Những món quà tặng khuyến mãi hot nhất hiện nay

Những món quà tặng khuyến mãi hot nhất hiện nay

| |Tư vấn quà tặng

Khi thành lập một công ty hoặc giới thiệu một sản phẩm mới thì việc trước tiên là phải ưu đãi với khách hàng. Khi khách hàng đã được khuyến mãi và nhận nhiều ưu đãi. Thì họ sẽ nhớ tới công ty, doanh nghiệp và sản phẩm của bạn nhiều hơn. Họ sẽ giới thiệu đến người thân, bạn bè và như vậy. Sẽ giúp việc tăng doanh số trong doanh nghiệp qua việc tặng quà quảng cáo sẽ có lợi cho công ty.

Quà tặng quảng cáo khuyến mãi đem tới hiệu quả nhất định. Trong việc tạo ấn tượng cho khách hàng vì chúng hiện hình. Còn với quảng cáo truyền hình chỉ trong vài giây ngắn ngủi, nhưng quà tặng thì sẽ có thời gian thể hiện lâu dài hơn. Cũng theo thời gian, nó sẽ đem tới cho bạn những giá trị lớn để thu hút và gắn kết khách hàng nhiều hơn. So với những phương tiện truyền thông khác.

1 . Móc khoá in ấn logo theo yêu cầu

 Móc chìa khóa là một trong những sản phẩm thích hợp làm quà tặng quảng cáo, quà tặng lưu niệm .Đây sẽ là 1 món quà tặng ý nghĩa cho bạn bè, người thân, khách hàng. Đặc biệt khi in hoặc khắc laser hình ảnh, logo, thương hiệu lên những chiếc móc chìa khóa, sẽ giúp người sử dụng dễ dàng nhận biết, giới thiệu thương hiệu của bạn.

Móc khóa in hình sẽ là món quà giúp quý khách quảng bá thương hiệu không tốn kém chi phí, quý khách có thể in hình logo kèm với tên công ty để tặng cho đối tác , khách hàng như một lời cảm ơn chân thành. Món quà tuy nhỏ bé này đảm bảo sẽ mang đến hiệu quả bất ngờ, tạo ấn tượng với khách hàng bởi móc khóa là vật dụng hữu ích và cần thiết với khá nhiều người với nhiều đối tượng khách hàng

2. USB giá rẻ in ấn logo theo yêu cầu

USB quà tặng quảng cáo doanh nghiệp là một trong những quà tặng công nghệ giá rẻ được các công ty – doanh nghiệp dùng làm quà tặng đối tác, khách hàng. Quà tặng USB đa dạng với nhiều dung lượng tùy chọn từ 2GB đến 128GB. Được sử dụng phổ biến trong các dịp tri ân khách hàng, hội nghị và đặc biệt làm USB quà tặng kèm sản phẩm mới ra mắt cũng là một phương án quảng cáo đến được với đa số đối tượng khách hàng.

3. Lót chuột in logo quảng cáo

Miếng lót chuột là sự lựa chọn tốt nhất khi các công ty muốn tìm kiếm loại quà tặng có tiềm năng quảng cáo dài hạn. Miếng lót chuột được làm từ vật liệu chất lượng cao, có kiểu dáng đẹp, đầy màu sắc sẽ tạo ra cái nhìn tốt và hoạt động tốt trong nhiều năm. Miếng lót chuột không phải là một mặt hàng văn phòng được thay thế thường xuyên vì vậy khi một người bắt đầu sử dụng miếng lót chuột quảng cáo của bạn thì nó có thể được đặt trên bàn của họ trong một thời gian dài.

Các miếng lót chuột hiện nay thì rất đa dạng với nhiều màu sắc, kết cấu, vật liệu và hình dạng khác nhau. Chúng có thể được làm theo yêu cầu riêng của từng khách hàng cả về hình ảnh in trên bề mặt và hình dạng của miếng lót chuột, do đó các công ty có thể tạo ra một sản phẩm quảng cáo thật sự độc đáo của chính mình.

Nếu bạn chưa tìm được công ty quà tặng quảng cáo nào ưng ý, hãy liên hệ iGIFT ngay để được trợ giúp nhé!

iGIFT Việt Nam là công ty chuyên cung cấp quà tặng doanh nghiệp – quà tặng công nghệ - quà tặng marketing với hơn 8 năm kinh nghiệm. 

Công ty hoạt động với 05 tiêu chí: Chính hãng – Giá rẻ - Giao nhanh – Uy tín – Cập nhật xu thế công nghệ.

Từ đó, iGIFT đóng góp một phần không nhỏ trong việc quảng bá thương hiệu, thúc đẩy kinh doanh, tiết kiệm chi phí marketing của các khách hàng – đối tác..

Xem thêm dự án đã hoàn thành của iGIFT tại: DU AN TIEU BIEU

Liên hệ:

Công ty TNHH TM DV iGIFT Việt Nam
Tp HCM: Tòa nhà 21 Đường 12G, KDC Loverapark, Phong Phú, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh.
Hà Nội: 255/3 Hoàng Mai, P Giáp Bát, Q Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline: 0978.100.990  – 039.8432.760 – 0989.498.649
Facebook: https://www.facebook.com/igift.com.vn
Website: igift.com.vn

Viết bình luận