Món quà tặng thiết thực và giá cả phải chăng cho doanh nhân

Món quà tặng thiết thực và giá cả phải chăng cho doanh nhân

| |Tư vấn quà tặng

Một món quà ý nghĩa nhưng giá cả phải chăng là một trong những yêu cầu phổ biến của rất nhiều người khi muốn tặng ai một cái gì đó nhân dịp sự kiện, lễ.. Đây cũng được xem là vấn đề khá đau đầu và nan giải cho bất cứ ai, đặc biệt là đối với các chủ doanh nghiệp. Chúng ta cần phải lựa chọn món quà vừa hợp lý vừa có tính sử dụng lâu dài. Dưới đây là  ý tưởng quà tặng thiết thực và giá cả phải chăng đáp ứng nhu cầu chung của chủ các doanh nghiệp

1, Túi xách đa năng

Một trong những điều tuyệt vời khi trở thành chủ doanh nghiệp nhỏ là có thể làm việc từ bất cứ đâu nếu bạn có máy tính xách tay. Nhưng bạn cần một chiếc túi để mang nó vào. Do đó, một chiếc túi đa năng vừa có thể đựng máy tính xách tay, các vật dụng văn phòng và phụ kiện liên quan khác sẽ giúp ích rất nhiều trong công việc hàng ngày của doanh nhân.

Khi lựa chọn sản phẩm này, chiếc túi vừa nhẹ, vừa nhỏ gọn và được tổ chức các ngăn đựng một cách khoa học là những yếu tố tuyệt vời nhất. Chiếc túi sẽ trở thành một văn phòng di dộng của các doanh nhân.

2, Chai nước chống tràn

Bất cứ ai làm việc trên máy tính đều phải cẩn thận để tránh làm đổ nước tràn lên vì sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến các thiết bị xung quanh. Khi tập trung làm việc, vô tình đổ đổ uống ra bàn làm việc là tình trạng khá phổ biến. Vì vậy, những chai đựng đồ uống đóng kín có chức năng chống tràn, an toàn và còn có chức năng giữ nhiệt là sự lựa chọn quà tặng tuyệt vời cho các doanh nhân.

3, Cốc du lịch

Một chiếc cốc du lịch chống tràn và chống rò rỉ, thậm chí tự niêm phong để ngăn chặn sự cố tràn – đây thực sự là một món quà tuyệt vời cho bất kỳ chủ doanh nghiệp nhỏ nào khi đi du lịch, công tác hoặc làm việc xung quanh các thiết bị đắt tiền cần được bảo vệ khỏi sự cố tràn.

4, Valet sạc di động

Hiện nay, sở hữu các thiết bị điện tử là khá phổ biến đối với mọi người. Việc sử dụng nhiều thiết bị cũng có thể gây ra rắc rối khi trong quá trình cần sạc cho sản phẩm. Đó là lý do tại sao một valet sạc di động có thể làm một món quà tuyệt vời cho doanh nhân. Hãy tìm một thiết bị cho phép bạn sạc đồng thời nhiều thiết bị từ một phích cắm, tránh tình trạng rối dây.

5, Ghế làm việc

Tất cả các chủ doanh nghiệp làm việc trong văn phòng đều cần một chiếc ghế thoải mái, có thể điều chỉnh và tiện dụng. Một chiếc ghế đẹp, chức năng hữu ích và thoải mái là một món quà tuyệt vời cho doanh nhân yêu thích của bạn để ngồi làm việc mỗi ngày. Khi lựa chọn ghế làm việc tặng doanh nhân, chúng ta nên 

Tất cả những ý tưởng quà tặng trên đều thiết thực, đồng thời có chi phí rất vừa phải. Chúc bạn sẽ có phương án lựa chọn món quà tặng doanh nhân phù hợp và ý nghĩa nhất!

Thông tin liên hệ:

Hotline: 039.8432.760 - 0978.100.990 - 0904.036.566

Mail: cskh@igift.com.vn

Website: https://igift.com.vn/

IGIFT Việt Nam hân hạnh đồng hành cùng thương hiệu của Quý Khách

Viết bình luận