Gợi ý quà tặng đồ công nghệ làm hài lòng mọi lứa tuổi khác nhau

Gợi ý quà tặng đồ công nghệ làm hài lòng mọi lứa tuổi khác nhau

| |Tư vấn quà tặng

Quà tặng đồ công nghệ ngày càng là sự lựa chọn “best” nhân dịp đặc biệt nào đó. Nhưng mỗi lứa tuổi lại thích một loại quà công nghệ khác nhau. Vậy hãy xem ngay gợi ý chọn quà tặng công nghệ phù hợp với mọi lứa tuổi.

Quà tặng đồ công nghệ cho bé 6-15 tuổi

Ở độ tuổi này, bé bắt đầu xa dần tầm kiểm soát nên bố mẹ cần sự theo dõi còn từ xa. Theo đó, món quà công nghệ dành cho lứa tuổi này chính là chiếc đồng hồ định vị. Một món quà mà bố mẹ có thể biết con đang ở đâu, chơi với ai, làm gì…

Quà tặng công nghệ cho trẻ 6-16 tuổi là chiếc đồng hồ định vị kỳ diệu
Quà tặng công nghệ cho trẻ 6-16 tuổi là chiếc đồng hồ định vị kỳ diệu

Quà tặng phù hợp cho lứa tuổi 16-18 tuổi

Lứa tuổi với nhiều sự thay đổi về tâm sinh lý và có nhiều bước ngoặt lớn. Vì vậy, chọn quà tặng công nghệ số làm hài lòng lứa tuổi này không hề dễ dàng. Vậy thì bạn hãy thử tặng vòng tay thông minh hay đồng hồ thông minh.

Vì sao chọn món quà này mà không phải quà khác? Thực tế, lứa tuổi 16-18 là các con đã sử dụng được smartphone. Nhưng nhà trường vẫn ngăn cấm và con chưa thật sự cần đến điện thoại thông minh. Bởi nếu bố mẹ, người thân tặng con điện thoại thì con sẽ bỏ bê học hành và dành thời gian nhiều hơn khám phá, tìm hiểu.

Quà tặng công nghệ cho tuổi 19-23

Lứa tuổi này các em vẫn đang đi học đại học và mọi điều liên quan đến tài chính đều do bố mẹ chu cấp. Một số em có thể đi làm thêm nhưng cũng chỉ là học hỏi thêm kinh nghiệm hay thêm chi tiêu. Thật sự, các em chưa tự kiếm được tài chính để mua điện thoại thông minh.

Vậy để động viên các con học tập tốt hơn và làm động lực phấn đấu, các bậc phụ huynh có thể tặng chiếc smartphone hay laptop. Với smartphone con sẽ có những trải nghiệm và phút giây giãn tuyệt vời sau giờ học căng thẳng. Quà tặng công nghệ cao cấp laptop  thì chắc chắn là phục vụ cho việc học hành.

Quà tặng đồ công nghệ cho lứa tuổi từ 24-35

Lúc này, chúng ta đã đi làm và tự chủ về tài chính nên những món quà đồ công nghệ lúc này chỉ mang ý nghĩa tinh thần. Quà tặng công nghệ có thể lựa chọn cho lứa tuổi là tai nghe bluetooth, loa bluetooth hay các món phụ kiện công nghệ…


Quà tặng đồ công nghệ phù hợp nhất cho độ tuổi từ 24-35 là tai nghe bluetooth hay loa bluetooth

Quà tặng đồ công nghệ cho lứa tuổi từ 35 trở lên

Lứa tuổi này đã đủ đầy mọi thứ từ tài chính, công việc, địa vị nên thứ họ cần nhất là sức khoẻ. Món quà công nghệ này sẽ làm hài lòng lứa tuổi trên 35 chính là đồng hồ thông minh hay vòng tay thông minh. Món quà công nghệ này có thể giúp theo dõi sức khoẻ của người dùng bằng việc đo các chỉ số huyết áp, nhịp tim…

Những món quà đồ công nghệ ở trên sẽ làm hài lòng mọi lứa tuổi đúng không nào. Vậy hãy tìm ngay đơn vị cung cấp các món quà tặng công nghệ chất lượng, đẹp mắt hàng đầu hiện nay. iGIFT Việt Nam chính là sự lựa chọn của hầu hết các cá nhân, doanh nghiệp khi có nhu cầu về quà tặng.

Tại sao lựa chọn mua quà tặng đồ công nghệ tại iGIFT Việt Nam?

- Hơn 10 năm kinh nghiệm nhập khẩu, gia công và cung cấp quà tặng cho các cá nhân, marketing, công ty…

- Cung cấp đa dạng với hơn 300 mặt hàng quà tặng và trong đó có quà tặng đồ công nghệ đa dạng mặt hàng và luôn update mẫu mã mới nhất.

- Chính sách bảo hành dài lâu từ 6-12 tháng 1 đổi 1.

- Nhận in logo trên đồ công nghệ đảm bảo mang tính thẩm mỹ cao.

- Là đơn vị trực tiếp gia công quà tặng nên giá quà tặng tại iGIFT Việt Nam luôn cạnh tranh nhất thị trường. 

iGIFT Việt Nam hội tụ đầy đủ các yếu tố của nhà phân phối quà tặng đồ công nghệ hiện đại, uy tín và chất lượng hàng đầu hiện nay. Vì vậy, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi tìm đến iGIFT Việt Nam khi có nhu cầu quà tặng cho cá nhân, marketing hay doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ: 

  • TP.HCM: 433/8 Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10, TP. HCM

  • Hà Nội: 95 Kim Đồng, P.Giáp Bát, Q.Hoàng Mai

  • Hotline: 0978.100.990 - 039.8432.760

  • Email: cskh@igift.com.vn

Viết bình luận