Lựa chọn khay mứt cao cấp làm quà tặng tết 2022 cho đối tác VIP

Lựa chọn khay mứt cao cấp làm quà tặng tết 2022 cho đối tác VIP

| |Tư vấn quà tặng

Hộp Gỗ đựng bánh mứt ngày Tết từ lâu đã là một phần không thể thiếu trong ngày lễ cổ truyền của dân tộc Việt, trong mỗi một gia đình thì những hộp bánh mứt ngày Tết luôn luôn hiện hữu, nó đã gắn liền như một hương vị thân thuộc và là một điều hiển nhiên. Chắc hẳn bạn chẳng thể nào mà quên được những hương vị ngọt ngào ấy, lễ Tết đoàn viên ấy dường như phải có mứt nữa thì mới hoàn thiện. Nhằm thể hiện được tình cảm của mình đối với đối phương, còn với các doanh nghiệp, thì việc tặng bánh mứt giúp cho mối quan hệ của mình với đối tác càng trở nên khắn khích hơn, ngoài ra, với các thương hiệu được in trên sản phẩm giúp cho khách hàng nhớ đến thương hiệu của mình.

Hộp Gỗ đựng bánh mứt ngày Tết là quà tặng Tết lý tưởng nhất, mang không khí Tết về với đối tác, nhân viên, khách hàng. Các doanh nghiệp cũng dành tặng hộp mứt Tết sơn mài cao cấp cho các đối tượng VIP.

Nếu bạn chưa tìm được công ty quà tặng quảng cáo nào ưng ý, hãy liên hệ iGIFT ngay để được trợ giúp nhé!

iGIFT Việt Nam là công ty chuyên cung cấp quà tặng doanh nghiệp – quà tặng công nghệ - quà tặng marketing với hơn 8 năm kinh nghiệm. 

Công ty hoạt động với 05 tiêu chí: Chính hãng – Giá rẻ - Giao nhanh – Uy tín – Cập nhật xu thế công nghệ.

Từ đó, iGIFT đóng góp một phần không nhỏ trong việc quảng bá thương hiệu, thúc đẩy kinh doanh, tiết kiệm chi phí marketing của các khách hàng – đối tác..

Xem thêm dự án đã hoàn thành của iGIFT tại: DU AN TIEU BIEU

Liên hệ:

Công ty TNHH TM DV iGIFT Việt Nam
Tp HCM: Tòa nhà 433/8 Sư Vạn Hạnh, P12, Q10, Tp Hồ Chí Minh
Hà Nội: 255/3 Hoàng Mai, P Giáp Bát, Q Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline: 0978.100.990  – 039.8432.760 – 0989.498.649
Facebook: https://www.facebook.com/igift.com.vn
Website: igift.com.vn

Viết bình luận