Kỷ niệm chương - món quà vinh danh sang trọng

Kỷ niệm chương - món quà vinh danh sang trọng

| |Quà tặng sáng tạo

Kỷ niệm chương bằng gỗ

Kỷ niệm chương bằng gỗ là một món quà tặng cao quý, sang trọng và có giá trị tinh thần to lớn, đem lại niềm tự hào và vinh dự lớn lao cho người nhận. Được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên, kỷ niệm chương mang vẻ đẹp sang trọng, tinh tế và bền bỉ theo thời gian.

Kỷ niệm chương bằng gỗ có thể được thiết kế với nhiều kiểu dáng, kích thước và hoa văn khác nhau, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Dưới đây là một số mẫu kỷ niệm chương bằng gỗ phổ biến:

  • Kỷ niệm chương gỗ đồng: Đây là mẫu kỷ niệm chương phổ biến nhất, được làm từ chất liệu gỗ và đồng. Mặt đồng được khắc laser hoặc in nội dung theo yêu cầu.

    Kỷ niệm chương gỗ đồng

  • Kỷ niệm chương gỗ khắc laser: Mẫu kỷ niệm chương này được làm từ chất liệu gỗ và được khắc laser nội dung theo yêu cầu.

    Kỷ niệm chương gỗ khắc laser

Kỷ niệm chương bằng gỗ thường được dùng làm quà tặng cho các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong công việc, học tập, thể thao, nghệ thuật,… hoặc làm quà tặng lưu niệm cho các sự kiện quan trọng.

Kỷ niệm chương bằng gỗ không chỉ mang giá trị vật chất mà còn mang giá trị tinh thần to lớn. Nó là món quà thể hiện sự ghi nhận, trân trọng và biết ơn của người tặng dành cho người nhận.

Dưới đây là một số ý nghĩa của kỷ niệm chương bằng gỗ:

  • Thể hiện sự ghi nhận và trân trọng: Kỷ niệm chương bằng gỗ là món quà thể hiện sự ghi nhận và trân trọng của người tặng dành cho những thành tích xuất sắc của người nhận. Nó là lời chúc mừng và động viên người nhận tiếp tục cố gắng, phát huy những thành tích đã đạt được.
  • Tạo động lực phấn đấu: Kỷ niệm chương bằng gỗ là nguồn động lực to lớn giúp người nhận tiếp tục cố gắng, phấn đấu đạt được những thành tích cao hơn trong công việc, học tập, thể thao, nghệ thuật,…
  • Là món quà lưu niệm ý nghĩa: Kỷ niệm chương bằng gỗ là món quà lưu niệm ý nghĩa để ghi nhớ những sự kiện quan trọng trong cuộc đời. Nó sẽ là kỷ niệm đẹp để người nhận trân trọng và gìn giữ.

Kỷ niệm chương bằng gỗ là một món quà tặng cao quý và ý nghĩa. Nó là món quà mang giá trị tinh thần to lớn, thể hiện sự ghi nhận, trân trọng và biết ơn của người tặng dành cho người nhận.

iGIFT Market là công ty chuyên cung cấp quà tặng doanh nghiệp – quà tặng công nghệ – quà tặng marketing với hơn 8 năm kinh nghiệm.

Công ty hoạt động với 05 tiêu chí: Chính hãng – Giá rẻ – Giao nhanh – Uy tín – Cập nhật xu thế công nghệ.

Từ đó, iGIFT đóng góp một phần không nhỏ trong việc quảng bá thương hiệu, thúc đẩy kinh doanh, tiết kiệm chi phí marketing của các khách hàng – đối tác.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Quà tặng quảng cáo IGIFT MARKET

CN HCM: 21 Trúc Đào, KDC Loverapark, Phong Phú, Bình Chánh.

CN Hà Nội:74 Đền Lừ, P. Hoàng Văn Thụ, Q. Hoàng Mai.

Hotline: 0978.100.990– 0374.100.990 - 0338.100.990

Facebook: https://www.facebook.com/igift.com.vn

Website: igift.com.vn; quatangcongnghe.com.vn

Email: cskh@igift.com.vn