Gợi Ý Quà Tặng Công Đoàn Ấn Tượng & Ý Nghĩa

Gợi Ý Quà Tặng Công Đoàn Ấn Tượng & Ý Nghĩa

| |Quà tặng sáng tạo

Tổ chức công đoàn luôn giữ một vai trò quan trọng trong công ty, được hình thành để bảo vệ những quyền lợi của người lao động. Quà tặng cho công đoàn trong các dịp lễ, tết như là một lời tri ân và cảm ơn đến với những người đã cố gắng để nhân viên có môi trường làm việc tốt nhất. Vậy lựa chọn quà tặng công đoàn như thế nào cho phù hợp, hãy cùng tham khảo ngay bài viết sau đây.

Thông thường thì quà tặng cho công đoàn sẽ được công ty chuẩn bị vào dịp cuối năm, tuy nhiên đó là chuyện của trước đây mà thôi. Việc tạo ấn tượng và giữ chân những người có năng lực và cống hiến cho công ty là vô cùng quan trọng, vì vậy hãy cân nhắc tặng quà cho công đoàn trong những dịp sau đây nhé:

  • Lễ thành lập doanh nghiệp, công ty
  • Quà tặng sinh nhật công nhân, nhân viên nằm trong khối công đoàn
  • Dịp lễ lớn, tết
  • Quà tặng chia tay nhân viên, đồng nghiệp
  • Quà tặng cho nhân viên xuất sắc đạt thành tích tốt
  • Quà tặng thầy cô giáo vào ngày 20 tháng 11

Theo thống kê, các công ty hay tập đoàn lớn càng chú trọng vào việc này thì công ty đó ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn, vậy nên đừng bỏ qua nó nhé!

Bộ ấm chén in logo công ty

Đây là một sản phầm được dùng làm quà tặng nhiều nhất vào dịp cuối năm, khi mà mọi người đang háo hức chuẩn bị tết và những ấm trà, tách nước là điều không thể thiếu. Những bộ ấm chén bằng sứ sang trọng sẽ tô điểm thêm sự hoành tráng cho các cuộc họp trong công ty, tạo nên sự chuyên nghiệp cần có.

Bộ ấm chén trà in ấn logo theo yêu cầu – IGIFT

 

Bộ ấm chén luôn mang lại sự gần gũi, là đồ dùng hằng ngày trong gia đình vì thế mang lại tính truyền thông rất cao, giúp bạn có thể quảng bá thương hiệu một cách miễn phí.

 

Bộ tô chén dĩa bằng sứ

Nhắc đến quà tặng cho công đoàn, bên cạnh bộ ấm chén thì bộ tô chén dĩa bằng sứ cũng khá là quen thuộc với mọi người. Sự xuất hiện của nó ở những bữa cơm thân mật mang thật nhiều ý nghĩa đối với người nhận. Bộ ấm chén còn mang đến hàm ý sum vầy, thể hiện sự yêu thương mà và quan tâm của công ty đúng với những buổi họp gia đình ấm cúng.

Bát đĩa nhà hàng in logo số lượng lớn - Cập nhật giá 18/01/2024

iGIFT Market là công ty chuyên cung cấp quà tặng doanh nghiệp – quà tặng công nghệ – quà tặng marketing với hơn 8 năm kinh nghiệm.

Công ty hoạt động với 05 tiêu chí: Chính hãng – Giá rẻ – Giao nhanh – Uy tín – Cập nhật xu thế công nghệ.

Từ đó, iGIFT đóng góp một phần không nhỏ trong việc quảng bá thương hiệu, thúc đẩy kinh doanh, tiết kiệm chi phí marketing của các khách hàng – đối tác.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Quà tặng quảng cáo IGIFT MARKET

CN HCM: 21 Trúc Đào, KDC Loverapark, Phong Phú, Bình Chánh.

CN Hà Nội:74 Đền Lừ, P. Hoàng Văn Thụ, Q. Hoàng Mai.

Hotline: 0978.100.990– 0374.100.990 - 0338.100.990

Facebook: https://www.facebook.com/igift.com.vn

Website: igift.com.vn; quatangcongnghe.com.vn

Email: cskh@igift.com.vn