Quà Tặng Cao Cấp Sang Trọng Và Ý Nghĩa Dành Cho Đối Tác

Quà Tặng Cao Cấp Sang Trọng Và Ý Nghĩa Dành Cho Đối Tác

| |Marketing Branding 4.0

Quà tặng cao cấp là gì? Quà tặng cao cấp là những món quà có giá trị về tiền mặt và có giá trị về hình thức sang trọng. Trong kinh doanh làm ăn với đối tác cũng thế, chúng ta cũng cần có những món quà tặng cao cấp dành cho những đối tác kinh doanh. Món quà chính là thể hiện tình cảm chân thành của doanh nghiệp. Từ đó tạo nên mối quan hệ gắn kết và hợp tác lâu dài.

Để lựa chọn những những món quà tặng cao cấp cho đối tác sao cho phù hợp không phải là điều dễ dàng. Hãy cùng IGIFT liệt kê những món quà tặng cao cấp nhé.

Vì sao nên tặng quà cao cấp cho các đối tác làm ăn

Đối tác kinh doanh là những người làm ăn hợp tác cùng công ty. Nhằm giúp cho công ty phát triển hơn và mở rộng được thị trường. Những món quà tặng cho đối tác là một sự cần thiết để tăng thêm sự gắn kết.

Trong một năm, có rất nhiều dịp lễ hay kỉ niệm để tặng quà. Từ đó, tùy vào từng thời điểm và mục đích doanh nghiệp có thể chọn được những món quà hợp lý. Những quà tặng cao cấp sẽ giúp cho đối tác của bạn thấy được sự trân trọng của doanh nghiệp dành cho họ.

Những món quà tặng còn thay lời chúc tốt đẹp và những ý nghĩa lớn của doanh nghiệp với đối tác. Món quà cao cấp tặng đối tác cũng sẽ giúp cho doanh nghiệp bạn đạt được một số mục đích sắp tới.

Những lưu ý khi chọn quà cho đối tác kinh doanh

Ngân sách dành cho món quà

Trước khi lựa chọn quà tặng cao cấp cho đối tác, bạn cần đưa ra ngân sách dự tính cho món quà đó. Ngân sách món quà dựa vào tặng trong dịp gì, có nên tặng quà giá trị hay không. Đối tác đó quan trong hay là đối tác bình thường. Từ đó, mà bạn nên cân đối để có mức ngân sách phù hợp.

Ví dụ như đối tác đó rất quan trọng, mà bạn không đủ ngân sách để mua. Vậy thì rất khó cho người chọn quà, cùng đó cũng không đạt được mục đích tặng quà. Bơi món quà không phù hợp sẽ không để lại ấn tượng tốt. Còn nếu chi ngân sách quá lớn sẽ làm ảnh hưởng chi phí cho công ty.

Món quà có ý nghĩa phù hợp với dịp tặng quà

Có rất nhiều dịp để doanh nghiệp có thể tặng những món quà tặng cao cấp. Vì vậy, mỗi dịp khác nhau, bạn nên lựa chọn quà phù hợp cho đối tác . Doanh nghiệp phải chọn món quà có ý nghĩa với dịp tặng quà. Vì nếu không đúng thời điểm dù món quà có cao cấp độc đáo đến đâu cũng không có ý nghĩa.

Những món quà cao cấp nhưng mang ý nghĩa không hợp cũng làm cho đối tác của bạn hiểu lầm. Hơn thế là món quà đó sẽ làm cho mối quan hệ làm ăn sẽ trở nên xấu đi. Vì vậy, món quà cao cấp phải là món quà đầy ý nghĩa và độc đáo thì sẽ thật tuyệt vời.

Món quà được tặng đúng thời điểm

Khi tặng quà cho đối tác cũng nên lập kế hoạch trước. Tránh cho doanh nghiệp quên và thời gian chuẩn bị quà gấp gáp. Bạn có thể tạo bản kế hoạch trong năm, những dịp tặng quà cao cấp, dịp nào tặng quà đơn giản. Những đối tác nào cần quà tặng cao cấp, những đối tác nào không cần.

