Những món quà thiết thực tặng khách hàng mùa mưa

Những món quà thiết thực tặng khách hàng mùa mưa

| |Tư vấn quà tặng

Áo mưa - món quà tặng thiết thực mùa mưa

Xe máy là phương tiện di chuyển phổ biến của người Việt, tuy tiện lợi song lại khá bất tiện trong những ngày thời tiết bất chợt đổ mưa. Để bày tỏ sự quan tâm của doanh nghiệp đến khách hàng, tặng áo mưa là phương án số một trong mọi sự lựa chọn.

Kích thước áo mưa lớn, dễ quảng cáo logo thông điệp và có khả năng thu hút sự chú ý tự nhiên từ những người tham gia lưu thông trên đường. Cùng với mức giá tương đối rẻ, áo mưa có thể là giải pháp quà tặng cho mùa mưa hiệu quả được nhiều doanh nghiệp lựa chọn hàng năm.

Ô dù – Quà tặng lý tưởng cho mùa mưa

Cũng như áo mưa, ô (dù) là siêu phẩm lý tưởng để khách hàng đi qua mùa mưa thuận lợi hơn mà không gặp các phiền toái do thời tiết. Đây là mẫu quà tặng cho mùa mưa ứng dụng được cho cả mùa nắng, có thể bảo vệ người dùng trước tác động của ánh nắng mặt trời (tia cực tím).

Chính vì tính linh hoạt và tiện dụng, ô được nhiều doanh nghiệp đưa vào danh sách quà tặng quanh năm. So với áo mưa, ô có giá thành nhỉnh hơn đôi chút song thiết kế gọn gàng, sang trọng và thanh lịch hơn.

Nếu bạn chưa tìm được công ty quà tặng quảng cáo nào ưng ý, hãy liên hệ iGIFT ngay để được trợ giúp nhé!

iGIFT Việt Nam là công ty chuyên cung cấp quà tặng doanh nghiệp – quà tặng công nghệ - quà tặng marketing với hơn 8 năm kinh nghiệm. 

Công ty hoạt động với 05 tiêu chí: Chính hãng – Giá rẻ - Giao nhanh – Uy tín – Cập nhật xu thế công nghệ.

Từ đó, iGIFT đóng góp một phần không nhỏ trong việc quảng bá thương hiệu, thúc đẩy kinh doanh, tiết kiệm chi phí marketing của các khách hàng – đối tác..

Xem thêm dự án đã hoàn thành của iGIFT tại: DU AN TIEU BIEU

Liên hệ:

Công ty TNHH TM DV iGIFT Việt Nam
Tp HCM: Tòa nhà 21 Đường 12G, KDC Loverapark, Phong Phú, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh.
Hà Nội: 255/3 Hoàng Mai, P Giáp Bát, Q Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline: 0978.100.990  – 039.8432.760 – 0989.498.649
Facebook: https://www.facebook.com/igift.com.vn
Website: igift.com.vn

Viết bình luận