Tai nghe bluetooth thể thao W-KING BS15

Thương hiệu: W-king

550.000₫

- Bảo hành 12 tháng 1 đổi 1

- Kết nối công nghệ bluetooth 4.2

- Hỗ trợ đàm thoại tiện lợi cho người dùng

- Thiết kế thời trang, năng động

Kết nối công nghệ Bluetooth 4.2

Tai nghe có khả năng kết nối nhanh và ổn định nhờ công nghệ kết nối bluetooth 4.2 hiện đại mà không lo bị gián đoạn. Sản phẩm được thiết kế chống nước gia đình giúp người dùng sử dụng khi tập thể dục hay vận động khi ra mồ hôi cũng không ảnh hưởng đến tai nghe.

 

Hỗ trợ đàm thoại tiện lợi cho người dùng

W-king S15 được thiết kế vô cùng tinh tế và tiện lợi cho người dùng, với tính năng tích hợp đàm thoại vô cùng đơn giản và dễ sử dụng, chỉ cần bấm 1 cái để nhận cuộc đời và bấm dài để từ chối cuộc gọi. Tai nghe kết nối công nghệ bluetooth 4.2 với dung lượng pin là 80mAh cho khoảng cách đàm thoại là 10M với thời gian đàm thoại là 8h, thời gian nghe nhạc là 10h và thời gian chờ máy là 180h.

 

Thiết kế thời trang, năng động

Tai nghe bluetooth thể thao W-KING BS15 có phạm vị sóng trở RF: 2402MHz-2480MHz và tính năng âm thanh bao gồm hỗ trợ âm thanh nổi, MP3, ACC, SBC đem đến hiệu ứng âm thanh sống động, âm bass chắc và không bị rè, mang đến cho người dùng một thế giới âm thanh sống động và chân thực đến bất ngờ.

Sản phẩm được thiết kế thời trang, năng động với phần dây được thiết kế ôm sát tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng mà không gây ra cảm giác vướng víu, rất thích hợp khi đi bộ và tập thể dục.

 

Chống nước Chống nước gia đình
Thời gian sử dụng 8 - 10h

Thời gian chờ

180h