Lịch để bàn quà tết 2022 dành cho dân văn phòng

Lịch để bàn quà tết 2022 dành cho dân văn phòng

| |Tư vấn quà tặng

Tại sao các công ty, đơn vị sự nghiệp lại dùng lịch để làm quà tặng và dịp lễ tết? Tặng lịch tết là một việc làm vô cùng ý nghĩa mà các doanh nghiệp gửi tới các cán bộ nhân viên của mình. Món quà ý nghĩa khép lại năm cũ và mở ra các mục tiêu của năm mới sắp đến.

Bên cạnh đó, Một bộ lịch Tết luôn in kèm theo hình ảnh logo thương hiệu của công ty sẽ càng có ý nghĩa và giá trị hơn. Nó như một lời chúc phúc của một doanh nghiệp thành đạt đến gia đình người nhận. Cách tặng quà vừa khéo léo vừa có lợi cho việc quảng bá hình ảnh doanh nghiệp.

 

Những lợi ích đem lại khi tặng Lịch Ngày Tết 2022

Gửi gắm những lời chúc mừng năm mới: Đầu tiên, in lịch tết làm quà sẽ gián tiếp gửi tới người nhận những lời chúc năm mới, hy vọng họ sẽ có một năm làm ăn phát đạt, thịnh vượng và gặp thật nhiều may mắn.

Một cách marketing “chi phí rẻ” hiệu quả: Thông thường, lịch sẽ được các gia đình, công ty treo ở những vị trí đắc địa, dễ nhìn thấy vì vậy nếu một bộ lịch đủ đẹp, đủ thu hút và ấn tượng thì chắc chắn mọi người sẽ chú ý và ghi nhớ tên doanh nghiệp, thương hiệu. Đối với một số công ty lớn, họ hoàn toàn có thể sử dụng các hình ảnh về công ty, nhân viên để in trong từng tờ lịch. Điều này sẽ giúp họ giới thiệu và khẳng định vị thế công ty của mình

Lịch Tết có thể làm vật trang trí: Một bộ lịch với thiết kế, hình ảnh minh họa đẹp, độc đáo sẽ giúp căn phòng trở nên xinh xắn và phong phú hơn rất nhiều.

Nếu bạn chưa tìm được công ty quà tặng quảng cáo nào ưng ý, hãy liên hệ iGIFT ngay để được trợ giúp nhé!

iGIFT Việt Nam là công ty chuyên cung cấp quà tặng doanh nghiệp – quà tặng công nghệ - quà tặng marketing với hơn 8 năm kinh nghiệm. 

Công ty hoạt động với 05 tiêu chí: Chính hãng – Giá rẻ - Giao nhanh – Uy tín – Cập nhật xu thế công nghệ.

Từ đó, iGIFT đóng góp một phần không nhỏ trong việc quảng bá thương hiệu, thúc đẩy kinh doanh, tiết kiệm chi phí marketing của các khách hàng – đối tác..

Xem thêm dự án đã hoàn thành của iGIFT tại: DU AN TIEU BIEU

Liên hệ:

Công ty TNHH TM DV iGIFT Việt Nam
Tp HCM: Tòa nhà 433/8 Sư Vạn Hạnh, P12, Q10, Tp Hồ Chí Minh
Hà Nội: 255/3 Hoàng Mai, P Giáp Bát, Q Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline: 0978.100.990  – 039.8432.760 – 0989.498.649
Facebook: https://www.facebook.com/igift.com.vn
Website: igift.com.vn

Viết bình luận