Gợi ý các mẫu Quà tặng Công Đoàn Ý Nghĩa

Gợi ý các mẫu Quà tặng Công Đoàn Ý Nghĩa

| |Quà tặng sáng tạo

Công đoàn được biết đến là tổ chức được các cơ quan công tác, công ty, doanh nghiệp chịu trách nhiệm quản lý. Công đoàn hoạt động với mục tiêu đảm bảo các quyền lợi hợp pháp và chăm sóc người lao động. Vào các dịp lễ, sự kiện quan trọng, công đoàn thường xuyên tổ chức các chương trình tặng quà để tri ân, khuyến khích các thành viên. Bài viết dưới đây của IGIFT sẽ cung cấp những thông tin bạn cần biết để chọn được quà tặng công đoàn thích hợp.

1. Quà tặng công đoàn là gì?

Các sự kiện đặc biệt như ngày thành lập công đoàn, quốc tế lao động, 20/10… hay các dịp lễ lớn, lễ Tết đều cần tặng quà để khích lệ các thành viên. Quà tặng công đoàn là những món quà được ban chấp hành công đoàn lựa chọn dành tặng cho các thành viên công đoàn vào những dịp này.

Tùy sự kiện, chương trình công đoàn tổ chức thì mỗi món quà được trao gửi sẽ mang những ý nghĩa khác nhau. Song, quà công đoàn đều hướng đến việc động viên, khích lệ tinh thần của cán bộ, nhân viên công đoàn. Đây là cách để thể hiện sự quan tâm của công đoàn đến đời sống tinh thần của thành viên tổ chức.  

Quà công đoàn nên tặng gì?

Có rất nhiều ý tưởng về món quà công đoàn. Nếu bạn muốn tặng ngay, chú trọng vật chất thì có thể thưởng một khoảng tiền mặt trực tiếp. Vậy nếu muốn tặng quà gắn bó lâu dài với người nhận, tạo dấu ấn khác biệt thì làm sao?

Xu hướng chọn các vật phẩm quà tặng theo yêu cầu dần được các công đoàn ưa chuộng. Những món đồ quen thuộc hàng ngày như mũ bảo hiểm, móc khóa, áo mưa, ô dù, chén bát, ly uống nước… không còn bị bó buộc những thiết kế đại trà, giờ đã có thể in thông tin theo ý muốn để gửi làm quà cho nhiều đối tượng.

Các mẫu quà tặng công đoàn hiện nay

Khăn quà tặng cho công đoàn

Khăn tắm, khăn lau mặt… là món đồ dùng thiết yếu trong mỗi gia đình. Chọn khăn làm quà cho thành viên công đoàn vừa có chi phí phải chăng lại phù hợp cho nhiều người sử dụng.

Quà tặng công đoàn ý nghĩa

Quà công đoàn giá rẻ

Bình giữ nhiệt quà tặng

Chiếc bình giữ nhiệt dần được ưa chuộng vì tính linh hoạt, tiện dụng mang theo bên người. In thông tin lên bình sẽ tạo nên món quà độc đáo, có ý nghĩa để người dùng sử dụng mỗi ngày, dễ nhớ đến công đoàn.

Quà công đoàn

Quà tặng công đoàn ý nghĩa

Ô dù in logo

Ô dù cầm tay có thể sử dụng trong điều kiện thời tiết cả nắng lẫn mưa, dễ dùng, không kén người nhận. Ô dù thường có thiết kế 8 đến 10 nan ô, tiện lợi cho việc in ấn các thông tin theo ý thích để gây chú ý với người xung quanh.

Qua tang cong doan

Công đoàn nên tặng quà gì

Áo mưa làm quà công đoàn

Nếu nhắc đến ô dù, không thể thiếu ý tưởng quà tặng áo mưa in logo. Đây là món đồ dùng phổ biến tại Việt Nam vào những ngày mưa kéo dài. Thử in thông tin công đoàn lên áo mưa, mỗi lần công nhân viên mặc đi ra đường sẽ là cách quảng bá thương hiệu tự nhiên.

 

Quà công đoàn

Qua cong doan

Đồng hồ treo tường quà tặng

Hầu như mỗi gia đình Việt ngày ngay đều có 1 chiếc đồng hồ treo tường trong nhà. Với ý nghĩa giúp xem thời gian, không bị lỡ các công việc quan trọng, ý tưởng in thông tin lên đồng hồ làm quà tặng sẽ dễ gây thiện cảm với người nhận hơn.

Quà tết công đoàn 

Bộ ấm trà quà cho công đoàn

Nhắc đến quà tặng công đoàn cao cấp, bộ ấm chén trà luôn là lựa chọn hàng đầu. Set ấm chén làm bằng gốm sứ cao cấp, màu trắng thanh lịch càng làm nổi bật phần thông tin được phối màu theo thương hiệu, tên công đoàn.

Quà công đoàn

iGIFT Market là công ty chuyên cung cấp quà tặng doanh nghiệp – quà tặng công nghệ – quà tặng marketing với hơn 8 năm kinh nghiệm.

Công ty hoạt động với 05 tiêu chí: Chính hãng – Giá rẻ – Giao nhanh – Uy tín – Cập nhật xu thế công nghệ.

Từ đó, iGIFT đóng góp một phần không nhỏ trong việc quảng bá thương hiệu, thúc đẩy kinh doanh, tiết kiệm chi phí marketing của các khách hàng – đối tác.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Quà tặng quảng cáo IGIFT MARKET

CN HCM: 21 Trúc Đào, KDC Loverapark, Phong Phú, Bình Chánh.

CN Hà Nội:74 Đền Lừ, P. Hoàng Văn Thụ, Q. Hoàng Mai.

Hotline: 0978.100.990– 0374.100.990 - 0338.100.990

Facebook: https://www.facebook.com/igift.com.vn

Website: igift.com.vn; quatangcongnghe.com.vn

Email: cskh@igift.com.vn