ NHỰA, DÂY ĐEO THẺ GIÁ RẺ

Vì sao chúng tôi lại có thể sản xuất các sản phẩm thẻ nhựa, dây đeo thẻ giá rẻ?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi đã sở hữu những nhà xưởng riêng với hệ thống máy móc hiện đại bậc nhất, do lợi thế “của nhà trồng được”, chúng tôi có điều kiện sản xuất trực tiếp mà không cần qua bất cứ bên trung gian nào, vì thế chúng tôi mới có thể đáp ứng nhu cầu sản xuất sản phẩm giấy mỹ thuật giá rẻ của quý khách hàng.

Đến với IGIFT, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất với hình ảnh sắc nét, màu mực in đúng tiêu chuẩn, không bị nhòe mờ, in trong thời gian nhanh nhất.

Nếu bạn đang tìm kiếm 1 giải pháp marketing cho các hoạt động kinh doanh của bạn, hãy cho chúng tôi biết và chúng tôi sẽ tìm thấy các sản phẩm phù hợp nhất với thương hiệu của bạn.

iGIFT Market là công ty chuyên cung cấp quà tặng doanh nghiệp – quà tặng công nghệ – quà tặng marketing với hơn 8 năm kinh nghiệm.

Công ty hoạt động với 05 tiêu chí: Chính hãng – Giá rẻ – Giao nhanh – Uy tín – Cập nhật xu thế công nghệ.

Từ đó, iGIFT đóng góp một phần không nhỏ trong việc quảng bá thương hiệu, thúc đẩy kinh doanh, tiết kiệm chi phí marketing của các khách hàng – đối tác.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Quà tặng quảng cáo IGIFT Market

CN HCM: 21 Trúc Đào, KDC Loverapark, Phong Phú, Bình Chánh.

CN Hà Nội:74 Đền Lừ, P. Hoàng Văn Thụ, Q. Hoàng Mai.

Hotline: 0978.100.990– 0338.100.990- 0374.100.990

Facebook: https://www.facebook.com/igift.com.vn

Website: igift.com.vn; quatangcongnghe.com.vn

Email: cskh@igift.com.vn