Quà tặng doanh nghiệp mùa mưa

Quà tặng doanh nghiệp mùa mưa

| |Tư vấn quà tặng

Áo mưa - món quà tặng thiết thực mùa mưa

Xe máy là phương tiện di chuyển phổ biến của người Việt, tuy tiện lợi song lại khá bất tiện trong những ngày thời tiết bất chợt đổ mưa. Để bày tỏ sự quan tâm của doanh nghiệp đến khách hàng, tặng áo mưa là phương án số một trong mọi sự lựa chọn.

Kích thước áo mưa lớn, dễ quảng cáo logo thông điệp và có khả năng thu hút sự chú ý tự nhiên từ những người tham gia lưu thông trên đường. Cùng với mức giá tương đối rẻ, áo mưa có thể là giải pháp quà tặng cho mùa mưa hiệu quả được nhiều doanh nghiệp lựa chọn hàng năm.

Ô dù – Quà tặng lý tưởng cho mùa mưa

Cũng như áo mưa, ô (dù) là siêu phẩm lý tưởng để khách hàng đi qua mùa mưa thuận lợi hơn mà không gặp các phiền toái do thời tiết. Đây là mẫu quà tặng cho mùa mưa ứng dụng được cho cả mùa nắng, có thể bảo vệ người dùng trước tác động của ánh nắng mặt trời (tia cực tím).

Chính vì tính linh hoạt và tiện dụng, ô được nhiều doanh nghiệp đưa vào danh sách quà tặng quanh năm. So với áo mưa, ô có giá thành nhỉnh hơn đôi chút song thiết kế gọn gàng, sang trọng và thanh lịch hơn.

iGIFT Việt Nam là công ty chuyên cung cấp quà tặng doanh nghiệp – quà tặng công nghệ – quà tặng marketing với hơn 8 năm kinh nghiệm.

Công ty hoạt động với 05 tiêu chí: Chính hãng – Giá rẻ – Giao nhanh – Uy tín – Cập nhật xu thế công nghệ.

Từ đó, iGIFT đóng góp một phần không nhỏ trong việc quảng bá thương hiệu, thúc đẩy kinh doanh, tiết kiệm chi phí marketing của các khách hàng – đối tác.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH TM DV iGIFT Việt Nam

CN HCM: 21 Trúc Đào, KDC Loverapark, Phong Phú, Bình Chánh.

CN HCM 2: 88 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 2, Quận 3, TP.HCM

CN Hà Nội:74 Đền Lừ, P. Hoàng Văn Thụ, Q. Hoàng Mai.

Hotline: 0978.100.990– 039.8432.760 – 0904.036.566

Facebook: https://www.facebook.com/igift.com.vn

Website: igift.com.vn ; quatangcongnghe.com.vn

Email: cskh@igift.com.vn

Viết bình luận