Những sản phẩm công nghệ ăn theo siêu phẩm Avengers

Những sản phẩm công nghệ ăn theo siêu phẩm Avengers

| |Marketing Branding 4.0

Endgame Avengers là bộ phim để lại nhiều cảm xúc trong lòng khán giả với doanh thu hàng tỷ USD sau tuần đầu công chiếu.

Ăn theo đó hàng loạt các sản phẩm thời trang, sản phẩm công nghệ đình đám liên tục ra mắt với thiết kế lấy cảm hứng mô phỏng các siêu anh hùng Transformers, liên minh công lý (Justice League).

Rất nhiều sản phẩm công nghệ được ra mắt với logo Marvel - thương hiệu Marvel.

Ngoài những sản phẩm pin sạc dự phòng siêu mỏng được in ấn Marvel thông thường, thì nhiều các hãng công nghệ cũng cho ra đời những sản phẩm pin sạc dự phòng làm quà tặng quảng cáo, hết sức độc đáo và sáng tạo được thiết kế với hình dạng như vũ khí của các người máy siêu anh hùng. Những chiếc pin dự phòng này đều có đặc điểm chung là thiết kế chuẩn 3D như thật, siêu mỏng, với 02 cổng đầu vào thuận thiện

Ốp lưng điện thoại được thiết kế và in ấn theo cảm ứng từ các siêu anh hùng cũng được cập nhật và phổ biến trong thời gian gần đây. Chỉ một thao tác lên mạng tìm kiếm hình ảnh về siêu anh hùng và với chi phí khoảng 20,000 đồng là fan của Marvel đã có được một chiếc ốp lưng ưng ý với thiết kế yêu thích về siêu anh hùng.

Ngoài những sản phẩm quà tặng quảng cáo sáng tạo tầm trung như trên, thì hãng Marvel cũng đưa ra những sản phẩm siêu cấp để phục vụ cho các fan hâm mộ của mình, đó là bộ quà tặng tai nghe bluetooth không dây kiêm pin sạc dự phòng, cực kỳ tiện lợi cho người dùng trẻ. Khi sở hữu chiếc tai nghe độc đáo này, các fan hâm mộ Marvel sẽ vừa trải nghiệm những thước phim hay tác phẩm âm nhạc sắc nét bằng tai nghe bluetooth twins đẳng cấp, vừa có sẵn pin dự phòng kiêm đế đựng tai nghe cực kỳ độc đáo, tiện lợi, đồng thời khi đeo lên mình chiếc tai nghe này chắc chắn các fan hâm mộ khác sẽ phải ganh tỵ với bạn, vì một vẻ ngoài cá tính, độc đáo, mang đậm phong cách anh hùng Marvel.

Bộ quà tặng tai nghe không dây độc quyền cho Fan hâm mộ Averger Marvel

Và đặc biệt là hiện này những sản phẩm lấy cảm hứng thiết kế từ siêu anh hùng như trên, các fan hâm mộ hay đại lý quà tặng doanh nghiệp, công ty quảng cáo sự kiện, hay các bạn trẻ phụ trách mảng marketing ở các công ty trẻ, không cần phải vất vả tìm kiếm xa xôi, chỉ cần liên hệ với iGIFT - chuyên gia quà tặng công nghệ độc đáo và sáng tạo, với đội ngũ chuyên nghiệp, bắt trend xu hướng công nghệ của thế giới, chúng tôi tự tin có thể mang đến cho Quý Khách Hàng đang tìm kiếm quà tặng doanh nghiệp, một sản phẩm quà tặng đảm bảo tiêu chí độc đáo sáng tạo, chính hãng hậu mãi tốt, với giá thành cạnh tranh nhất!

Quý Khách chỉ cần gọi đến số HOTLINE của iGIFT  0283 9797 897 hoặc 039 843 2760, để lên một cuộc gặp mặt với chúng tôi, iGIFT cam kết sẽ biến mọi ý tưởng quà tặng của Quý Khách thành hiện thực với thời gian nhanh nhất, sản phẩm tốt nhất và giả cả hợp lý nhất.

IGIFT Việt Nam,

Quà tặng công nghệ - nâng tầm thương hiệu

Viết bình luận