IGIFT – Chuỗi Cửa Hàng Quà Tặng Công Nghệ Đầu Tiên Tại Việt Nam

IGIFT – Chuỗi Cửa Hàng Quà Tặng Công Nghệ Đầu Tiên Tại Việt Nam

| |Tư vấn quà tặng

Doanh nghiệp của bạn đang muốn marketing thu hút khách hàng. Quà tặng công nghệ iGIFT chính là giải pháp marketing bằng quà tặng hiệu quả nhất dành cho doanh nghiệp. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm về chuỗi cửa hàng công nghệ iGIFT đầu tiên tại Việt Nam nhé.

Giới thiệu về chuỗi cửa hàng quà tặng công nghệ iGIFT

iGIFT Việt Nam là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung ứng quà tặng quảng cáo – quà tặng công nghệ tại Việt Nam.

Với nhiều lợi thế về nguồn hàng không giới hạn – giá rẻ - hậu mãi bằng chuỗi bán lẻ - uy tín và sáng tạo, “Giải pháp marketing bằng quà tặng”do iGIFT cung ứng đã làm hài lòng rất nhiều đối tác khách hàng, vì sản phẩm của chúng tôi đã thực sự đạt được hiệu quả quảng bá thương hiệu, tăng trưởng doanh thu và giảm thiểu chi phí marketing cho khách hàng.

Cửa hàng bán lẻ iGIFT tại Hồ Chí Minh

Với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực gia công nhập khẩu các sản phẩm  điện tử tiêu dùng từ nhiều quốc gia, iGIFT tự tin là nhà gia công cung ứng quà tặng marketing - quà tặng công nghệ có dải sản phẩm đa dạng sáng tạo nhất – có thời gian bảo hành đổi mới an tâm nhất – có thời gian giao hàng nhanh nhất tại Việt Nam.

Dù những năm trước iGIFT chỉ tập trung vào gia công, và mới mở rộng mảng quà tặng marketing trong hơn 3 năm gần đây, tuy nhiên với ưu thế nghề tổ là sản phẩm công nghệ, chúng tôi đã may mắn có cơ hội được hợp tác với rất nhiều khách hàng lớn, có sức ảnh hưởng sâu rộng tới thị trường: tài chính, ngân hàng, bất động sản, giáo dục, tiêu dùng nhanh, …

Thương hiệu iGIFT như tên của nó, đó là làm quà tặng (Gift), mỗi sản phẩm iGIFT bán ra đều chân thực như tấm lòng người tặng gửi cho người được tặng.

Ngoài ra, I - GIFT cũng mang ý nghĩa nhiều hơn nữa:

i-GIFT nghĩa là internet gift, tức là quà tặng marketing, quà tặng truyền thông.

i-GIFT nghĩa là individual gift, tức là quà tặng cá nhân hóa.

i-GIFT nghĩa là inform gift – quà tặng truyền thông tin, lan tỏa thương hiệu khách hàng

i-GIFT nghĩa là inspire gift – quà tặng truyền cảm ứng, sự cảm ơn, trân quý với người nhận quà.

Vì đặc thù nghề nghiệp chuyên biệt trong nghành điện tử công nghệ, nên iGIFT luôn có đội ngũ tham quan các triển lãm quà tặng quốc tế, hoặc thường xuyên cập nhật xu thế công nghệ, sản phẩm quà tặng bằng internet, để đảm bảo luôn chia sẻ đến quý khách hàng những giải pháp quà tặng marketing sáng tạo tiện lợi và đi đầu nhất thị thường.

 

Sản phẩm tiêu biểu của chúng tôi:

Quà tặng khuyến mại – quà tặng đính kèm – quà tặng sự kiện

Với phương châm “hiện thực hóa mọi ý tưởng về quà tặng”, đội ngũ iGIFT có thể thực hiện mọi sản phẩm khuyến mại theo yêu cầu khách hàng – do đặc điểm gia công từ nước ngoài (thị trường Trung Quốc) do vậy số lượng càng lớn quý khách hàng sẽ có giá rẻ vô địch mà vẫn đảm bảo chất lượng và các giấy phép an toàn theo quy định nhà nước.

Những sản phẩm quà tặng đính kèm, khuyến mại, quà tặng kích cầu tiêu dùng thường gồm có:

 • Đồ dùng cá nhân: ly thủy tinh, cốc sứ, bát sứ, bình giữ nhiệt, cốc ly giữ nhiệt, cốc cà phê, áo mưa, ô dù, móc đeo chìa khóa, túi đựng đồ du lịch, ba lo, túi xách, valy…
 • Đồ dùng gia đình: bộ bát đĩa sứ, bộ ấm trà, bộ rau rỗ, bộ lau rửa vệ sinh, bộ lau nhà…
 • Đồ dùng văn phòng: lót chuột, bộ làm sạch máy tính, hộp đựng bút, bộ sổ bút, khay đựng cốc văn phòng, máy xông tinh dầu mini văn phòng, máy lọc không khí mini…
 • Đồ dùng công nghệ: dây cáp, pin dự phòng,tai nghe, loa bluetooth mini, giá đỡ máy tính, giá đỡ điện thoại, gậy selfie, chuột, usb, móc giá đỡ điện thoại, sạc không dây cho điện thoại và đồng hồ thông minh, …
 • Đồ dùng một lần: ống hút dùng 1 lần, khăn lau dùng 1 lần, cốc dùng 1 lần,…

Quà tặng khác: mô hình thiết kế của sản phẩm doanh nghiệp…

 

Quà tặng marketing – quà tặng công nghệ - quà tặng doanh nghiệp

Dải sản phẩm này thường là những sản phẩm giá trị cao hơn quà tặng đính kèm, nhằm mục đích tri ân cảm ơn khách hàng hoặc đối tác thân thiết với doanh nghiệp  Những món quà này hoặc là được tặng tại các buổi Tri ân đối tác, hội nghị khách hàng thường niên, hoặc cũng có thể đi kèm hàng gửi về cho các đại lý, agency, đối tác thân thiết toàn quốc.

