Những gợi ý chọn quà cho đối tác, khách hàng vào dịp cuối năm, lễ tết sắp đến

Những gợi ý chọn quà cho đối tác, khách hàng vào dịp cuối năm, lễ tết sắp đến

| |Tư vấn quà tặng

Mỗi khi đến dịp lễ tết cuối năm thì các doanh nghiệp lại tất bật lựa chọn quà tặng cho đối tác, khách hàng, khi trên thị trường với vô số sản phẩm khác nhau. Do đó, việc lựa chọn một sản phẩm vừa ý nghĩa, vừa sang trọng thật sự là điều không phải dễ dàng, đặc biệt là đối với những anh/chị được sếp giao nhiệm vụ mua quà tặng mà chi phí thấp.

Quà tặng công nghệ phong cách mới cho mùa quà tặng năm nay

Những năm trở lại đây thì xu hướng lựa chọn những món quà tặng có tính hữu dụng, tốt cho sức khỏe đang dần được tăng cao và một trong những món quà được nhiều doanh nghiệp lựa chọn hiện nay đó là phụ kiện công nghệ và đồ gia dụng thông minh.

Hộp quà tặng công nghệ được in khắc logo sang trọng, tinh tế
Hộp quà tặng công nghệ được in khắc logo sang trọng, tinh tế

Không những thế, để một món quà tặng trở nên vừa ý nghĩa lại vừa ấn tượng trong mắt đối tác, khách hàng thì việc in khắc logo lên sản phẩm là một điều không thể thiếu. Vì đó cũng chính là một trong những cách thức xây dựng thương hiệu một cách hiệu quả nhất.

Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Khi lựa chọn mua một sản phẩm, bạn cần biết sản phẩm đó được sản xuất ở đâu? Thương hiệu đó như thế nào? Chính sách bảo hành ra sao? Để từ đó mình cảm thấy an tâm hơn khi lựa chọn các sản phẩm phù hợp làm quà tặng cho đối tác hay khách hàng.
Vì nếu không biết rõ sản phẩm như thế nào, khi mua trúng sản phẩm chất lượng kém, thì mô hình chung làm mất đi ý nghĩa của món quà tặng, cũng như gây ra những hiểu lầm không đáng có khi tặng quà cho nhau, đặc biệt là với đối tác hay khách hàng.

Giá cả phải chăng

Điều đáng quan tâm nhất của các doanh nghiệp khi đi mua quà tặng vào các dịp cuối năm là làm sao lựa chọn sản phẩm với ngân sách vừa phải, không vượt quá chi phí đề ra, mà món quà tặng được lựa chọn đảm bảo được ý nghĩa của nó cũng như chất lượng giúp người dùng yên tâm khi sử dụng.

Mẫu mã đa dạng

Nếu bạn thường nghĩ là đồ công nghệ không mấy đa dạng, rất khó cho việc lựa chọn, thì điều đó khá là sai lầm. Với tốc độ nhịp sống ngày càng nhanh và hiện đại thì những món đồ công nghệ ngày càng đa dạng về mẫu mã, thời thượng trong phong cách sản phẩm; đa dạng trong chủng loại và cá tính hóa theo nhu cầu cá nhân của giới trẻ Việt.

Loa không dây Bluetooth xu thế mới cho mùa quà tặng
Loa không dây Bluetooth xu thế mới cho mùa quà tặng
Đồ gia dụng thông minh gợi ý quà tặng hấp dẫn cho dịp cuối năm
Đồ gia dụng thông minh gợi ý quà tặng hấp dẫn cho dịp cuối năm

Tạo điểm nhấn khác biệt cho sản phẩm

Việc tặng quà cũng chính là cơ hội để giúp bạn xây dựng mối quan hệ với đối tác, khách hàng và cũng qua đó để thể hiện được sự chân thành, tri ân vào các dịp lễ tết cuối năm để mang đến những giá trị tốt nhất cho người nhận. Hơn thế nữa nếu được tặng quà đúng sở thích với khách hàng sẽ làm cho người nhận bất ngờ và họ sẽ cảm thấy mình được quan tâm một cách tối đa nhất có thể.

Bộ quà tặng công nghệ được thiết kế theo yêu cầu ý nghĩa, sang trọng
Bộ quà tặng công nghệ được thiết kế theo yêu cầu ý nghĩa, sang trọng

Đây là một trong những lưu ý khi cho mùa quà tặng công nghệ vào dịp cuối năm. Hãy là một người tiêu dùng thông thái nhất trong việc lựa chọn sản phẩm công nghệ? Và đây cũng chắc chắn sẽ là xu hướng lựa chọn mới trong mùa quà tặng năm 2018.

iGIFT- Doanh nghiệp chuyên cung cấp quà tặng công nghệ uy tín trên thị trường Việt Nam

Showroom: 433/8 Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10, TP.HCM

Hotline: 0283.97.97.897 - 0989.49 86 49

Website: https://igift.com.vn/

Viết bình luận