HỘP QUÀ TẾT CAO CẤP CHO DOANH NGHIỆP THỜI 4.0

HỘP QUÀ TẾT CAO CẤP CHO DOANH NGHIỆP THỜI 4.0

| |Marketing Branding 4.0

TRUYỀN THỐNG TẶNG QUÀ TẾT CỦA NGƯỜI VIỆT

Đối với người Việt, đầu xuân tặng quà cho nhau là một nét đẹp văn hóa. Tặng quà Tết giúp thắt chặt mối quan hệ thêm hữu hảo, bền chặt cùng lời chúc hữu ý cho một năm sung túc, thịnh vượng. Dịp này còn đặc biệt quan trọng với một doanh nghiệp, ngoài ý nghĩa trên còn là một cách để nhắc nhớ cho khách hàng, đối tác về thương hiệu mình.

Với sự phát triển của thời đại mới, việc tặng quà Tết cho doanh nghiệp đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Thị trường quà Tết bây giờ phong phú những mẫu hộp quà sang trọng cùng các món quà cao cấp như rượu bia ngoại, trà, mứt, bánh kẹo nhập khẩu…Cộng hưởng cùng công nghệ thời đại ngày nay, chúng ta còn có thể kèm theo trong hộp quà truyền thống những món quà hiện đại thịnh hành ngày nay như Pin sạc dự phòng, Cáp sạc, Ví đựng thẻ ….

TRUYỀN THỒNG KẾT HỢP HIỆN ĐẠI

Thử tưởng tượng khách hàng của bạn mở hộp quà và bất ngờ trước một món quà công nghệ có in khắc logo của doanh nghiệp, chắc chắn họ sẽ vô cùng ấn tượng. Các món quà tết truyền thống nhìn quen mắt đã không còn xa lạ với hầu hết mọi người nhưng quà công nghệ lại là chuyện khác.

Thời đại số cùng sự ra đời của các thiết bị thông minh đã khiến vật bất ly thân của mỗi người không chỉ dừng lại ở một chiếc smartphone nữa mà cùng lúc đó còn phải có cục Pin dự phòng, Dây cáp kết nối nhiều đầu thậm chí là Đế sạc không dây, Loa Bluetooth, Tai nghe Bluetooth….Vì vậy, doanh nghiệp có rất nhiều lựa chọn để đem vào hộp quà Tết đặc biệt của mình. Điều chắc chắn là khách hàng của bạn đi đâu cũng mang theo thương hiệu của doanh nghiệp quảng bá đến mọi nơi mọi lúc.

QUÀ TẶNG CÔNG NGHỆ - BẮT KỊP THỜI ĐẠI 4.0

Hãy đưa doanh nghiệp của bạn dẫn đầu xu hướng cùng những món quà tặng công nghệ trong dip Tết Canh Tý - 2020 này. Và  iGIFT hân hạnh mang đến rất nhiều ưu đãi lớn dành cho doanh nghiệp.

Quà tết độc quyền chỉ 99.000: số lượng không giới hạn + thiết kế & in logo giao ngay trong 4 giờ.

Giftset độc quyền: Áp dụng từ 22.11 đến 06.12.2019
- Ưu đãi 1: mua 10 bộ tặng 1 sổ da
- Ưu đãi 2: mua 50 pin dự phòng tặng hộp quà + phí in khắc logo.

Quà VIP độc lạ - "Vali thông minh cảm biến vân tay"

Chuyên dụng cho doanh nghiệp nghành viễn thông, nhà thầu, bất động sản, ngân hàng với công nghệ cảm biến mới nhất, bảo mật mọi thông tin khách hàng.

Ưu đãi:  MUA 01 TẶNG 01 (Mua 01 vali tặng 01 túi bọc vali)

Nhanh chóng đăng ký ngay cho doanh nghiệp bạn để bắt kịp bước tiến vượt bậc của thời đại công nghệ 4.0.

 

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0283 9797 897 - 098 949 86 49

Địa chỉ: 433 /8 Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10, TP.HCM

Cam kết: Sản phẩm chính hãng + Bảo hành chính hãng

Viết bình luận