Gợi ý các mẫu quà tặng khai xuân cho các ngân hàng và doanh nghiệp

Gợi ý các mẫu quà tặng khai xuân cho các ngân hàng và doanh nghiệp

| |Quà tặng sáng tạo

Quà tặng khai xuân là một nét văn hóa không thể thiếu với người Việt. Nếu như những người thân năm mới thường trao nhau bao lì xì đỏ và lời chúc năm mới may mắn nhiều tài lộc. Thì các khối ngân hàng, bảo hiểm lại có cách tặng quà khai xuân khác. Bên cạnh các chương trình lì xì tiền mặt thì bạn hãy bỏ túi ngay 5 gợi ý quà tặng ý nghĩa sau để có thêm khách hàng tiềm năng nhé!

1. Túi vải in logo

Nếu như khách hàng tiềm năng của khối ngân hàng là những người có tài chính nhàn rỗi có nhu cầu gửi tiết kiệm từ đầu năm. Thì với khối bảo hiểm, khách hàng tiềm năng là những người có nhu cầu bảo hiểm sức khỏe, tính mạng cho bản thân và người thân xung quanh. Với những hợp đồng/ giao dịch có số tiền nhỏ từ 10 – 30 triệu đồng thì một món quà nhỏ như túi vải in logo sẽ rất thích hợp.

Túi vải không dệt T-shirt xanh lá - HAPACK277

Việc in logo ngân hàng, thương hiệu bảo hiểm lên các sản phẩm quà tặng ý nghĩa này không phát sinh chi phí đáng bao nhiêu nhưng lại giúp các doanh nghiệp ngân hàng và bảo hiểm quảng cáo, nhận diện thương hiệu được lâu dài. Trao đi một món quà là túi vải – một trong những món quà tặng thân thiện môi trường đang HOT cũng giúp doanh nghiệp thể hiện sự quan tâm với người nhận quà. Đồng thời tạo ra những ấn tượng tốt giúp thắt chặt thêm mối quan hệ giữa doanh nghiệp và khách hàng để tỉ lệ gia hạn hợp đồng, ký giao dịch mới diễn ra thuận lợi, suôn sẻ hơn.

2. Thố sứ thủy tinh, hộp đựng cơm in logo

Hộp đựng cơm giữ nhiệt được xem là sản phẩm thông dụng nhất hiện nay, giúp cho khách hàng có thể tiện lợi trong việc mang cơm hằng ngày. Đây cũng là món quà tặng doanh nghiệp rất ý nghĩa dành tặng cho cán bộ công nhân viên của các doanh nghiệp cũng như quà tặng khuyến mãi khai xuân cho khách hàng.

3. Pin dự phòng in logo - cho một năm tràn đầy năng lượng

Điện thoại thông minh ngày càng được cải tiến với những chức năng vượt ra vượt ngoài mong đợi của mọi người. Không những thế, sử dụng điện thoại đang là xu hướng xã hội nổi bật. Và đồng hành cùng chiếc điện thoại chính là những chiếc pin sạc dự phòng với phong cách thiết kế hiện đại mới mẻ – đây chắc chắn sẽ trở thành xu hướng quà tặng giúp quảng bá thương hiệu doanh nghiệp.

Pin sac du phong va hop giay my thuat

iGIFT Market là công ty chuyên cung cấp quà tặng doanh nghiệp – quà tặng công nghệ – quà tặng marketing với hơn 8 năm kinh nghiệm.

Công ty hoạt động với 05 tiêu chí: Chính hãng – Giá rẻ – Giao nhanh – Uy tín – Cập nhật xu thế công nghệ.

Từ đó, iGIFT đóng góp một phần không nhỏ trong việc quảng bá thương hiệu, thúc đẩy kinh doanh, tiết kiệm chi phí marketing của các khách hàng – đối tác.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Quà tặng quảng cáo IGIFT MARKET

CN HCM: 21 Trúc Đào, KDC Loverapark, Phong Phú, Bình Chánh.

CN Hà Nội:74 Đền Lừ, P. Hoàng Văn Thụ, Q. Hoàng Mai.

Hotline: 0978.100.990– 0374.100.990 - 0338.100.990

Facebook: https://www.facebook.com/igift.com.vn

Website: igift.com.vn; quatangcongnghe.com.vn

Email: cskh@igift.com.vn