Loa bluetooth super bass 20W W-KING X9

Thương hiệu: W-king

1.790.000₫

- Bảo hành 12 tháng 1 đổi 1

- Âm thanh sống động với công suất 20W

- Dung lượng pin 2000mAh

- Thiết kế sang trọng, đẹp mắt

 

Âm thanh sống động với công suất 20W

Loa bluetooth super bass W-KING X9 với công suất hoạt động là 20W kết hợp với âm bass chắc khỏe đem đến những âm thanh sống động, rõ nét, giúp người dùng có những trải nghiệm âm thanh tuyệt vời khi sử dụng sản phẩm. Đồng thời loa được thiết kế với đôi loa phóng thanh cùng chế độ cộng hưởng đem đến cảm giác âm thanh như một ban nhạc sống.

 

Dung lượng pin 2000mAh

W-KING X9 sử dụng công nghệ kết nối bluetooth 4.0 giúp người dùng kết nối thiết bị của mình với loa một cách dễ dàng và chính xác để đem đến đường truyền tải âm thanh một cách ổn định, không bị đứt quãng. Sản phẩm với dung lượng pin là 7.4V/2000mAh cho phép thời gian sử dụng từ 6-9 tiếng.

 

Thiết kế sang trọng, đẹp mắt

Loa bluetooth super bass 20W W-KING X9 được thiết kế theo khối hình chữ nhật tuy đơn giản nhưng vô cùng sang trọng với các đường nét được làm hết sức tỉ mỉ và khéo léo. Sản phẩm với hai màu vàng, đen đem đến cho người dùng những phong cách và sự lựa chọn khác nhau. Đồng thời các nút chức năng như: tắt, mở, điều chỉnh to, nhỏ, chuyển bài cũng được thiết kế tinh tế và dễ nhìn giúp người dùng có thể sử dụng một cách dễ dàng, tiện lợi.

 

Công suất 20W
Dung lượng pin 2000mAh
Thời gian sử dụng 6 - 9h
Âm thanh Super Bass
Kích thước 200mm*64mm*84mm