Nguyên tắc "vàng" khi chọn quà tặng lưu niệm doanh nghiệp

Nguyên tắc "vàng" khi chọn quà tặng lưu niệm doanh nghiệp

| |Tư vấn quà tặng

Những nguyên tắc “vàng” cần nhớ dưới đây sẽ giúp chọn quà tặng lưu niệm doanh nghiệp phù hợp và đạt được hiệu quả sử dụng tối ưu. Do đó, doanh nghiệp sẽ giúp thu hút được nhiều khách hàng hơn và tăng doanh thu nhanh chóng.

Vậy cùng tìm hiểu xem những nguyên tắc quan trọng nào cần phải nhớ khi chọn sản phẩm quà tặng doanh nghiệp.

Quà tặng có thể sử dụng làm chiến dịch marketing hiệu quả


Quà tặng doanh nghiệp cần phải phục vụ được cho các chiến dịch marketing

Doanh nghiệp cần nhiều người biết đến và giữ được hình ảnh tốt đẹp trong tâm trí của khách hàng. Vậy thì những món quà tặng lưu niệm doanh nghiệp có thể hỗ trợ phần nào để công ty, cơ quan, đoàn thể… thực hiện được điều đó.

Do đó, các doanh nghiệp làm quà tặng đều in logo, tên công ty, câu slogan lên những quà tặng cho cho khách hàng, đối tác. Mục đích của việc này là để nhắc nhớ khách hàng, đối tác hay những người nhìn thấy những quà tặng này sẽ nhớ về doanh nghiệp của mình. Một cách marketing hình ảnh thương hiệu hiệu quả đúng không nào.

Chọn quà tặng doanh nghiệp thiết thực

Quà tặng doanh nghiệp cần có giá trị sử dụng và tính tiện dụng cao. Nếu chọn quà tặng thiếu tính ứng dụng thì thường người nhận sẽ để nguyên một chỗ. Vậy là hình ảnh của thương hiệu, doanh nghiệp cũng nhanh chóng bị lãng quên. Điều này thật lãng phí tài chính của công ty mà không có bất cứ hiệu quả nào về mọi mặt.

Do đó, các bạn hãy chọn quà tặng có thể dùng được, mang theo hay trưng bày ở một vị trí dễ nhìn…

Quà tặng phù hợp với mục tiêu tài chính của công ty

Chi phí quà tặng cho doanh nghiệp cần phải đưa ra và không vượt quá mức cho phép. Bởi nhiều quà tặng có giá trị lớn mà tặng với số lượng lớn thì có thể vượt chi. Mà hiệu qảu thu lại nhỏ hơn so với số chi doanh nghiệp bỏ ra.

Chọn quà tặng cho người nhận

Quà tặng phản ánh phần nào sự quan tâm của doanh nghiệp đối với khách hàng, đối tác. Do đó, khi lựa chọn quà cần phải hiểu mục đích là cho người nhận để ra quyết định đúng đắn. Hãy chắc chắn rằng món quà doanh nghiệp tặng khách hàng, đối tác đều thích.

Chú ý nguyên tắc chọn quà tặng cho người nhận


Chú ý đến quy cách đóng gói quà tặng

Một món quà sẽ giảm đi giá trị rất nhiều nếu kém về mặt đóng gói. Vì vậy, các doanh nghiệp cần có sự đầu tư nghiêm túc khi đóng gói quà tặng. Nó không chỉ tăng giá trị quà tặng lên nhiều mà còn thể hiện được sự chân thành của doanh nghiệp dành cho khách hàng, đối tác.

Muốn chọn được món quà tặng lưu niệm doanh nghiệp phù hợp và đạt hiệu quả cao trong việc quảng bá hình, thương hiệu thì cần ghi nhớ các nguyên tắc ở trên. Và việc cần làm tiếp theo là đi tìm đơn vị cung cấp quà tặng doan nghiệp tốt nhất hiện nay.

IGIFT Việt Nam đang là công ty được các doanh nghiệp lựa chọn nhiều nhất hiện nay khi có nhu cầu quà tặng. Không chỉ cung cấp hơn 300 mặt hàng quà tặng từ dân dụng, văn phòng, công nghệ đến doanh nghiệp. Mà IGIFT Việt Nam còn giúp tư vấn quà tặng doanh nghiệp phù hợp với mục đích và tài chính của từng cơ quan, đơn vị, đoàn thể… Đặc biệt, IGIFT Việt Nam có áp dụng chính sách bảo hành 1 đổi 1 trong thời gian 12 tháng và dịch vụ in logo, tên công ty… đi kèm để phục vụ các chiến dịch marketing của doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH TM DV iGIFT Việt Nam

Tp HCM: Tòa nhà 433/8 Sư Vạn Hạnh, P12, Q10, Tp Hồ Chí Minh

Hà Nội: 95 Kim Đồng, P Giáp Bát, Q Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 039.8432.760 - 0978.100.990 - 0904.036.566

Mail: cskh@igift.com.vn

Website: https://igift.com.vn/

IGIFT Việt Nam hân hạnh đồng hành cùng thương hiệu của Quý Khách

Viết bình luận