Thời điểm để tặng quà rất quan tọng. Nhiều dịp cần thiết để tặng quà mà doanh nghiệp quên tặng cũng có thể họ sẽ thấy mình không được quan tâm. Điều đó làm cho mối quan hệ hợp tác dần xấu đi, không còn tốt như trước.

Vì vậy, doanh nghiệp cần chú ý đến thời điểm để tặng quà.

Quà tặng có hình thức đẹp, sang trọng

Món quà tặng cần được phải chuẩn bị chu đáo, chỉnh chu về hình thức từ túi đựng đến các quà tặng. Vì nếu món quà cao cấp mà đựng trong cái hộp hay túi không đẹp cũng sẽ làm giảm giá trị của món quà. Vì vậy khi chọn được món quà, bạn nên gói chúng một cách cẩn thận sao cho sang trọng.

Một số gợi ý về các quà tặng cao cấp

Những món quà công nghệ thông minh

Ngày nay, công nghệ ngày càng phát triển, những món quà về công nghệ cũng được quan tâm. Bạn có thể dành tặng cho đối tác bạn những sản phẩm như: Sổ bìa da, USB, bút ký cao cấp, hay hộp đựng card…. Đây là những món quà rất ý nghĩa và phù hợp cho những công ty, doanh nghiệp.

Rượu mạnh cao cấp

Rượu vang hay rượu mạnh cũng là những món quà tết cao cấp dành cho đối tác. Có rất nhiều người không thích uống rượu vang mà họ lại thích rượu mạnh. Vì vậy, bạn có thể lựa chọn những chai rượu mạnh cao cấp để dành tặng cho đối tác.

Chậu hoa mai dát vàng 24k

Rất nhiều đối tác rất yêu thích cây cảnh nhưng không có thời gian chăm sóc cây. Do đó, bạn có thể chọn một chậu hoa mai dát vàng để tặng cho đối tác. Hoa mai dát vàng có gia trị vô cùng ý nghĩa. Nó có độ bền tầm 40-50 năm mà không cần mất công chăm sóc.

Đồng hồ treo tường cao cấp

Bạn cũng có thể lựa chọn đồng hồ treo tường để tặng cho đối tác làm ăn. Họ có thể dùng nó treo ở phòng khách hoặc phòng họp.

Thác nước

Thác nước non là bộ quà tặng cao cấp dành cho đối tác để trang phí cho văn phòng. Tuy nhiên, khi chọn thác nước bạn nên tìm hiểu để phù hợp với không gian văn phòng của công ty. Tranh trường hợp, thác nước quá to không có chỗ để. Từ đó thì món quà tuy cao cấp nhưng lại không phù hợp với không gian.

Bộ sofa phòng tiếp khách

Nếu bạn có mối quan hệ khá thân thiết đối với đối tác và ngân sách của bạn cũng cho phép. Thì bạn nên chọn một sản phẩm quà tặng văn phòng cao cấp cho đối tác. Ví dụ như bộ sofa cho phòng tiếp khách. Trước khi mua bạn nên tìm hiểu về hiểu dáng, màu sắc để phù hợp.

Một chuyến du lịch

Bạn có thể lựa chọn một khu du lịch để tổ chức lễ kỉ niệm hay dịp đặc biệt của công ty. Vừa nhằm cho nhân viên đối tác đi du lịch. Vừa tổ chức được buổi lễ. Chuyến đi du lịch sẽ gắn kết tình cảm giữa các nhân viên với nhau hơn. Và cũng làm cho mối quan hệ đối tác bền chặt hơn.

>>>Xem thêm:

Top 3 Gợi Ý Quà Tặng Công Ty Ý Nghĩa - Mẫu Mã Độc Đáo Có 1 0 2

5 Lựa Chọn Quà Tặng Hội Nghị Giá Rẻ Tiện Dụng Số 1 HCM

iGift Việt Nam - Hiện Thực Hóa Mọi Ý Tưởng Quà Tặng Doanh Nghiệp

Thông tin liên hệ:

Hotline: 039.8432.760 - 0978.100.990 - 0904.036.566

Mail: cskh@igift.com.vn

Website: https://igift.com.vn/

IGIFT Việt Nam hân hạnh đồng hành cùng thương hiệu của Quý Khách.

Viết bình luận