Tại sao doanh nghiệp lại lựa chọn móc khóa nhựa 3D để làm quà tặng

Tại sao doanh nghiệp lại lựa chọn móc khóa nhựa 3D để làm quà tặng

| |Tư vấn quà tặng

 

Như chúng ta đã biết thì móc khóa là một vật dụng quen thuộc và hầu như ai cũng phải sử dụng. Và nếu như doanh nghiệp của bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn món quà tặng nghĩa nào thì hãy nghĩ tới móc khóa nhựa 3D do iGIFT Việt Nam cung cấp.

Vì sao lại như vậy ư? Tất cả sẽ được bật mí qua bài viết dưới đây!

Móc khóa nhựa 3D là sản phẩm phù hợp với mọi đối tượng


Móc khóa nhựa 3D là sản phẩm phù hợp với mọi đối tượng

Như chúng ta đã biết thì móc khóa là vật dụng khá thân thuộc với mọi người, từ những doanh nhân thành đạt cho tới những người nông dân vất vả thì ai cũng có nhu cầu để sử dụng móc khóa. 

Và với hình dáng thiết kế đơn giản nhưng không kém phần tinh tế của mình thì đối tượng sử dụng móc khóa 3D do iGIFT Việt Nam cung cấp khá là đa dạng từ già đến trẻ, từ bé đến lớn, chỉ cần họ có nhu cầu. Điều này là phù hợp với tiêu chí lựa chọn một món quà tặng mà ai ai cũng có thể dùng được của doanh nghiệp.

Móc khóa chính là vật dụng quen thuộc hàng ngày

Móc khóa là sản phẩm đi kèm với chìa khóa nhà, chìa khóa xe nên nó sẽ luôn nằm trong túi áo, túi quần hoặc túi xách của người sử dụng. Và khi lựa chọn một vật dụng quen thuộc  như vậy để làm quà tặng thì có lẽ khách hàng của bạn sẽ hiểu rằng bạn muốn được đồng hành cùng họ đến bất cứ đâu, bất cứ lúc nào, bất cứ khi nào trong cuộc sống. Điều này chính là cầu nối giúp doanh nghiệp gắn kết được tình cảm với khách hàng và níu giữ được họ ở lại lâu với sản phẩm hay dịch vụ của mình.

Tăng hiệu quả truyền thông cho thương hiệu


Tăng hiệu quả truyền thông cho thương hiệu

Nhờ sự phổ biến và tính ứng dụng cao của mình mà móc khóa nhựa 3D của iGIFT Việt Nam sẽ là trở thành công cụ truyền thông vô cùng hữu hiệu cho các doanh nghiệp và cửa hàng.

Đặc biệt với thiết kế thông minh của mình, móc khóa iGIFT Việt Nam chính là phiên bản thu nhỏ của sản phẩm chiến lược của doanh nghiệp. Vì thế mang đến cho khách hàng sự gần gũi với sản phẩm, giúp quảng bá sản phẩm của doanh nghiệp một cách rõ nét và chân thật hơn đến với những người xung quanh.

Ngoài ra với sự sáng tạo riêng biệt của mình, doanh nghiệp hoàn toàn có thể in kèm thông tin hay những câu slogan cá tính trên sản phẩm này. Chỉ cần qua chi tiết nhỏ này cũng đủ giúp hình ảnh doanh nghiệp bạn trở nên gần gũi hơn đối với người dùng. Chắc chắn đây sẽ là món quà marketing hữu ít cho các khách hàng nhận nó.

Giá thành hợp lý

Đây là một sản phẩm quà tặng doanh nghiệp nên cần phải có tính toàn để đảm bảo chi phí thật sự hợp lý giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được tiền đầu tư.

Và có lẽ trong số các các loại quà tặng cho doanh nghiệp thì móc khóa nhựa 3D sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất với mức chi phí tiết kiệm nhất. 

Còn chần chừ gì nữa mà chúng ta không lựa chọn ngay một sản phẩm vừa tiết kiệm chi phí lại vừa mang tới những hiệu quả marketing lớn đến như vậy đúng không nào? Bật mí thêm là sản phẩm móc khóa của iGIFT Việt Nam được sản xuất từ dòng nhựa cao cấp nên có độ bền cực cao. Điều này sẽ tăng thêm thời gian mà khách hàng có thể nhìn thấy thương hiệu của doanh nghiệp.

Giờ thì đến ngay với iGIFT Việt Nam để đặt những móc khóa nhựa 3D thật đẹp, tinh tế và đáng yêu nhé. Với thời gian sản xuất nhanh chóng của mình,  iGIFT Việt Nam thật sự phù hợp với các đơn hàng gấp cần số lượng lớn đó.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH TM DV iGIFT Việt Nam

Hotline: 039.8432.760 - 0978.100.990 - 0904.036.566

Mail: cskh@igift.com.vn

Website: https://igift.com.vn/

IGIFT Việt Nam hân hạnh đồng hành cùng thương hiệu của Quý Khách

Viết bình luận