Lý do các doanh nghiệp nên đặt may túi giao hàng giữ nhiệt

Lý do các doanh nghiệp nên đặt may túi giao hàng giữ nhiệt

| |Quà tặng sáng tạo

Doanh nghiệp của bạn đang hoạt động trong lĩnh vực giao đồ ăn? Hay bạn chuẩn bị mở một doanh nghiệp giao đồ ăn?

Bạn đang đắn đo có nên đặt may túi giao hàng giữ nhiệt thay vì mua túi giao hàng trực tiếp trên thị trường? Hay bạn đang tìm kiếm một doanh nghiệp may cung cấp túi giao hàng giữ nhiệt giá cả hợp lý, bền đẹp.

Tất cả những lý do các doanh nghiệp nên đặt may túi giao hàng giữ nhiệt sẽ được làm sáng tỏ trong bài viết dưới đây.

Túi giao hàng giữ nhiệt là gì ?

Nếu đi ngoài đường bạn sẽ dễ dàng bắt gặp những xe giao đồ ăn mà đằng sau xe có một chiếc túi hình vuông có khoá kéo. Đó chính là túi giao hàng giữ nhiệt.

Túi giao hàng giữ nhiệt là loại túi sử dụng chất liệu chất liệu cách nhiệt tốt để giữ cho đồ ăn, đồ uống bảo quản trong túi giữ được nhiệt độ lâu hơn.

Túi Giữ Nhiệt
Khách đặt giao túi giữ nhiệt tại IGIFT

Công dụng của túi giao hàng giữ nhiệt.

Giữ nhiệt độ cho đồ ăn, đồ uống.

Đúng như tên của nó. Túi giao hàng giữ nhiệt giúp đảm bảo nhiệt độ của đồ ăn từ khi lấy từ cửa hàng đến khi giao cho khách hàng vẫn còn giữ được độ nóng hổi hay mát lạnh. Nhờ vậy mà chất lượng của món ăn cũng như hương vị của nó được đảm bảo trong quá trình giao hàng. Khách hàng cảm thấy hài lòng với dịch vụ giao hàng của doanh nghiệp.

Lý do các doanh nghiệp nên đặt may túi giao hàng giữ nhiệt.

Chất lượng được đảm bảo.

Khi đặt may túi giao hàng giữ nhiệt tại các công ty, doanh nghiệp may mặc các doanh nghiệp sẽ được lựa chọn chất liệu may túi. Các doanh nghiệp sẽ dựa trên các yêu cầu đặc biệt mà loại hàng hoá doanh nghiệp sẽ giao mà lựa chọn thiết kế về kiểu dáng cũng như cấu trúc của túi giao hàng giữ nhiệt.

Chính vì thế, doanh nghiệp có thể yên tâm tui giao hàng giữ nhiệt đặt may có công dụng và thiết kế phù hợp 100% đối với hàng hoá công ty mình.

Giá cả hợp lý

Khi lựa chọn các túi giao hàng giữ nhiệt may sẵn trên thị trường các doanh nghiệp sẽ phải trả thêm một mức phí nhất định dù đã được giảm giá. Bởi nó đã được tính thêm vào nhiều chi phí khác như chi phí mặt bằng, vận chuyển, lưu kho,… của cửa hàng bán.

Tại sao các doanh nghiệp nên đặt may túi giao hàng giữ nhiệt đó là khi đặt may túi giao hàng giữ nhiệt, các doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được những khoản chi phí trên. Cùng với đó, việc đặt may với số lượng lớn các doanh nghiệp sẽ được hưởng mức hoa hồng nhất định của doanh nghiệp may.

Mẫu túi giữ nhiệt balo Thiên Phú Sản Xuất
Mẫu túi giữ nhiệt balo IGIFT

Quảng bá tốt cho thương hiệu của công ty

Nguyên nhân các doanh nghiệp nên đặt may túi giao hàng giữ nhiệt đó là khi đặt may, các túi giao hàng giữ nhiệt sẽ được thiết kế đồng nhất theo logo của công ty. Chính vì thế khách hàng có thể nhận ra và ghi nhớ đến thương hiệu của doanh nghiệp.

Khi chất lượng dịch vụ tốt, khách hàng sẽ tin tưởng mà lựa chọn những lần tiếp theo. Đây được gọi là tiếp thị 0 đồng. Bằng cách này doanh nghiệp sẽ được biết đến rộng rãi hơn và tiết kiệm được một khoản chi phí cho việc quảng cáo, tiếp cận thị trường khách hàng.

Được tư vấn thiết kế

Ở các doanh nghiệp may uy tín sẽ có đội ngũ thiết kế để tư vấn cho khách hàng tìm ra giải pháp để thiết kế túi phù hợp với công dụng, chức năng của túi.

Nhờ vậy mà các doanh nghiệp có thể tiết kiệm được chi phí thuê nhà thiết kế riêng mà chất lượng túi giao hàng giữ nhiệt vẫn đảm bảo. Cùng với đó đối với những doanh nghiệp không rành về mảng này cũng được tư vấn để đưa ra giải pháp tối ưu nhất.

iGIFT Market là công ty chuyên cung cấp quà tặng doanh nghiệp – quà tặng công nghệ – quà tặng marketing với hơn 8 năm kinh nghiệm.

Công ty hoạt động với 05 tiêu chí: Chính hãng – Giá rẻ – Giao nhanh – Uy tín – Cập nhật xu thế công nghệ.

Từ đó, iGIFT đóng góp một phần không nhỏ trong việc quảng bá thương hiệu, thúc đẩy kinh doanh, tiết kiệm chi phí marketing của các khách hàng – đối tác.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Quà tặng quảng cáo IGIFT MARKET

CN HCM: 21 Trúc Đào, KDC Loverapark, Phong Phú, Bình Chánh.

CN Hà Nội:74 Đền Lừ, P. Hoàng Văn Thụ, Q. Hoàng Mai.

Hotline: 0978.100.990– 0374.100.990 - 0338.100.990

Facebook: https://www.facebook.com/igift.com.vn

Website: igift.com.vn; quatangcongnghe.com.vn

Email: cskh@igift.com.vn