Quà tặng làm từ nhựa lúa mạch

Quà tặng làm từ nhựa lúa mạch

| |Tư vấn quà tặng

Ngày nay, trong quá trình xây dựng thương hiệu, các doanh nghiệp chú trọng đến môi trường luôn nhận được sự ủng hộ tích cực từ khách hàng. Và các quà tặng thân thiện với môi trường luôn được các doanh nghiệp này lựa chọn. Ưu điểm của các món quà làm từ nhựa lúa mạch không chỉ đẹp mà còn chứa đựng thông điệp xanh được gửi gắm trong đó.

Quà tặng làm từ nhựa lúa mạch là gì?

Đây là vật liệu sử dụng hàm lượng giảm dần nhựa thông thường và độn thêm các loại chất độn làm từ thân cây lúa cùng cá loại polymer có khả năng tự phân hủy. Đặc tính này giúp giảm dần sự phụ thuộc của ngành nhựa, cũng như ngành khai thác dầu mỏ. Đồng thời sản phẩm cũng dễ dàng phân rã khi chôn dưới đất hoặc đốt cũng thải ít khí CO2.

Đặc biệt với giá dầu tăng cao và mối đe dọa của sự biến đổi khí hậu hiện nay, sản phẩm nhựa lúa mạch sẽ là một trong những sự lựa chọn thích hợp thay cho nhựa truyền thống. Nguy cơ cạn kiệu tài nguyên dầu mỏ cũng khiến đây là giải pháp lâu dài cho tương lai.

Các loại quà tặng làm từ nhựa lúa mạch

Trước sức hút của loại quà tặng này, iGIFT tự hào mang đến các loại quà tặng doanh nghiệp, quà tặng khách hàng thân thiện với môi trường. Hãy cùng điểm qua một số sản phẩm phổ biến nhất hiện nay!

Khay mứt Tết

Khay mứt tết là món quà thiết thực cho dịp lễ tết sắp tới. Một món quà vừa dùng làm khay đựng vừa là món đồ trang trí xinh xắn. Khay gồm nhiều hũ nhỏ và nắp đậy, hoặc mở xoay tròn đẹp như đóa hoa tết. Và điểm đặc biệt vẫn là chất liệu nhựa lúa mạch tốt cho sức khỏe, giúp khách hàng yên tâm sử dụng để đón Tết.

Bộ lunch set, hộp cơm, bình giữ nhiệt

Những sản phẩm từ nhựa lúa mạch thường có hạt lấm tấm đặc trưng nên làm vật dụng đồ ăn khá dễ thương. Doanh nghiệp có thể tặng những set quà xinh xắn vừa tay hoặc tặng hẳn một hộp cơm văn phòng tiện dụng. Tất cả đều có tông màu pastel tạo nên vẻ đẹp thanh lịch, nhẹ nhàng, đáng yêu.

Hoặc doanh nghiệp có thể lựa chọn những bình giữ nhiệt 2 lớp đi cùng với những cốc uống nước, cốc uống cà phê trang nhã.

Bộ dụng cụ cá nhân đi du lịch

Đây là một ý tưởng hiện đại kết hợp cùng chất liệu nhựa lúa mạch khiến hình ảnh doanh nghiệp trở nên vô cùng tình tế trong mắt khách hàng. Bộ dụng cụ cá nhân bao gồm cốc súc miệng, bàn chải đánh răng và hộp đựng tiện dụng. Bộ dụng cụ vừa tiện lợi vừa bảo vệ sức khỏe cho khách hàng của bạn ngay cả những lúc đi xa.

Ốp lưng điện thoại bằng lúa mạch

Một trong những món quà công nghệ đặc sắc làm từ nhựa lúa mạch: ốp lưng sillicon trộn xơ lúa mạch. Doanh nghiệp sử dụng món quà này vừa hướng đến sở thích của khách hàng vừa gửi gắm một thông điệp bảo vệ môi trường tích cực. Ngoài ra doanh nghiệp có thể lựa chọn rất nhiều các vật dụng gia đình và nhà bếp phong phú đã được sáng tạo cùng chất liệu đặc sắc này.

Thông tin liên hệ

Hotline: 0283 9797 897 - 098 949 86 49
Địa chỉ: 433 / 8 Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10, TP.HCM
Cam kết: Sản phẩm chính hãng + Bảo hành chính hãng

Viết bình luận