Giá đỡ điện thoại Airbag Support Baseus ( dán lưng ĐT)

Thương hiệu: Baseus

150.000₫

Giá đỡ điện thoại nhỏ gọn, tiện lợi sử dụng mọi lúc mọi nơi.

Tiện lợi khi thao tác, cầm nắm điện thoại, ngay cả khi đang chạy hay vận động ngoài trời.

Hỗ trợ khi dùng smartphone gần môi trường ẩm ướt

Quấn tai nghe cho gọn gàng, chống rối

Phù hợp cho các thiết bị di động lớn

Hỗ trợ chơi game

Màu sắc

Giá đỡ điện thoại Airbag Support Baseus ( dán lưng ĐT)

Giới thiệu sản phẩm:

PopSockets được gọi bằng tên tiếng Việt là giá đỡ điện thoại đa năng, mặc dù vậy PopSockets không chỉ đơn thuần là một phụ kiện nhỏ đính kèm điện thoại để “nâng đỡ” smartphone mà có rất nhiều công dụng hữu ích cho người dùng điện thoại.Móc dán đỡ, bảo vệ điện thoại đa năng dùng như iRing Holder. Thiết kế đơn giản ,nổi bật khi gắn lên điên thoại làm cho điện thoại của bạn nhìn nổi bật và sang trọng hơn.

Chỉ cần dán nhẹ nhàng vào mặt sau điện thoại là bạn đã có ngay một giá đỡ điện thoại nhỏ gọn dùng để xem phim hàng giờ không mỏi tay, chân đế máy ảnh chụp hình nhóm dễ dàng. Hay để dựng bên cạnh giường ngủ, biến điện thoại thành một chiếc đồng hồ báo thức xinh xắn.Giữ điện thoại hàng giờ liền sẽ khiến nó dễ trơn trượt, đặc biệt với những ai hay ra mồ hôi tay. Chiếc PopSocketslà một phụ kiện thần thánh làm điểm tựa cho những ngón tay ngoan neo đậu trên smartphone.

Móc dán đỡ, bảo vệ điện thoại đa năng iRing Holder còn là một giá đỡ điện thoại vô cùng tiện lợi. Giúp bạn lướt web, xem phim, chơi game…gắn điện thoại lên xe hơi giúp người sử dụng dễ dàng xem được hành trình xe đi với ứng dụng Google Map, Apple Map. Sản phẩm dễ dàng tháo lắp và sử dụng được nhiều lần khi bạn đổi điện thoại mới.Với cấu tạo dễ dàng kéo ra ấn vào, nhiều người thường không thể ngừng kéo - ấn PopSocketst. Một cách giải trí và tập thể dục cho ngón tay bạn khi rảnh rỗi.