Những lưu ý khi chọn quà tặng cho sự kiện doanh nghiệp

Những lưu ý khi chọn quà tặng cho sự kiện doanh nghiệp

| |Tư vấn quà tặng

Một sự kiện của doanh nghiệp thành công hay không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Chọn quà tặng sự kiện doanh nghiệp cũng rất quan trọng vì nó sẽ góp phần ghi dấu ấn trong lòng khách hàng. Vì thế mà cần lựa chọn phải thật chu đáo và cẩn thận. Cùng xem những lưu ý khi chọn quà tặng cho sự kiện doanh nghiệp qua bài viết sau đây.

Sự kiện này dành cho ai?

Mỗi một sự kiện sẽ có khách mời khác nhau, họ có vị trí và vai trò khác nhau đối với công ty. Việc nhận diện rõ chân dung khách mời sẽ là kim chỉ nam cho doanh nghiệp trong việc lựa chọn quà tặng, do đó rà soát và lập danh sách khách mời là việc vô cùng hệ trọng.

Có rất nhiều thành phần tham gia sự kiện, song doanh nghiệp cần lưu ý đến 3 đối tượng khách mời của sự kiện gồm: các đối tác của doanh nghiệp, khách hàng của doanh nghiệp và nhân viên.

Quà tặng sự kiện cho đối tác

Việc tặng quà cho đối tác kinh doanh là điều không thể thiếu. Không chỉ thể hiện sự hợp tác bền lâu giữa các doanh nghiệp, mỗi món quà sẽ trở thành chìa khóa thành công giúp cho doanh nghiệp thuận lợi trong quá trình phát triển.

Doanh nghiệp có thể chọn quà tặng sự kiện cho đối tác mang tính cá nhân như: bút ký, sổ da, ví da, hộp đựng namecard cho đến những quà tặng mang tính biểu tượng của sự hợp tác như: kỷ niệm chương, bộ bình trà bằng sứ …

Quà tặng sự kiện cho khách hàng doanh nghiệp

Quà tặng sự kiện cho khách hàng sẽ giúp họ cảm nhận được sự quan tâm của doanh nghiệp. Điều này không chỉ giúp khách hàng có ấn tượng tốt về doanh nghiệp mà còn là cơ hội để doanh nghiệp quảng bá thương hiệu của mình tới những đối tượng khác.

Để giúp tăng khả năng nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp. Quà tặng của khách hàng nên là những vật dụng thiết thực và có thể sử dụng trong những dịp cần thiết.

Doanh nghiệp có thể chọn quà tặng là: bút, đồng hồ, dù, vật dụng để bàn có in logo hoặc thiết thực hơn là quà tặng gia dụng như: bình đun nước, bộ muỗng nĩa, hoặc dụng cụ bếp

Quà tặng sự kiện của nhân viên

Tặng quà cho nhân viên chắc chắn không còn là việc quá xa lạ nhất là trong những buổi tiệc cuối năm. Đây được xem là những món quà tri ân cho những đóng góp của toàn thể nhân viên.

Thông thường doanh nghiệp mong muốn khen thưởng cho những cá nhân xuất sắc sẽ tặng quà như: cúp lưu niệm hoặc bảng vinh danh. Tuy nhiên sự kiện đôi khi cũng tổ chức họa động bốc thăm trúng thưởng để không chỉ những người có đóng góp mà toàn bộ nhân viên ai cũng có quà tặng cho mình. Doanh nghiệp có thể chọn một số quà tặng cho nhân viên như: balô, bình như nhiệt, cốc có in logo hoặc một số quà tặng công nghệ như: pin sạc dự phòng, usb hoặc tại nghe.

Một số lưu ý khi tìm quà tặng sự kiện

Việc tìm hiểu quà tặng phù hợp cho từng đối tượng là việc vô cùng quan trọng. Tuy nhiên việc lựa chọn quà tặng cần phù hợp với ngân sách của doanh nghiệp tránh tình trạng lãng phí nhưng không được hiệu quả như mong muốn.

Lời khuyên chân thành của tôi, khi doanh nghiệp tìm quà tặng cho đối tác nên tập trung vào sự sang trọng, cao cấp và quan trọng hơn nữa là món quà khai thác ý nghĩa biểu tượng hợp tác giữa doanh nghiệp.

Trong khi, quà dành cho khách hàng hướng đến sự độc đáo nhưng không kém sự thiết thực đối với cuộc sống, chính vì lẽ đó doanh nghiệp không nên đặt quá nặng về hiệu quả kinh tế.

Còn quà tặng dành cho nhân viên nên hướng đến sự đồng bộ và tiện lợi cho việc quảng bá thương hiệu, doanh nghiệp có thể lựa chọn quà là áo thun, mũ nón hoặc áo mưa để tặng cho nhân viên.

Ngoài ra, việc lựa chọn công ty quà tặng uy tín là một điều rất cần thiết. Không chỉ giúp doanh nghiệp tìm được quà tặng sự kiện ý nghĩa mà còn giúp tiết kiệm ngân sách tổ chức.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH TM DV iGIFT Việt Nam

Tp HCM: Tòa nhà 433/8 Sư Vạn Hạnh, P12, Q10, Tp Hồ Chí Minh

Hà Nội: 95 Kim Đồng, P Giáp Bát, Q Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 039.8432.760 - 0978.100.990 - 0904.036.566

Mail: cskh@igift.com.vn

Website: https://igift.com.vn/

IGIFT Việt Nam hân hạnh đồng hành cùng thương hiệu của Quý Khách

Viết bình luận