Kỷ niệm chương vinh danh - Món quà tinh thần vô cùng ý nghĩa

Kỷ niệm chương vinh danh - Món quà tinh thần vô cùng ý nghĩa

| |Tư vấn quà tặng

Kỷ niệm chương được coi là món quà tinh thần vô cùng ý nghĩa khẳng định thành tích đóng góp của một tập thể, cá nhân nào đó. Trước sản phẩm chỉ được dùng trong những ngày đại lễ trang nghiêm tuy nhiên hiện nay món quà này được sử dụng phổ biến trong hầu hết các dịp khen thưởng, vinh danh.

Kỷ niệm chương là gì? 

Kỷ niệm chương là một trong những món quà tặng phẩm vinh danh được sử dụng nhằm mục đích tôn vinh và tri ân cá nhân hoặc tổ chức có thành tích xuất sắc hoặc có đóng góp tích cực cho tổ chức.

Được xem là một quà tặng mang ý nghĩa lưu giữ thành tích nên kỷ niệm chương thường được sử dụng trong các sự kiện doanh nghiệp. chương trình thể thao, người đứng đầu các cuộc thi, các sự kiện tổ chức nhân đạo,.... Với sự phát triển của văn hóa vinh danh và tri ân, kỷ niệm chương hiện nay thường được chế tác và thiết kế dưới nhiều hình thức và chất liệu khác nhau sẽ giúp bạn có nhiều cách lựa chọn các món quà tặng phù hợp mục đích tăng quà và tôn vinh.

Kỷ niệm chương là món quà tinh thần đặc biệt:

Giúp thắt chặt tinh thần giữa người nhận và người trao tặng. Đây không chỉ là món quà khích lệ tinh thần mà còn mang lời cảm ơn chân thành sâu sắc với những gì mà họ đã đóng góp trong suốt thời gian qua. Đồng thời, còn là lời động viên, lời cổ vũ cho người nhận luôn không ngừng cố gắng trong bước đường tương lai.

Kỷ niệm chương mang ý nghĩa quảng bá thương hiệu:

Kỷ niệm chương còn trở thành “công cụ” quảng cáo, truyền bá thương hiệu của công ty, doanh nghiệp bằng cách in logo công ty, tên thương hiệu hoặc một ký hiệu đặc trưng nổi bật trên chính chiếc huy chương trao tặng. Mục đích in tên công ty, logo công ty trên sản phẩm không chỉ dừng lại ở việc quảng cáo truyền thông mà còn giúp người nhận ghi nhớ vì sao có được chiếc huy chương này

Kỷ niệm chương tô điểm không gian thêm phần trang trọng:

Nhờ vào sự phát triển của ngành công nghệ in ấn, thiết kế ngày nay mỗi chiếc kỷ niệm chương đều được thiết kế với hình dáng độc đáo, hiện đại, tinh tế và vô cùng đẳng cấp. Chính vì thế, chúng còn là vật trang trí tô màu không gian thêm phần thu hút, bắt mắt. Bạn có thể đặt nó trong phòng ngủ, phòng khách hay ở chính nơi làm việc của mình để mọi người cùng nhau chiêm ngưỡng món quà vinh dự này.

Nếu bạn chưa tìm được công ty quà tặng quảng cáo nào ưng ý, hãy liên hệ iGIFT ngay để được trợ giúp nhé!

iGIFT Việt Nam là công ty chuyên cung cấp quà tặng doanh nghiệp – quà tặng công nghệ - quà tặng marketing với hơn 8 năm kinh nghiệm. 

Công ty hoạt động với 05 tiêu chí: Chính hãng – Giá rẻ - Giao nhanh – Uy tín – Cập nhật xu thế công nghệ.

Từ đó, iGIFT đóng góp một phần không nhỏ trong việc quảng bá thương hiệu, thúc đẩy kinh doanh, tiết kiệm chi phí marketing của các khách hàng – đối tác..

Xem thêm dự án đã hoàn thành của iGIFT tại: DU AN TIEU BIEU

Liên hệ:

Công ty TNHH TM DV iGIFT Việt Nam
Tp HCM: Tòa nhà 21 Đường 12G, KDC Loverapark, Phong Phú, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh.
Hà Nội: 255/3 Hoàng Mai, P Giáp Bát, Q Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline: 0978.100.990  – 039.8432.760 – 0989.498.649
Facebook: https://www.facebook.com/igift.com.vn
Website: igift.com.vn

Viết bình luận