Quà tặng tri ân phụ nữ thời đại 4.0

Quà tặng tri ân phụ nữ thời đại 4.0

| |Tư vấn quà tặng

Ngày 20/10 đang cận kề rồi, các bạn đã chuẩn bị món quà tặng ý nghĩa ngày 20/10 – ngày Phụ nữ Việt Nam nào dành cho bóng hồng thân yêu của mình chưa? Mỗi món quà là những lời yêu thương gửi gắm tới người phụ nữ.

Nếu bạn chưa chọn được thì IGIFT sẽ giúp bạn với một số gợi ý sau đây nhé!

1 . Máy Phun Tinh Dầu – Máy Phun Sương

Cuộc sống ngày càng phát triển và nhip sống ngày càng nhanh ảnh hưởng không ít nhiều đến sức khỏe và tinh thần của chúng ta. 

Máy đem đến độ ẩm hoàn hảo, kết hợp âm thanh êm diệu như tiếng suối, cùng với ánh sáng nhẹ nhàng, hương thơm tươi mát, và không gian yên tĩnh tạo một bầu không khí trong lành để ta quên đi những bộn bề cuộc sống và có một năng lượng tích cực để làm việc và học tập.

2. Đèn Thông Minh

Đèn thông minh là một sản phẩm được thiết kế thông minh phù hợp với cuộc sống hiện đại ngày này. Mang lại sự sáng tạo cho không gian của bạn

3 . Máy Xay Sinh Tố Không Dây

Máy xay sinh tố là một vật dụng không thể thiếu ở bất kỳ nhà bếp nào với kiểu dáng thiết kế nhỏ gọn tối tân cho việc thao tác cầm tay, ngày nay chiếc may xay sinh tố được thiết kế nhỏ gọn, và tiện lợi khi đem đi tập thể thao hoặc đi du lịch

4 . Máy Massage Chống Lão Hóa Mắt

I-MU Eye Massager là sản phẩm tuyệt vời giúp giảm nếp nhăn quanh mắt, chống mỏi mắt sau 1 ngày dài làm việc mệt mỏi bên máy tính hay học tập.

Thông qua dịch vụ khác  thông điệp và logo doanh nghiệp lên sản phẩm, iGIFT sẽ giúp Quý doanh nghiệp cá nhân hóa và chuyển tải thông điệp của bạn tới khách hàng để làm tăng thêm giá trị của những món quà độc đáo này.

Đặc biệt, khi mua Quà tặng Công nghệ tại iGIFT, chúng tôi còn cung cấp những dịch vụ khác như:

- Sản phẩm được thiết kế cá nhân hóa theo yêu cầu Quý anh chị.

- Sản phẩm chính hãng, an toàn, bảo hành 12 tháng bằng hệ thống bán lẻ iGIFT.

- Mức giá hợp lý nhất và dịch vụ gia công sản xuất theo yêu cầu chuyên nghiệp nhất.

iGIFT thương hiệu Quà tặng Công nghệ đẳng cấp, sang trọng chắc chắn sẽ là bạn đồng hàng cùng doanh nghiệp bạn tạo nên sự khác biệt, mới lạ trong mỗi dịp quà tặng tri ân khách hàng, đối tác.

Viết bình luận