Quà tặng mùa hè cho các doanh nghiệp năm 2022

Quà tặng mùa hè cho các doanh nghiệp năm 2022

| |Tư vấn quà tặng

Mùa hè là thời điểm quan trọng để các doanh nghiệp lựa chọn những mẫu quà tặng nhằm tri ân khách hàng, đối tác nhằm thu hút thêm số lượng khách hàng mới cũng như phát triển thương hiệu của mình.

Một ý tưởng quảng cáo mùa hè hay chính là mang đến những nhu cầu thiết yếu của người tiêu dùng, với nhu cầu du lịch cao của mọi người, thì việc nhắm đến những sản phẩm du lịch phổ biến trong dịp hè là điều đúng đắn nhất.

1 . Dù cầm tay in ấn logo theo yêu cầu

Ô dù cầm tay in logo quảng bá thương hiệu đã từ lâu trở thành một vật phẩm quảng cáo hiệu quả cho doanh nghiệp. Những loại dù cầm tay vừa có tính năng sử dụng lớn, vừa đáp ứng được những chỉ tiêu khắt khe về yếu tốt quảng bá sản phẩm của các thương hiệu. Hiếm khi một vật phẩm quảng cáo lại có tính năng sử dụng lớn và lâu dài như dù cầm tay.

Một múi dù thông thường có 8 múi về lý thuyết quý khách hàng có thể in logo thương hiệu hoặc nôi dung quảng bá lên cả 8 múi đó. Nhưng thực tế chứng minh việc in logo trên 8 múi không tối ưu trên một cây dù. Với nội dung in ấn tối ưu là việc in logo lên 4 múi hoặc 2 múi dù. Với dòng sản phẩm đó việc in ấn như vậy tỏ ra là tối ưu hơn và đem lại hiệu quả cao nhất đồng thơi tiết kiệm chi phí nhất có thể.

2 . Quạt cầm tay in ấn logo theo yêu cầu

Quạt nhựa cầm tay là là vật phẩm thường được sử dụng cho chiến dịch mùa hè.Quạt quảng cáo có hình dạng và thiết kế vô cùng phong phú, lại có không gian để bạn có thể thể hiện những thông tin, hình ảnh ấn tượng về doanh nghiệp của mình. In quạt cầm tay theo yêu cầu thường chi phí sản xuất rẻ nhưng hiệu quả đem lại lớn. Tất cả các doanh nghiệp ở các ngành đều có thể lựa chọn quạt cầm tay quảng cáo cho chiến dịch marketing, branding của mình, nhất là các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, du lịch và dịch vụ nói chung  …

3. Ly giữ nhiệt in ấn theo yêu cầu

Ly giữ nhiệt là 1 trong những sản phẩm được rất nhiều người yêu thích và tin dùng. Bởi nó vô cùng tiện dụng và thiết thực trong cuộc sống hiện nay.  Bạn sẽ được thưởng thức 1 cốc sữa mát hay trà đá, cốc cafe hay đơn giản là ly nước mát lạnh suốt từ sáng đến tối. Hay bạn có thể dùng để đựng nước nóng hoặc ấm khi đi chơi, du lịch, công tác hay ngồi văn phòng, bất cứ đâu bạn muốn. Chất liệu an toàn cho sức khỏe. Mang đến cho bạn những trải nghiệm vô cùng mới mẻ và lý thú.

Chính vì thế ly giữ nhiệt rất phù hợp để làm quà tặng khách hàng vào cả 4 mùa. Dùng làm quà tặng khuyến mãi, quà tặng sự kiện, quà tặng hội nghị.. cho các đối tượng nhân viên văn phòng, những người hay hoạt động thể thao hay đi ô tô. In logo hay slogan lên ly giữ nhiệt giúp gây thu hút và ấn tượng đến mọi người.

Nếu bạn chưa tìm được công ty quà tặng quảng cáo nào ưng ý, hãy liên hệ iGIFT ngay để được trợ giúp nhé!

iGIFT Việt Nam là công ty chuyên cung cấp quà tặng doanh nghiệp – quà tặng công nghệ - quà tặng marketing với hơn 8 năm kinh nghiệm. 

Công ty hoạt động với 05 tiêu chí: Chính hãng – Giá rẻ - Giao nhanh – Uy tín – Cập nhật xu thế công nghệ.

Từ đó, iGIFT đóng góp một phần không nhỏ trong việc quảng bá thương hiệu, thúc đẩy kinh doanh, tiết kiệm chi phí marketing của các khách hàng – đối tác..

Xem thêm dự án đã hoàn thành của iGIFT tại: DU AN TIEU BIEU

Liên hệ:

Công ty TNHH TM DV iGIFT Việt Nam
Tp HCM: Tòa nhà 21 Đường 12G, KDC Loverapark, Phong Phú, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh.
Hà Nội: 255/3 Hoàng Mai, P Giáp Bát, Q Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline: 0978.100.990  – 039.8432.760 – 0989.498.649
Facebook: https://www.facebook.com/igift.com.vn
Website: igift.com.vn

Viết bình luận