LOA BLUETOOTH cho doanh nghiệp làm thương hiệu

LOA BLUETOOTH cho doanh nghiệp làm thương hiệu

| |Tư vấn quà tặng

Ngày nay, doanh nghiệp thật không dễ dàng ghi dấu ấn thương hiệu giữa hàng trăm nhãn hàng. Một trong những cách hiệu quả là tìm đến các giải pháp quà tặng in khắc logo. Ưu điểm lớn nhất của loa Bluetooth chính là mang đến món quà nhắm vào chính sở thích của khách hàng.

Âm nhạc kết nối tất cả mọi người và bất cứ ai cũng có nhu cầu nghe nhạc ở bất cứ đâu. Một chiếc loa Bluetooth sẽ giúp họ thưởng thức âm thanh sắc nét đơn giản hơn bao giờ hết. Kết nối bằng sóng Bluetooth, bất cứ thiết bị thông minh nào như điện thoại, máy tính bảng hay laptop…đều thuận tiện.

Hiện thực hóa mọi ý tưởng về loa Bluetooth 

Khả năng công nghệ ngày nay còn cho phép doanh nghiệp hiện thực hóa mọi ý tưởng thiết kế loa Bluetooth cho từng chiến dịch quảng cáo. Doanh nghiệp có thể đưa ra bất cứ yêu cầu nào về kiểu dáng, chất liệu, công suất và yêu cầu in khắc logo trên nhiều chất liệu khác nhau. Doanh nghiệp hoàn toàn có thể tùy chỉnh theo đúng với thông điệp marketing của mình và gửi nó cho chúng tôi. iGIFT sẽ hoàn thiện và đưa tất cả vào thực tế.

Cá nhân hóa loa Bluetooth dành cho khách hàng

Hiện nay, iGIFT còn cung cấp những chiếc loa Bluetooth thực sự hướng đến từng cá nhân khách hàng. Tiêu biểu là loa Bluetooth kiêm khung ảnh hiện đại, ấn tượng. Với hình dáng của một khung ảnh, chiếc loa vừa là vật trang trí nội thất vừa kết nối phát nhạc khi cần. Đặc biệt hơn, mỗi người đều có thể tự lồng hình ảnh của mình như các khung ảnh khác.


 

Một chiến dịch truyền thông thành công không chỉ nhờ vào sự sáng tạo không ngừng của doanh nghiệp, mà còn cần đến những công cụ, vật phẩm không thể thiếu. Hãy để cho ý tưởng của bạn bay xa nhất có thể và iGIFT sẽ cùng đồng hành chắp cánh cùng thương hiệu của bạn.

Ưu điểm

  • Thiết kế tùy chỉnh theo yêu cầu của doanh nghiệp.
  • Tùy chọn công suất, chất liệu và yêu cầu in khắc logo.
  • Sản phẩm hoàn hảo thân thiện với người dùng.
  • Chất lượng cao, âm thanh chuẩn bắt tai.
  • Lựa chọn thích hợp với những chiến dịch quảng cáo sáng tạo.

Thông tin liên hệ

Hotline: 0283 9797 897 - 098 949 86 49
Địa chỉ: 433 / 8 Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10, TP.HCM
Cam kết: Sản phẩm chính hãng + Bảo hành chính hãng

Viết bình luận