Gỡ rối quà tặng nhân viên cuối năm

Gỡ rối quà tặng nhân viên cuối năm

| |Tư vấn quà tặng

Cuối năm thường là dịp để các doanh nghiệp tổng kết lại quá trình làm việc của công ty mình suốt một năm qua. Trong các buổi tổng kết, liên hoan cuối năm thường doanh nghiệp sẽ thưởng tiền hoặc tặng quà cho nhân viên lâu năm, tặng quà cho nhân viên có thành tích xuất sắc, hay chỉ đơn giản là tặng quà cho nhân viên nhằm tri ân đội ngũ nhân viên đã gắn bó với công ty suốt một năm qua. Có rất nhiều ý tưởng ở khâu quà tặng này, thế nhưng các sếp có biết nhân viên mong đợi gì ở quà tặng cuối năm không? Hãy cùng iGIFT Gỡ rối quà tặng nhân viên cuối năm với các gợi ý sau đây nhé!

Quà tặng công nghệ

Hầu hết các lao động ở Việt Nam đều ở độ tuổi trẻ, có nhu cầu tiếp thu và nắm bắt công nghệ cao. Chính vì vậy, tặng những món quà công nghệ cho công/ nhân viên nhân dịp cuối năm sẽ khiến cấp dưới thích thú và chứng tỏ được sếp là một người cực kì tâm lý, quan tâm tới nhân viên của mình.

Hơn thế, các món quà tặng nhân viên cuối năm theo xu hướng công nghệ không thật sự tốn kém như nhiều người vẫn nghĩ. Món quà nhỏ gọn, tinh tế, có giá trị thực tế cao lại không tốn nhiều chi phí. Đây thật sự là cơ hội vàng cho các doanh nghiệp muốn củng cố vị thế trong lòng nhân viên.

Các món quà tặng tết theo xu thế công nghệ hiện nay rất đa dạng mẫu mã và nhiều phân khúc khác nhau. Các sản phẩm thường được chọn nhiều nhất là pin dự phòng, sạc dự phòng, tai nghe, bút cảm ứng,…

(Sạc dự phòng)

Quà tặng biểu trưng bằng logo

Quà tặng biểu trưng cũng là cách thông minh trong việc tiết kiệm chi phí lại có thể đánh vào tâm lý của nhân viên.

Ai mà chẳng muốn được công nhận, khen thưởng vì công sức mình bỏ ra đâu. Tâm lý của nhân viên cũng vậy. Sau một năm gắn bó với công ty, nhân viên cũng muốn được công ty ghi nhận đóng góp và sự gắn bó của mình với công ty. Chính vì vậy, quà tặng biểu trưng cho công ty, trên đó có in logo thương hiệu và tên nhân viên chính là món quà đặc biệt có giá trị tinh thần đối với nhân viên.

(Kỷ niệm chương)

Với mảng quà biểu trưng này, các doanh nghiệp có thể tham khảo dòng sản phẩm dạng cúp, dạng huy chương, dạng bảng,… Chất liệu của các sản phẩm này cũng rất đa dạng, từ gỗ đến thủy tinh, pha lê tùy chọn.

Quà tặng truyền thống

Chọn quà cho dân văn phòng cũng không thật sự dễ dàng. Nếu doanh nghiệp bạn chưa nghĩ ra ý tưởng gì thì nhóm quà tặng truyền thống vừa nhanh, tiện lợi lại có ích đối với nhân viên.

Quà tặng truyền thống là các sản phẩm truyền thống của dân văn phòng như sổ tay, bút ký, cốc nước, bình giữ nhiệt, đồng hồ,… Tuy không mới mẻ nhưng nếu món quà có ích thì vẫn được nhân viên vui vẻ đón nhận mà thôi.

(Bút ký và sổ tay)

Tùy theo phong cách của doanh nghiệp bạn, tùy theo nhu cầu, sở thích của môi trường doanh nghiệp mà chúng ta có cách chọn quà tặng cuối năm cho phù hợp. Nếu doanh nghiệp bạn vẫn chưa có ý tưởng nào, hãy liên hệ ngay với iGIFT để được tư vấn miễn phí. Hoặc có thể tham khảo các sản phẩm quà tặng của iGIFT tại website https://igift.com.vn

iGIFT – Tặng quà đẳng cấp

          Nâng tầm thương hiệu

 

Viết bình luận