Tai nghe bluetooth True Wireless Yoobao 502 - Trắng

Thương hiệu: Yoobao

1.090.000₫

Model: YB502

Kết nối không dây: Bluetooth 5.0

Giao thức: HFP/A2DP/HSP/AVRCP

Khoảng cách kết nối: 10m

Thời gian sử dụng: 3 giờ

Thời gian chờ: 80 giờ

Dung lượng ( đơn): 30mAh

Dung lượng dock sạc: 480mAh

Thời gian sạc: 1 giờ

Thời gian sạc dock sạc: 4 - 5 giờ

Khối lượng tai nghe ( đơn): 4.1g

Tổng khối lượng ( 2 tai nghe + hộp sạc): 35.4g

Tai nghe bluetooth True Wireless Yoobao 502 hỗ trợ chức năng cảm ứng trên tai nghe, thao tách dễ dàng.

Tính năng: Nhận cuộc gọi/tự chối cuộc gọi/tạm dừng hoặc tiếp tục bài hát/qua bài, trợ lý ảo google hoàn hảo cho hệ điều hành iOs và android

Tai nghe bluetooth True Wireless Yoobao 502 thiết kế nhỏ gọn sang trọng

Với thiết kế nhỏ gọn để vừa lỗ tai, với màu trằng thuần khiết, sản phẩm lần này sẽ có hộp sạc đi kèm. Hộp sạc cũng màu trăng và có lưu trữ pin để sạc cho tai nghe, và có thể sạc cho tai nghe được 3 lần, ở thân tai có 2 chấu nam châm là phần tiếp xúc sạc.

Tính năng vượt trội 

Tai nghe Bluetooth True Wireless Yoobao 502 sử dụng kết nối Bluetooth 5.0, có khả năng chống nhiễu tín hiệu cao hơn so với chuẩn Bluetooth 4.2 được sử dụng trong các mẫu tai nghe Bluetooth “true wireless” đang có mặt trên thị trường hiện nay. Chính vì vậy, kết nối Bluetooth sẽ ổn định hơn và các vấn đề về kết nối xảy ra trên Bluetooth 4.2 sẽ được giảm đáng kể.

Tai nghe Bluetooth True Wireless Yoobao 502 có thể phát nhạc, đàm thoại liên tục trong vòng 3 giờ nếu sử dụng cả hai bên tai nghe và 4 giờ nếu chỉ dùng một bên. Trong khi đó, hộp sạc có khả năng cung cấp thời lượng pin 12 tiếng, tức là có thể sạc khoảng 3 lần. Nó đi kèm với một số tính năng độc đáo, đầu ra âm thanh chất lượng cao và thiết kế nhỏ nhắn, nằm gọn trong tai người dùng.

Nếu một hoặc cả hai bên tai nghe được lấy ra khỏi case sạc, Tai nghe sẽ tự động khởi động và ghép nối với thiết bị được kết nối trước đó. Người dùng chỉ cần đặt vào bên trong case sạc, tai nghe sẽ tự động tắt và ngắt kết nối. Ở cạnh ngoài của mỗi bên tai nghe đều là bề mặt cảm ứng. Bạn có thể chạm vào nó để điều khiển nhạc (bài hát trước/tiếp theo), trả lời cuộc gọi hay kích hoạt trợ lý ảo

bct