GEN Z THÍCH GÌ? - IGIFT VIỆT NAM

GEN Z THÍCH GÌ? - IGIFT VIỆT NAM

| |Quà tặng sáng tạo

Nếu đối tượng khách hàng của bạn là “Gen Z”, thì đây là bài viết dành cho doanh nghiệp bạn. 

Có thể nói việc nắm bắt được tâm lý của khách hàng là một công việc vô cùng quan trọng đối với một doanh nghiệp, bởi lẽ họ sẽ là đối tượng sử dụng dịch vụ, tiêu thụ sản phẩm của mình. Mỗi một đối tượng, một thế hệ sẽ có những yêu thích và đặc điểm khác nhau. Vậy với một thế hệ trẻ như “Gen Z” thì lựa chọn món quà Marketing nào mới có thể nắm bắt được tâm lý của họ?

BẢN CHẤT CỦA “GEN Z”:

Gen Z (Generation Z), hay còn gọi là Thế hệ Z, là thuật ngữ được dùng để chỉ nhóm người được sinh ra vào khoảng thời gian từ 1997 đến 2012. Có nhiều nghiên cứu về thế hệ này tuy nhiên có thể tóm gọn trong các đặc điểm:

  • Sinh ra trong kỷ nguyên công nghệ, sử dụng các thiết bị điện tử từ rất sớm

  • Được tiếp thu nguồn thông tin, tài nguyên phong phú

  • Năng động, sáng tạo, tự tin và luôn có khao khát thể hiện mình 

  • Cởi mở, tiếp nhận được những sự thay đổi

  • Khao khát được tự do rất lớn

Mặc dù là thế hệ trẻ tuy nhiên Gen Z lại có ảnh hưởng lớn trong việc mua sắm. Hiểu được bản chất của GEN Z, người làm kinh doanh có thể nắm bắt được tâm lý của họ để có thể đẩy mạnh tiêu thụ được sản phẩm của mình.

TOP 3 NHỮNG MÓN QUÀ MARKETING DÀNH CHO GIỚI TRẺ HIỆN NAY

Với một thế hệ sinh ra trong công nghệ, được công nghệ nuôi dưỡng và trưởng thành với công nghệ như thế thì việc lựa chọn những sản phẩm công nghệ chắc chắn là điều không thể thiếu được. Dưới đây là TOP những quà nên tặng cho khách hàng Gen Z.

1. PIN SẠC DỰ PHÒNG:

Nhu cầu sử dụng điện thoại thông minh (smartphone) của thế hệ này là cực kì lớn. Hầu hết tất các cả bạn trẻ đều sở hữu cho mình một chiếc điện thoại thông minh. Tuy nhiên, không phải lúc nào họ đều có thể giữ điện thoại mình luôn đầy pin được. Trong một số trường hợp gấp, việc không liên lạc được bằng điện thoại sẽ là một cản trở lớn dành cho họ. Chính vì thế lựa chọn Pin sạc dự phòng sẽ là một phương pháp tối ưu hỗ trợ họ. 

Một số thông số cơ bản như: 

  • Dung lượng: 10.000mah

  • Sạc 2,3 thiết bị cùng lúc ( 1 không dây, 2 có dây )

  • Bảo hành 6-12 tháng

2. CÁP 3 IN 1 KIÊM MÓC KHÓA

Đi đôi cùng với Pin sạc thì khi sở hữu một chiếc cáp 3 in 1 kiêm móc khóa sẽ giúp đỡ người dùng rất nhiều khi không phải luống cuống gỡ rối một sợi dây sạc dài. Bên cạnh đó, cáp 3 in 1 này còn có thể giúp bạn không quên đi chìa khóa nhà, cửa. Quả thật là một sự lựa chọn tối ưu cho hội những bạn trẻ hay quên. 

Điểm đặc biệt ở loại cáp 3 in 1 này là có thể khắc logo phát sáng, đây là phương thức quảng bá độc đáo tên doanh nghiệp của bạn đồng thời đưa bạn đến gần hơn với người tiêu dùng trẻ. 

3. BỘ GIFTSET CHUỘT VÀ LÓT CHUỘT KIÊM SẠC KHÔNG DÂY 

Bên cạnh sạc dự phòng cùng cáp sạc thì chuột máy tính và lót chuột thông minh cũng là TOP đầu các sản phẩm công nghệ bán chạy nhất. Không cần phải thay pin rườm rà, lọt chuột thông minh kiêm sạc không dây sẽ giúp cho các bạn trẻ đơn giản hóa được công đoạn này. 

Với một doanh nghiệp mong muốn quảng cáo hình ảnh của mình thì tấm led trên miếng lót chuột cùng logo phát sáng trên thân chuột sẽ giúp bạn làm điều đó. 

Bạn có thể tham khảo thêm một số sản phẩm sử dụng hình thức quảng cáo này tại đây.

Một món quà thích hợp sẽ tăng độ tin cậy của người tiêu dùng dành cho doanh nghiệp của bạn. Nếu có bất kỳ thông tin bạn muốn tư vấn bạn có thể liên hệ trực tiếp tại https://igift.com.vn/.

IGIFT VIỆT NAM - CUNG CẤP GIẢI PHÁP QUÀ TẶNG MARKETING CHO BẠN

iGIFT Việt Nam là công ty chuyên cung cấp quà tặng doanh nghiệp – quà tặng công nghệ - quà tặng marketing với hơn 8 năm kinh nghiệm. 

Công ty hoạt động với 05 tiêu chí: Chính hãng – Giá rẻ - Giao nhanh – Uy tín – Cập nhật xu thế công nghệ.

Từ đó, iGIFT đóng góp một phần không nhỏ trong việc quảng bá thương hiệu, thúc đẩy kinh doanh, tiết kiệm chi phí marketing của các khách hàng – đối tác..

Xem thêm dự án đã hoàn thành của iGIFT tại: DỰ ÁN TIÊU BIỂU

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty TNHH TM DV iGIFT Việt Nam

Địa chỉ: Tp HCM: Tòa nhà 21 Đường 12G, KDC Lovera Park, Phong Phú, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh. Hà Nội: 255/3 Hoàng Mai, P Giáp Bát, Q Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0978.100.990  – 039.8432.760 – 0989.498.649

Facebook: https://www.facebook.com/igift.com.vn

Website: igift.com.vn