Hướng dẫn sử dụng máy phun sương khử khuẩn Nano Atomizer

Hướng dẫn sử dụng máy phun sương khử khuẩn Nano Atomizer

| |Tư vấn quà tặng

Súng phun sương nano khử khuẩn cầm tay – Tiêu diệt virus, vi khuẩn một cách tối đa

Trước tình hình dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến hết sức phức tạp như hiện nay, thì việc phun khử khuẩn là một trong những giải pháp thiết yếu để ngăn chặn dịch bệnh. Hiểu được tầm quan trọng đó, rất nhiều người đã mong muốn tìm được một thiết bị để giúp bản thân có thể chủ động xịt khử khuẩn ở phạm vi gia đình. Đây là biện pháp cần thiết để bảo vệ các thành viên khỏi sự lây nhiễm của Virus Corona. Sản phẩm có tính năng tiêu diệt virus, vi khuẩn một cách tối đa ở mọi không gian, giúp bạn và người thân luôn được đảm bảo an toàn và khỏe mạnh. Súng phun sương Atomizer có thiết kế gọn nhẹ, kiểu cầm tay, dễ dàng sử dụng. 

Cách thức hoạt động

Dung dịch được trộn lẫn sẽ được máy nén phun ra dưới dạng sương mù + kết hợp với ánh sang Blueray để sát khuẩn một cách triệt để, đảm bảo đến 99.9% môi trường sạch. Sản phẩm được cấp phép sử dụng trong y tế, làm sạch và khử trùng phòng mổ, phẫu thuật trong một số trường hợp.

Máy khử trùng chạy điện trong nhà / ngoài trời Atomizer II có thể tạo ra sương khử trùng với chất khử trùng pha loãng, có thể khử trùng sâu và làm sạch không khí, cải thiện môi trường không khí. nó có thể được sử dụng trong văn phòng, nhà, phòng, nhà hàng, vv để khử trùng.

Sương mù nhanh, lượng sương mù lớn, khoảng cách phun có thể đạt 2,5 mét.

Thân máy nhỏ gọn cho bạn cảm giác thoải mái với thiết kế vừa tay cầm, dễ dàng mang theo, sử dụng được trong gia đình và thẩm mỹ viện.

Máy xịt khử trùng không chỉ có thể sử dụng cho gia đình, phòng ở, văn phòng, khu vực công cộng, khử trùng quần áo mà còn có thể dùng để chăm sóc da và chăm sóc tóc.

Sử dụng công nghệ nguyên tử hóa nano giúp thẩm thấu hiệu quả vào da, cải thiện sức sống của tế bào, giúp da khỏe mạnh và tươi trẻ hơn. Và các hạt nano có thể thẩm thấu vào lõi tóc và dưỡng ẩm, nuôi dưỡng tóc để phục hồi tóc hư tổn.

Với tình hình dịch bệnh Covid-19 như hiện này thì sản phẩm này là sản phẩm không thể thiếu cho mỗi gia đình, mỗi cá nhân, Hãy tự bảo vệ bản thân chỉ đơn giản bằng việc sát khuấn sử dụng cồn 75°, hoặc mua các dung dịch sát khuẩn, khử trùng tại các cửa hàng y tế và dễ dàng sử dụng theo hướng dẫn chi tiết dưới đây

Hướng dẫn sử dụng
- Mang găng tay trước khi khử trùng.
- Pha loãng chất khử trùng với nước theo tỷ lệ 1:20.
- Đổ đầy dung tích với chất khử trùng pha loãng.
- Bật và chờ phun (Đối với phiên bản Atomizer II, Tiếp tục nhấn công tắc 3 giây để bật / tắt).

- Điều chỉnh bộ điều chỉnh phun và phun (Đối với phiên bản Atomizer II. Nhấn công tắc để điều chỉnh tốc độ phun, 2 cấp).

Sản phẩm máy phun sương sát khuẩn, khử trùng sẽ giúp bạn đảm bảo môi trường an toàn, đặc biệt là với tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp như hiện tại.

Chúng tôi với tiêu chí : "Sức khỏe là trên hết" hiện nay đem đến cho bạn sản phẩm tốt trên thị trường với giá phải chăng.

Mỗi cá nhân, mỗi gia đình, hãy chung tay cùng nhau bảo vệ sức khỏe bản thân, gia đình, và xã hội!

Viết bình luận