LỊCH ĐỂ BÀN - QUÀ TẶNG VĂN PHÒNG CHUYÊN NGHIỆP

LỊCH ĐỂ BÀN - QUÀ TẶNG VĂN PHÒNG CHUYÊN NGHIỆP

| |Quà tặng ngành Ngân Hàng

Trong thời đại mọi thứ được số hóa như hiện nay, việc quản lý công việc cũng như lịch trình trong cuộc sống trở nên dễ dàng với các thiết bị điện tử. Tuy nhiên, mặc dòng thời gian cùng sự phát triển của thời đại, lịch để bàn với những giá trị độc đáo của mình vẫn tồn tại vững vàng trong các văn phòng, trên bàn làm việc của các thế hệ công nhân viên chức, các nhà lãnh đạo.

Một số loại lịch để bàn thông dụng hiện nay như:

1. LỊCH ĐỂ BÀN CHỮ A:

Đây là kiểu dáng truyền thống và thông dụng, với kích thước 19cm x 22cm; đế được làm từ nhiều  chất liệu khác nhau như gỗ, simili, giấy bồi… nội dung được in trên 13 tờ hoặc 52 tờ (lịch 52 tuần) trên giấy couche. Bạn có thể in ấn - ép nhũ vàng, bạc và các thông tin thương hiệu, logo của doanh nghiệp mình tại phần chân trống.

2. LỊCH ĐỂ BÀN ĐẾ GỖ:

Thanh lịch, sang trọng và có thể tận dụng sử dụng lâu dài là ưu điểm của loại lịch này. Với những chất liệu gỗ Thông, gỗ Hương, gỗ Maple, … hoặc các loại gỗ khác, bạn có thể yêu cầu in ấn lịch, bìa lịch và khắc khung gỗ, để làm bật lên thương hiệu mình và truyền tải những ý nghĩa vào món quà.

Bạn có thể lựa chọn những kiểu dáng lịch khác nhau: 

Với kiểu dáng này, bạn có thể thay thế các tờ lịch tùy theo ý thích của bạn, sự đơn giản cùng chất liệu gỗ bền vững sẽ gắng bó với người dùng dài lâu giúp thương hiệu bạn luôn tồn tại trong mắt họ.

Bạn có thể xem thêm các kiểu dáng khác tại đây

Bên cạnh những kiểu dáng và kích cở trên, bạn hoàn toàn có thể gửi mẫu và kiểu dáng lịch khác đến cho iGIFT, chúng tôi cụ thể hóa những ý tưởng của bạn!

IGIFT VIỆT NAM - CUNG CẤP GIẢI PHÁP QUÀ TẶNG MARKETING CHO BẠN

iGIFT Việt Nam là công ty chuyên cung cấp quà tặng doanh nghiệp – quà tặng công nghệ - quà tặng marketing với hơn 8 năm kinh nghiệm. 

Công ty hoạt động với 05 tiêu chí: Chính hãng – Giá rẻ - Giao nhanh – Uy tín – Cập nhật xu thế công nghệ.

Từ đó, iGIFT đóng góp một phần không nhỏ trong việc quảng bá thương hiệu, thúc đẩy kinh doanh, tiết kiệm chi phí marketing của các khách hàng – đối tác..

Xem thêm dự án đã hoàn thành của iGIFT tại: DỰ ÁN TIÊU BIỂU

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty TNHH TM DV iGIFT Việt Nam

Địa chỉ: Tp HCM: Tòa nhà 21 Đường 12G, KDC Lovera Park, Phong Phú, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh. Hà Nội: 255/3 Hoàng Mai, P Giáp Bát, Q Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0978.100.990  – 039.8432.760 – 0989.498.649

Facebook: https://www.facebook.com/igift.com.vn

Website: igift.com.vn