QÙA TẶNG CÔNG ĐOÀN TRONG NĂM MỚI 2024

QÙA TẶNG CÔNG ĐOÀN TRONG NĂM MỚI 2024

| |Quà tặng sáng tạo

Công đoàn được biết đến là tổ chức được các cơ quan công tác, công ty, doanh nghiệp chịu trách nhiệm quản lý. Công đoàn hoạt động với mục tiêu đảm bảo các quyền lợi hợp pháp và chăm sóc người lao động. Vào các dịp lễ, sự kiện quan trọng, công đoàn thường xuyên tổ chức các chương trình tặng quà để tri ân, khuyến khích các thành viên.

Dưới đây là một số ý tưởng quà tặng công đoàn trong năm mới 2024:

Cặp da in logo

Cặp da là một món quà tặng công đoàn sang trọng và lịch sự, phù hợp với mọi đối tượng. Cặp da in logo có thể sử dụng để đựng tài liệu, laptop, hay các vật dụng cá nhân khác. Đây là một món quà tặng thể hiện sự quan tâm và trân trọng của công ty đối với nhân viên.

CẶP DA CAO CẤP TẶNG ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ 2020-2025 - QUÀ TẶNG THƯƠNG HIỆU - Quà  tặng thương hiệu doanh nghiệp

Giftset sổ bút in logo

Giftset sổ bút in logo là một món quà tặng công đoàn phổ biến và được nhiều người yêu thích. Giftset sổ bút thường bao gồm một cuốn sổ tay, một cây bút bi và một hộp đựng. Đây là một món quà tặng thiết thực và hữu ích, giúp nhân viên ghi chép và lưu trữ thông tin một cách thuận tiện.

Bộ Giftset Quà Tặng Doanh Nghiệp In Logo Sổ Tay, Bút Và Bình Giữ Nhiệt -  Ozeo.Vn | Quà Tặng Văn Phòng

Giftset sổ bút in logo

Bình ly giữ nhiệt in logo

Bình ly giữ nhiệt in logo là một món quà tặng công đoàn ý nghĩa, giúp nhân viên giữ ấm thức uống trong những ngày đông lạnh giá. Bình ly giữ nhiệt thường được làm bằng chất liệu inox cao cấp, có khả năng giữ nhiệt tốt. Đây là một món quà tặng thể hiện sự quan tâm và chăm sóc của công ty đối với sức khỏe của nhân viên.

Bình Giữ Nhiệt In Logo Làm Quà Tặng | Giá Tận Xưởng

Bình ly giữ nhiệt in logo

Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn các món quà tặng công đoàn khác như:

  • Áo thun in logo
  • Mũ nón in logo
  • Gấu bông in logo
  • Túi tote in logo
  • Thiệp chúc mừng năm mới

Khi lựa chọn quà tặng công đoàn, bạn cần lưu ý đến những yếu tố sau:

  • Phù hợp với ngân sách của công ty: Giá cả của quà tặng công đoàn cần phù hợp với ngân sách của công ty. Bạn nên lựa chọn những món quà tặng có giá cả phải chăng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ.
  • Phù hợp với đối tượng nhận quà: Bạn cần lựa chọn quà tặng phù hợp với đối tượng nhận quà. Ví dụ, nếu quà tặng dành cho nhân viên nam, bạn có thể lựa chọn những món quà như cặp da, áo thun, mũ nón,... Còn nếu quà tặng dành cho nhân viên nữ, bạn có thể lựa chọn những món quà như ví da, túi xách, sổ tay,...
  • Phù hợp với văn hóa công ty: Bạn cần lựa chọn quà tặng phù hợp với văn hóa công ty. Ví dụ, nếu công ty của bạn có văn hóa trẻ trung, năng động, bạn có thể lựa chọn những món quà như áo thun, mũ nón,... Còn nếu công ty của bạn có văn hóa lịch sự, trang trọng, bạn có thể lựa chọn những món quà như cặp da, sổ tay,...

Hy vọng những gợi ý trên sẽ giúp bạn lựa chọn được những món quà tặng công đoàn phù hợp và ý nghĩa.

iGIFT Market là công ty chuyên cung cấp quà tặng doanh nghiệp – quà tặng công nghệ – quà tặng marketing với hơn 8 năm kinh nghiệm.

Công ty hoạt động với 05 tiêu chí: Chính hãng – Giá rẻ – Giao nhanh – Uy tín – Cập nhật xu thế công nghệ.

Từ đó, iGIFT đóng góp một phần không nhỏ trong việc quảng bá thương hiệu, thúc đẩy kinh doanh, tiết kiệm chi phí marketing của các khách hàng – đối tác.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Quà tặng quảng cáo IGIFT MARKET

CN HCM: 21 Trúc Đào, KDC Loverapark, Phong Phú, Bình Chánh.

CN Hà Nội:74 Đền Lừ, P. Hoàng Văn Thụ, Q. Hoàng Mai.

Hotline: 0978.100.990– 0374.100.990 - 0338.100.990

Facebook: https://www.facebook.com/igift.com.vn

Website: igift.com.vn; quatangcongnghe.com.vn

Email: cskh@igift.com.vn