Những món quà này thường là những đồ dùng vật dung sau:

 • Pin sạc dự phòng và pin sạc dự phòng thông minh
 • Loa bluetooth  mini, tai nghe bluetooth mọi hình dáng  công suất
 • Gia dụng thông minh: máy xông tinh dầu, máy bắt muỗi, đèn chống cận, máy lọc không khí…
 • Combo giftset theo yêu cầu
 •  
 • Quà tặng công nghệ VIP độc nhất trên thị trường
 • Quà tặng marketing và giải pháp quà tặng là một nghành nghề đòi hỏi kinh nghiệm và mối quan hệ vậy thì vì sao với thời gian ngắn ngủi vẻn vẻn 03 năm mà iGIFT lại có thể chinh phục được nhiều khách hàng khó tính nhất???

Tự thân đội ngũ IGIFT đúc kết ra lý do khách hàng chọn iGIFT như sau:

Thứ 1 – Sản phẩm sáng tạo, cập nhật xu thế công nghệ trên thế giới

iGIFT có cửa hàng bán lẻ hàng tháng đều nhập hàng về để bán tại cửa hàng bán lẻ, mỗi lần nhập hàng sẽ khoảng vài trăm mã, do vậy luôn cập nhật xu thế phụ kiện công nghệ mới nhất để đáp ứng nhu cầu người dùng hiện đại ưu thích công nghệ.

Đến với iGIFT, không những bạn được tham khảo những giải pháp marketing bằng quà tặng, mà tương tác với đội ngũ iGIFT bạn còn được cập nhật thêm thông tin về thị trường về công nghệ quà tặng trên thế giới.

Thứ 2 – Chất lượng chính hãng, bảo hành 6 – 12 tháng đổi mới tại cửa hàng bán lẻ

iGIFT có các cửa hàng bán lẻ nằm rải rác ở Hà Nội và Hồ Chí Minh, thời gian làm việc full hành chính và thậm chí cả ngày chủ nhật. Do đó khách hàng khi cần hỗ trợ sử dụng, bảo hành hay bất kỳ vấn đề khác, chỉ cần gọi điện iGIFT là sẽ được hỗ trợ ngay lập tức. Đây là điểm cạnh tranh của iGIFT so với các bạn đồng nghề, đa phần các công ty quà tặng khách đều không có cửa hàng bán lẻ như iGIFT.

Trong cửa hàng bán lẻ, iGIFT chủ yếu bán lẻ các nhãn hàng: Baseus, Yoobao, Momax, Xiaomi, …Các nhãn hàng này iGIFT đang là đại lý hoặc đại diện tại Việt Nam. Sản phẩm đều được dán tem chính hãng và tem bảo hành đầy đủ. Do vậy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm, khách hàng mua 01 sản phẩm hay mua hầng nghìn sản phẩm,cũng đều nhận được cơ chế bảo hành đổi mới chính hãng như nhau.

Thứ 3 – Giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

iGIFT làm việc trực tiếp với các nhà máy gia công và các nhãn hàng bằng đội ngũ mua hàng thông thạo ngoại ngữ và có kinh nghiệm  sống tại nước bản địa. Do vậy iGIFT luôn có giá đầu vào tốt, thêm nữa kinh nghiệm xuất nhập khẩu nhiều năm giúp iGIFT nắm bắt được khung giá vận chuyển, thủ tục nhập khẩu và các chứng từ chứng nhận an toàn khác…Từ đó iGIFT kiểm soát được cơ chế giá vốn sản phầm, và sẵn sàng cung ứng dịch vụ gia công cho khách hàng với một chế độ giá cả cạnh tranh nhất thị trường, để mỗi ngày có nhiều khách hàng biết đến iGIFT và trải nghiệm dịch vụ rồi lại giới thiệu khách hàng cho iGIFT.

Thứ 4 – UY TÍN

iGIFT cam kết cung cấp tới khách hàng những sản phẩm đúng thiết kế, đúng chất lượng và đúng thời gian thỏa thuận.

Với một trái tim biết cảm ơn, iGIFT ghi nhớ sự tin tưởng của khách hàng, và chắc chắn sẽ luôn duy trì tâm nghề để không phụ lòng khách hàng tín nhiệm!

 

Xem thêm các đơn hàng tiêu biểu của iGIFT tại đây https://igift.com.vn/du-an-tieu-bieu

Liên hệ iGIFT:

Công ty TNHH TM DV iGIFT Việt Nam

Tp HCM: Tòa nhà 433/8 Sư Vạn Hạnh, P12, Q10, Tp Hồ Chí Minh

Hà Nội: 95 Kim Đồng, P Giáp Bát, Q Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0904.03.65.66  – 039.8432.760 – 0989.498.649

Facebook: https://www.facebook.com/igift.com.vn

Website: igift.com.vn; igiftmarket.vn

Viết bình luận