Hộp sạc diệt khuẩn – Giải pháp ngăn ngừa dịch bệnh lây lan hiệu quả

Hộp sạc diệt khuẩn – Giải pháp ngăn ngừa dịch bệnh lây lan hiệu quả

| |Tư vấn quà tặng

 

Virus hay vi khuẩn có thể từ tay dính lên điện thoại, đồng hồ, chìa khóa, đồ trang sức… và trở thành nguồn lây lan dịch bệnh, nhất là virus Covid-19. Giải pháp tiêu diệt nguồn virus, vi khuẩn này là sử dụng hộp sạc diệt khuẩn.

Theo kênh CNN (Mỹ) cho biết; virus hay vi khuẩn sẽ dính từ tay lên các thiết bị điện tử… vô tình là nguồn truyền dịch bệnh. Và các nhà khoa học trên thế giới đã nghiên cứu và cho ra đời dòng sản phẩm hộp sạc diệt khuẩn. Tác dụng của hộp sạc diệt khuẩn là tiêu diệt vi khuẩn, virus bằng tia cực tím UV.

Hộp sạc diệt khuẩn giải pháp ngăn ngừa vi khuẩn lây lan hiệu quả

Hộp Diệt Khuẩn UV Kiêm Sạc Không Dây Momax – Tiêu diệt 99.9% vi khuẩn

Hộp sạc diệt khuẩn Momax sản xuất theo công nghệ hiện đại có khả năng tiêu diệt khuẩn tới 99.99% bằng tia cực tím UV đối với vi khuẩn cứng dầu thường trú ngụ trên các thiết bị như điện thoại, chìa khóa, đồng hồ, đồ trang sức, đồ vật không giặt được….

Sản phẩm có kích thước là 200mmx120mmx48mm với 2 mức cài đặt thời gian khử khuẩn 18-30 phút. Bắt đầu khử khuẩn, các bạn có thể nhỏ nước hoa hay tinh dầu vào hộp rồi cho vật dụng cần khử khuẩn vào bên trong. Chỉ sau 18 hay 30 phút là điện thoại, đồng hồ, đồ trang sức… sẽ sạch tinh với mùi hương thơm tho dễ chịu.

Ngoài tính năng diệt khuẩn ưu việt, hộp sạc diệt khuẩn UV kiêm đế sạc không dây Momax còn là một đế sạc nhanh không dây chuẩn Qi lên đến 10W. Bạn chỉ cần đặt điện thoại lên hàng đầu trên Q.Power UV-Box là có thể sử dụng sạc không dây 7.5W (iOS) và 10W (Android).

Bộ sạc diệt khuẩn Momax tiêu diệt vi khuẩn hiệu quả ngăn ngừa lây lan

Nên mua hộp sạc diệt khuẩn Momax ở đâu đảm bảo chất lượng?

Hộp sạc diệt khuẩn là sản phẩm rất thích hợp để bảo vệ bạn và người thân trong mùa dịch bệnh Covid đang căng thẳng như hiện nay đúng không. Bạn có thể mua để tự bảo vệ mình hay tặng nó cho người thân, bạn bè cũng rất ý nghĩa, nhất là trong thời điểm nhạy cảm như hiện nay. Nhưng bạn đang băn khoăn không biết mua hộp sạc diệt khuẩn ở đâu đảm bảo chất lượng với giá tốt nhất.

iGIFT Việt Nam chính là địa chỉ mà các bạn có thể tin tưởng khi mua hộp sạc diệt khuẩn Momax. iGIFT Việt Nam là đơn vị phân phối chính hãng hàng đầu các sản phẩm của nhãn hàng MoMax HONGKONG. Vì vậy, tất cả các sản phẩm MOMAX do iGIFT phân phối tại Việt Nam đều đảm bảo bảo hành chính hãng 12 tháng, in ấn và gia công theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Đặc biệt, bạn muốn hộp sạc diệt khuẩn inlogo để làm quà tặng doanh nghiệp hay chạy một chiến dịch marketing nào đó thì iGIFT cũng có thể đáp ứng với số lượng hàng lớn mà giá cá cực kỳ ưu đãi. Bên cạnh đó, iGIFT Việt Nam sẽ cung cấp cho bạn cả một giải pháp quà tặng với đa dạng các dòng sản phẩm từ công nghệ đến quà tặng gia dụng, quà tặng khuyến mãi... Mỗi chuỗi cửa hàng bán lẻ iGIFT Việt Nam có hơn 300 đầu sản phẩm khác nhau đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 039.8432.760 - 0978.100.990 - 0904.036.566

Mail: cskh@igift.com.vn

Website: https://igift.com.vn/

IGIFT Việt Nam hân hạnh đồng hành cùng thương hiệu của Quý Khách.

Viết bình luận